banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Yammy Sriphasuthar สาวนางแบบ หุ่นเอ็กซ์ สายเซ็กซี่ จัดเต็ม

วันนี้เราย้ำกันอีกครั้งว่า ใครที่ชอบสาวสวยสไตล์สาวสายฝ. ต้องบอกเลยว่าคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ความสวยเซ็กซี่จะทำให้เราลืมเธอไม่ลง ใครอยากติดตามกดวาร์ปนี้บนโลกออนไลน์ได้เลย Facebook:Yammy Sriphasuthar , IG:@myyupy , onlyfans:@yupin ประวัติส่วนตัวน้องลงไว้ไม่มากนัก บอกแต่เพียงว่าภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็ทำงานอยู่ในกรุงเทพเป็นหลัก อาจจะมีไปทำงานต่างจังหวัดบ้าง ไปเที่ยวบ้าง ตามแต่งานจะพาไป การเรียนบอกว่าจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนวัดนวลนรดิศ พอจบก็ไปเรียนต่อในระดับสูงขึ้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จนจบการศึกษา

รีวิว

ขอรีวิวน้อง Yammy Sriphasuthar กันหน่อยนะ คนนี้ความสวยของน้องเขา คือสไตล์สายฝ. อย่างแท้จริงเลย โครงหน้าที่ค่อนหน้าบานออก หนาพอสมควร กรามฉีกเสยขึ้นมาแบบนี้แหละ ฝรั่ง ชอบเลย (แต่คนไทยก็ชอบนะ) หน้าผากเล็กแคบ คิ้วที่ดกดำพอได้ โค้งขึ้นกำลังสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งดำดูดีทีเดียว ตาดำที่สวยงามดูมีเสน่ห์ ดูมีความลับที่ซ่อนไว้อยากให้เราได้ติดตามทำความรู้จักกันเอง จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ปลายจมูกเชิดขึ้นมาสวยมาก เด่นทีเดียว ปากก็อวบหนามาก ริมฝีปากทรงสวยอวบหนา สีแดงสมทำให้เวลาทำปากเผยอเซ็กซี่มันจะออกมาดีและเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก หุ่นของ Yammy Sriphasuthar คงไม่ต้องอะไรแล้วหุ่นดีมาก สูงยาวเข่าดี รูปร่างบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัว แถมทรงกลมตรงนั้นอีก ทำให้เราอยากจะสัมผัสแบบไม่ปล่อย บวกกับผิวสีน้ำผึ้งแบบสายฝ. ยิ่งทำให้น้องเซ็กซี่มากขึ้น

ผลงาน

Yammy Sriphasuthar ทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึง 20+ ไว้ที่แพลตฟอร์มหลักอย่างโอนลี่แฟนเท่านั้นให้เราตามไปกดติดตามได้เลย ราคาอยู่ที่ 15 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด คอนเทนต์ที่ได้รับมีให้เราดูกันตาแฉะแน่นอน บอกเลยว่าเห็นหมดทุกสัดส่วนตามที่เราต้องการ สบายใจได้เลย คุ้มค่าการลงทุน ยอดกดไลค์ถึง 1.1k ในโอนลี่แฟนการันตีได้นะ สายฟรีทั้งหลาย เราแนะนำว่ากดเข้าไปติดตามน้องได้ในไอจี จะดีกว่า น้องลงผลงานไว้ตลอด แม้จะไม่ถึงระดับ 20+ เพราอาจจะทำให้ไอจีติดเหลืองปลิวได้ แต่ก็มีผลงานระดับ 18+ ให้เราได้ดูติดตามกันตลอดเหมือนกัน อย่างภาพนี้ที่น้องของเซ็กซี่เบาๆ ในวันสบาย แต่บอกเลยว่าร้อนแรงมาก มาด้วยชุดชั้นในที่เรียกว่าใส่เหมือนไม่ใส่ บราสีชมพูลายผ้าลูกไม้แบบผ้าโปร่งใสเห็นชัดเจน ทำให้เราเห็นจุกน้องแบบเต็มตาแล้วก็หน้าอกแบบเต็มไม้เต็มมือ ท่อนล่างเป็นบิกินี่ลายเดียวกัน เห็นหมดเลย แต่น้องเลือกที่จะนั่งบิดเพื่อปิดแล้วก็เอาท่อนแขนพาดทับอีกทีน่าเสียดายไม่งั้นน่าจะได้เห็นอะไรมากกว่านี้

อีกภาพหนึ่งในไอจีที่ร้อนแรงมากมา ถ่ายด้วยมุมกล้องหน้าตรงธรรมดา แต่เสื้อรัดรูปสีขาวที่ขอถกเสื้อขึ้นมาเหนือหน้าอกเล็กน้อยให้เราพอได้หวาดเสียวท้องน้อย ทีเด็ดคงเป็นบิกินี่สีขาวเข้าชุดกันที่เนื้อผ้าบางมาก ไม่เท่านั้นยังรัดรูปนูนแน่นขึ้นมาจนเห็นเป็นร่องกลีบอูฐอีกต่างหากเซ็กซี่ร้อนยั่วเหลือเกิน ไปดูต่อเองในวาร์ป

แจกวาป Yammy Sriphasuthar

facebook : Yammy Sriphasuthar
instagram : myyupy
onlyfans : yupin

อัลบั้มของ Yammy Sriphasuthar

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)