เปิดวาร์ป Bee Sabaithong สาวสวย ผิวใส น่ารัก ทรงเสน่ห์ ของแทร่

ข้อมูลส่วนตัว

ดาว Tiktok สายฮาที่ว่า มีชื่อว่า bee sabaithong บอกเลยว่าคนนี้ตลกจริง ฮาจริง สนุกจริง ไม่เชื่อกดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ Tiktok:@bee_sabaithong , IG:@style_cb21, Facebook:Bee Sabaithong ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที่ 19 สิงหาคม 2000 นับตามนี้อายุจะประมาณ 23 ปีพอดี บ้านเกิดมาจากเหนือสุดของประเทศอย่างเชียงราย (จังหวัดนี้คือมีแต่คนสวยๆ)

รีวิว

ขอรีวิว bee คนนี้กันสักหน่อย เราว่าความน่ารัก+ฮา ของเธอเป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างมาก ความสวยน่ารักตามแบบฉบับสาวเหนือนี่มันของดีจริง โครงหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นรูปตัวยูกำลังดี กรามฉีกออกไปเล็กน้อย หน้าผากไม่กว้างมาก เนียนเรียบแบบไม่มีสิว คิ้วบางเป็นเส้นตรงกำลังดี ดวงตาสีดำที่ซ่อนแววความทะเล้น สนุกสนาน ร่าเริง มองโลกแง่บวกที่จะทำให้เรามองแล้วชอบความสดใสดวงตาคู่นั้น จมูกไม่ได้ทำมาเลยเดิมๆ เป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงชมพู่อย่างดี ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ หุ่นก็ถือว่าโอเคเลยแม้ว่าไม่ได้มาสายเซ็กซี่แต่มีของดีอยู่นะ ไม่ว่จะเป็นรูปร่างสูงบางกรอบ ผิวขาวเนียนตามแบบสาวเหนือที่ใสมาก งานดีจริง

ผลงาน

ผลงานหลักของ bee sabaithong คนนี้ต้องบอกเลยว่า ดาวTiktok ไม่ใช่คำที่เกินจริงเลย น้องทำคอนเทนต์ลงในช่องทางนี้ตลอดเกือบจะทุกวัน เราเข้าไปส่องมายอดฟอลของน้องถือว่ามาแรงทีเดียวด้วย 606k ได้เยอะเฉพาะยอดฟอลเท่านั้น ยังมียอดวิวแต่ละคลิปที่ต้องใช้คำว่าเยอะมากด้วย ขั้นต่ำต้องมี 20k ต่อวิวให้เห็น หรือหากอันไหนแมสหน่อย สามารถไปแต่ได้ถึง 1m ก็มีมาแล้ว แนวทางการทำคลิปคอนเทนต์ของน้อง bee จะเป็นการทำคอนเทนต์แนวฮา น่ารัก สนุกสนาน ด้วยการเอาคลิปตลกของต่างประเทศ มาทำเพื่อเป็น reaction มากกว่า แล้วก็ตามด้วยการใส่อีโมรูปแมว ร้องว่า no no no ที่เป็นลายเซ็นของน้องคนนี้ในการทำคอนเทนต์ บอกเลยว่าคอนเทนต์สายฮาของน้องเอาจริงทำเอาเราขำได้ตลอดเหมือนกัน เพราะว่าน้องเองก็ทำได้ตลกจริงทั้งสีหน้า แววตา และความทะเล้นบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนทีเดียว เช่น คลิปนี้ที่น้องเอาคลิปแมวกินน้ำจากที่ดูด แล้วมาทำเหมือนเลียนแบบ ความน่ารักทะเล้นของน้องในตอนนั้น น่าจะทำให้ใครหลายคนรักเธอได้ในแบบนี้

ข้ามไปดูใน ยูทูปกันบ้าง จะเป็นงานเกี่ยวกับท่องเที่ยว คล้ายกับ vlog ส่วนตัวของน้องเค้ามากกว่า เราจะได้เห็นผลงานการไปเที่ยวแล้วก็ทำคลิปออกมามากมาย ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก มุมกล้องก็โอเค ภาพ เสียง บท ก็ถือว่าใช้ได้ เป็นอีกหนึ่งช่องการท่องเที่ยวที่น่าติดตามมาก ส่วนในไอจีก็จะเป็นภาพสวยๆ งามๆ น่ารักของน้องเขาเวลาไปเที่ยว เป็นการถ่ายแบบธรรมดา เซ็กซี่เบาๆ เท่านั้นเอง แต่แค่นั้นก็ทำให้เราเห็นมุมน่ารักของดาวTiktok สายฮา คนนี้ได้อีกมุมหนึ่ง ใครชอบความฮา ตลก แนะนำว่า เข้าไปดูเลยไม่ผิดหวัง

แจกวาป Bee Sabaithong

facebook : Bee Sabaithong
instagram : Style_cb198
tiktok : @bee_200x

อัลบั้มของ Bee Sabaithong

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)