เปิดวาร์ป Janjira Panya สาวนาง เซ็กซี่ ร้อนแรง ทีเด็ด เกินห้ามใจ

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

สาวสวยขนาดนี้ ออร่าเซ็กซี่กระจายขนาดนี้ เก็บไว้เองแบบไม่แบ่งใครดูก็คงจะน่าเกลียดไปไหน เพราะงั้นเราขอแนะนำวาร์ปข้อง จันทร์จิรา ไว้ตรงนี้เลย IG:@janjirapanya19966 , onlyfans:Janjira Panya , Facebook:Janjira Panya , Twitter:@janjirapanyaice , Tiktok:@janjirapanya เรื่องส่วนตัวน้องบอกไว้เพียงแค่ว่า

รีวิว

Icejan Janjira บอกเลยว่าเป็นสายเซ็กซี่ออร่าแบบสายฝ. เต็มขั้นมาก โครงหน้าทรงวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนกริบดี แต่เราว่าแคบไปหน่อย (ถ้าได้กว้างกว่านี้จะเพอร์เฟกต์) คิ้วเข้มดกดำกำลังดี จมูกดั้งโด่งมากสวยกำลังดี ปากสวยเลยทั้งกว้าง ริมฝีปากอวบหนา ทรงปากเจ่อเสน่ห์กำลังดีทีเดียว ดวงตาของน้องเซ็กซี่มาก เป็นตาที่มีเสน่ห์ แบบตาเซ็กส์ อีกคนหนึ่ง ไม่แปลกที่ขอเพียงแค่ทำหน้านิ่ง มองสายตามาตรงๆ เราก็ตายไปเลยได้เหมือนกัน

หุ่นกันบ้าง หุ่นดีจริง หุ่นสายฝ.เลย รูปร่างสูง หนา ใหญ่ กำลังดี หน้าอกถือว่าทรงสวย เต็มไม้เต็มมือทีเดียวน่าสัมผัสมาก หุ่นหน้าท้องเป๊ะมาก เอวเว้าเข้ามาทรงเอสกำลังดี ผิวเป็นสีน้ำผึ้งกำลังดีแบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็ไม่มี

ผลงาน

ผลงานตอนนี้ของ Janjira Panya หรือ Icejan ชื่อในวงการของน้องเขา ตอนนี้ทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 20+ ลงในช่องทางของตัวเอง ใครไม่อยากไปโอนลี่แฟน ก็สามารถเข้าไปติดตามผ่านกลุ่มลับได้ที่ ไลน์ไอดีของน้องเขาเลย ส่วนใครอยากติดตามโอนลี่แฟนก็กดได้เลย เราขอแนะนำสักคลิปหนึ่งที่คอนเทนต์นี้ยั่วจัดเลย เปิดมาน้องจันทร์จิราวันสบายในห้องส่วนตัว แล้วก็เปิดเพลงเต้นยั่วกันไป ท่าเต้นยั่วบดมาก สักพักเดรสยีนส์ที่น้องใส่มาก็ขอปลดกระดุมเสื้อออกให้เห็นหน้าอกใหญ่มากทรงดีด้วย แล้วก็ปลดหมด พร้อมกับท่าเต้นที่ยั่วมาก สารภาพตามตรงว่าดูไม่จบงานดีจริง นอกจากนั้นในโอนลี่แฟนก็จะเป็นคอนเทนต์ประมาณนี้ที่จะเน้นเต้นยั่วบดจนเรายั่วยวนจนหลงเสน่ห์

ใครที่อยากมาสายฟรี เราแนะนำว่ากดเข้าไปในไอจี งานดีทีเดียว เพราะว่า icejan ได้เอาภาพงานบางส่วนจากโอนลี่แฟน แล้วก็งานถ่ายแบบมาให้เราดูกัน รวมถึงบางงานที่เซ็กซี่แม้เพียงแค่ชุดอยู่บ้านเท่านั้นเอง ตัวอย่างภาพเซ็ตนี้ น้องมาถ่ายแบบธีมชุดนอนไม่ได้นอน แบบเดรสสีดำลายลูกไม้ผ้าซีทรู แถมยังแหวกอกตรงกลางอีกต่างหาก บอกตามตรงว่ายิ่งเจอสีหน้าเซ็กซี่เซ็ตนี้เข้าไปใครเจอแล้วนอนลงได้แสดงว่าใจหินมาก หรืออันนี้ก็ดี น้องไปเที่ยวงานของตัวเอง แบบไม่มีอะไรมาก แต่เสื้อสีขาวแขนกุด เจอเท่านี้เข้าไปก็น่ารักแล้ว คิดดูว่าเป็นภาพที่น้องไม่ได้แต่งอะไรมาก เป็นวันธรรมดายังน่ารักเลย คนอะไรน่ารักแบบไม่มีข้อติ ส่วนใน Tiktok ยอดติดตาม 12.7k เป็นผลงานคอนเทนต์เกี่ยวกับการเล่นตามกระแสนิยม Tiktok ที่เล่นกัน เน้นความฮามากกว่าเซ็กซี่ ดูเอาเพลิน ขำได้ แต่จะดูเอาเซ็กซี่ไม่มี ใครอยากดูต่อไปวาร์ป

แจกวาป Janjira Panya

facebook : Janjira Panya
twitter : janjirapanyaice
onlyfans : icejan
tiktok : @janjirapanya19966

อัลบั้มของ Janjira Panya

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)