banner-ufa168-zongzab

2 block ทรงผมยอดนิยมของวัยรุ่นยุคนี้

สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ทุกอย่างคือการแข่งขั้น อะไรที่มันง่าย ๆ ดี รวดเร็ว ย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิต ซึ่งทรงผมก็เป็น อีก 1 อย่างที่สามรถเสริมบุคลิก ให้เรา ดูดี ซึ่งบางทรงต้อง เซ็ทเป็นเวลานาน มันไม่ค่อยตอบโจทย์กับวัยทำงานมากนัก แต่กับ 2 block แทบไม่ต้องเซ็ทมากเลย เพราะ เป็นทรงของตัวเองอยู่แล้ว แถมยังเท่ดูดี อีกด้วย

ซึ่งไม่ใช่เพีนยง คนทำงานเท่านั้นที่ให้ความนิยม กับเหล่าดาราทั้งไทยแล้ต่างประเทศเองก็ยังให้ตัดและไว้ทรงนี้ เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า ดุดีและ เท่มาก ๆ เลยทีเดียว

และ หากดูจากด้านหลัง จะเห็นได้ว่า มีการไถโดยไล่ระดับขึ้นไปจากท้ายทอย โดยไว้ผมด้านบนยาวลงมาปิด ทำให้สามารถเลือกเซ็ทผมได้หลายทรง และ ถึงแม้จะไม่เซ็ท ผมข้างหน้าก็ยังเท่เหมือนเดิมครับ

และ กับการทำสีก็ยิ่งเข้ากับผมทรงนี้แบบสุด ๆ เพราะสามารถเล่นสีได้ ในส่วนของผมที่ไถออกจะเป็นสีธรรมชาติ ( ซึ่งส่วนใหญ่ เป็นสีดำ ) มันจะไปตัดกับ ผมในส่วนที่ทำสีอย่างลงตัว และ ดูเท่มาก ๆ


ซึ่งทรงนี้เป็นเพียงการจัดการด้านหลังเท่านั้นท่านสามารถเลือก style ด้านบนให้เข้ากับ

แนะนำร้านตักผมชื่อดัง และ ท่านสามารถติดตาม Update ในเว็บของเราได้ที่ zongzab.com

เปิดวาร์ป Tsubaki Sannomiya สาวดารา AV รุ่นใหญ่ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ขวัญใจหนุ่มๆ

วาร์ปและข้อมูล ใครพร้อมแล้ว อยากเจอ Tsubaki Sannomiya กันแล้ว เราแนะนำว่ากดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ช่องทางโซเชียลต่อไปนี้ แอบเสียดายว่า น้องเล่นแพลตฟอร์มอื่นด้วย แต่บ้านเราไม่เล่นกัน เป็นของคนญี่ปุ่นเล่น พอกดเข้าไปก็มีแต่ภาษาญี่ปุ่น แปลภาษาก็ไม่ได้อะไรเท่าไร ดูงงกว่าเดิม ก็เลยไม่ได้หามาแนะนำกัน มาดูประวัติและข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่อ Tsubaki Sannomiya อันนี้เท่าที่สืบทราบมา เป็นชื่อเฉพาะในการทำงานเท่านั้น ชื่อนามสกุลจริง น้องปิดบังไว้เพื่อความเป็นส่วนตัว เกิดวันที่ 4…

เปิดวาร์ป Mia Melano สาวดาวหนังผู้ใหญ่ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ทีเด็ด

ข้อมูลส่วนตัว ทีนี้ใครที่อยากติดตามสาวพอร์นสตาร์ คนนี้ไม่ยาก ตามไปได้ที่วาร์ปเหล่านี้เลย Facebook: Mia Melano official , Twitter:@realmiamelano , IG:@officialmiamelano , Titkok:@missmiamelano , youtube:Mia T.V. , onlyfans:@mia_melano , Twitch:@missmiamelano เอาจริงน้องยังมีวาร์ปอีกหลายที่ หลายแพลตฟอร์มแต่บ้านเราไม่ได้เล่นกัน เพราะงั้นเอาไปก็อาจจะกดเข้าไม่ได้ หรือต้องสมัครบัญชีใหม่อีกดูยุ่งยาก…

เปิดวาร์ป Kaede Karen ดารา av รุ่นใหญ่ ผลงานโดนเด่น เซ็กซี่ เร้าใจ ได้รับความนิยม

วันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปสาวสวย ในแบบที่เป็นสาวเอวีญี่ปุ่นกันบ้าง เชื่อว่าสาวคนนี้หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศในวัยกลัดมันต้องเคยเสพผลงานของน้องมาบางอย่างน้องก็ต้องเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบนั่นแหละ น้องคนนี้ก็คือ Kaeda Karen หรือน้องคาเรน นั่นเอง ตอนนี้เราเหมือนจะมีข่าวดีของน้องที่น่าจะทำให้หนุ่มๆ เฮกันได้เลยนะ ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป ถามว่า Kaede Karen คนนี้ดังแค่ไหน เราก็บอกเลยว่าคนนี้กระแสดังมากทั้งในญี่ปุ่นแล้วก็บ้านเรา เคยถูกจัดอันดับให้เป็นสาวเอวีที่หน้าตาสวยมากที่สุดคนหนึ่งในวงการ ว่ากันแบบนั้นได้เลย (เราว่าก็จริง สวยจริง น่ารักจริง) ตอนนี้นอกจากผลงานหนังของน้องคาเรน เราสามารถติดตามน้องบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ที่ witter:karenkaede_…

เปิดวาร์ป Akiho Yoshizawa สาวดารา AV รุ่นใหญ่ แซ่บถึงใจ ร้อนแรงของจริง

เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ เปลี่ยนบรรยากาศกันอีกครั้ง กลับมาที่ฝั่งญี่ปุ่นบ้าง แน่นอนว่าพูดมาแบบนี้ก็ต้องเป็นนางเอกเอวีเท่านั้นเลย นางเอกเอวีญี่ปุ่นต้องยอมรับว่ามีหลายสไตล์มาก ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ใครหลายคนชอบ มาแนวเซ็กซี่ น่ารัก แถมการแสดงยังดีจนก้าวขึ้นมาอยู่ในอุตสาหกรรมสายหลักบันเทิงญี่ปุ่นได้ต้องไม่ธรรมดา เรากำลังจะพูดถึง Akiho Yoshizawa คนนี้เราเชื่อว่าน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาเยอะแล้วไปดูเรื่องราวพร้อมวาร์ปดีกว่า วาร์ปและข้อมูล ใครอยากติดตามวาร์ป เราหามาปักให้ก่อนกดติดตาม Akiho Yoshizawa ได้ที่ Twitter:akiho_yoshi (เห็นน้องเล่นโซเชียลอย่าง Weibo ด้วยนะแต่บ้านเราไม่เล่นกันก็เลยไม่ได้เอาวาร์ปมาปักให้) ทีนี้มาดูข้อมูลกันบ้าง ชื่อ…

เปิดวาร์ป Akari Mitani สาวดารา AV ร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ โดนใจคนรับชม

เราบอกเลยว่าลีลาการแสดงของน้องเค้าเด็ดจริง ทำให้ผลงานเอวีของน้องดูน่าสนใจมาก ขนาดฉากที่เป็นเนื้อเรื่องน้องก็เล่นดี จนเราไม่อยากกดข้ามเลยก็ว่าได้ ชื่อว่า Akari Mitani เราคิดว่าหนุ่มไทยหลายคนน่าจะเคยกดติดตาม ดูผลงานของน้องเค้ามาบ้างแล้วจากสื่อต่างๆ แต่ถ้าอยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ เรามีวาร์ปไอจีด้วยนะ เข้าไปดูได้เลย บอกไปแล้วว่าจะให้วาร์ป เราก็ต้องหาวาร์ปมาให้ แล้วก็ปักให้ก่อนเลย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ ตามข้อมูลบอกว่า Akari Mitani ชื่ออ่านว่า อาคาริ มิทานิ เป็นชื่อในวงการเท่านั้น ผลงาน เส้นทางการเป็นนางเอกเอวีของ…

เปิดวาร์ป Lena Paul สาวหนังผู้ใหญ่ หุ่นเอ็กซ์ ทีเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้เราขอเปิดวาร์ปสาวสวยที่มีชื่อเสียง ขอเอาใจหนุ่มขาหื่นทั้งหลายที่ชอบสาวแบบฝรั่ง อเมริกันจ๋า ผมทอง ไซซ์ฝรั่งแน่นๆ ไปทุกส่วน เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว น้องชื่อในวงการว่า Lena Paul สายพอร์นสตาร์น่าจะเคยได้เห็น หรือ ติดตามมาบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยได้ติดตามก็น่าจะลองดูหน่อย คนนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้เหล่าเอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ติดตาม สาวสวยพอร์นสตาร์คนนี้ เราขอแนะนำว่าให้กดติดตามจากวาร์ปได้เลยจากตรงนี้ Onlyfans:@lenaisapeach , IG:lenapaulxo , Twitter:@lenaisapeach…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)