ufabet

2 block ทรงผมยอดนิยมของวัยรุ่นยุคนี้

สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ทุกอย่างคือการแข่งขั้น อะไรที่มันง่าย ๆ ดี รวดเร็ว ย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิต ซึ่งทรงผมก็เป็น อีก 1 อย่างที่สามรถเสริมบุคลิก ให้เรา ดูดี ซึ่งบางทรงต้อง เซ็ทเป็นเวลานาน มันไม่ค่อยตอบโจทย์กับวัยทำงานมากนัก แต่กับ 2 block แทบไม่ต้องเซ็ทมากเลย เพราะ เป็นทรงของตัวเองอยู่แล้ว แถมยังเท่ดูดี อีกด้วย

ซึ่งไม่ใช่เพีนยง คนทำงานเท่านั้นที่ให้ความนิยม กับเหล่าดาราทั้งไทยแล้ต่างประเทศเองก็ยังให้ตัดและไว้ทรงนี้ เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า ดุดีและ เท่มาก ๆ เลยทีเดียว

และ หากดูจากด้านหลัง จะเห็นได้ว่า มีการไถโดยไล่ระดับขึ้นไปจากท้ายทอย โดยไว้ผมด้านบนยาวลงมาปิด ทำให้สามารถเลือกเซ็ทผมได้หลายทรง และ ถึงแม้จะไม่เซ็ท ผมข้างหน้าก็ยังเท่เหมือนเดิมครับ

และ กับการทำสีก็ยิ่งเข้ากับผมทรงนี้แบบสุด ๆ เพราะสามารถเล่นสีได้ ในส่วนของผมที่ไถออกจะเป็นสีธรรมชาติ ( ซึ่งส่วนใหญ่ เป็นสีดำ ) มันจะไปตัดกับ ผมในส่วนที่ทำสีอย่างลงตัว และ ดูเท่มาก ๆ


ซึ่งทรงนี้เป็นเพียงการจัดการด้านหลังเท่านั้นท่านสามารถเลือก style ด้านบนให้เข้ากับ

แนะนำร้านตักผมชื่อดัง และ ท่านสามารถติดตาม Update ในเว็บของเราได้ที่ zongzab.com

น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ฝรั่ง สุดแจ่มกับลีลา onlyfans สุดเอ็กซ์ เซ็กซี่

สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจหนุ่มๆ สาย AV กันบ้าง เพราะครั้งนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ที่กำลังมาแรงมากๆ ใน Onlyfans แบบเอาช้างมาฉุดก็ยังฉุดไม่อยู่ เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่เซ็กซี่แล้ว หุ่น รูปร่างของเธอแค่เคลื่อนย้ายนิดหน่อย ขยับเบาๆ ก็สามารถทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายนั้นหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันแล้ว และสิ่งที่ดึงดูดของสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้ทุกคนก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะเป็นอก เอว ที่ดูเหมือนว่าจะเข้ากันแบบพอเหมาะพอเจาะ…

วาร์ปเด็ด matsushita saeko ดารา av ผมยาวสวย นมใหญ่ พร้อมผลงานสุดเด็ด

matsushita saeko ( ซาเอโกะ มัตซึชิตะ ) นางเอกเอวี ผมยาวสวย นมใหญ่ พร้อมผลงานสุดเด็ด เป็นอีก 1 คนที่หนุ่ม ชาวไทยให้ความนิยมในตัวนางเอกสาวสวยคนนี้เป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะ ทั้งรูปร่างหน้าตาที่โดนใจหนุ่ม ๆ ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ซี่งวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกบสาวคนนี้พร้อมกับตัวอย่าง รีวิวหนัง AV ที่เราคัดเฉพาะ สาวสวยคนนนี้มาให้ทุกท่านได้รับชมกันจากด้านล่างนี้ได้ทีนที   matsushita…

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)