หนุ่มผมยาวมาดเซอร์ ที่ไม่ว่าสาวคนไหนเจอเป็นอันต้องละลาย

หากจะกล่าวถึง หนุ่มผมยาว ที่ สาว ๆ หลงไหล นั้น มันบ่งบอกหลาย ๆ สิ่งในตัวเข้าได้ดี ทั้ง ลักษณะนิสัย ความชอบส่วนตัว เพราะ ทรงผมนี้ ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพราะหากปล่อยยาวแล้วไม่ดูแล มีโอกาศที่คนรอบข้างจะมองเห็นสภาพผมเสีย มากกว่าหนุ่มผมสั้นอย่างแน่นอน

กับดาราเอง ก็ยังมีความชอบในการไว้ผมทรงนี้ อย่าง เป้ อารักษ์ ช่วงตอนเข้าวงการใหม่ ๆ ก็ยังไว้ผมยาวสวย ทรงเสน่ห์ ให้สาว ๆ กรี๊ด มาแล้ว

เชื่อว่าภาพนี้ คงจะถูกใจเลห่าบรรดาวัยนรุ่น อย่างแน่นอน กับการใส่เสื้อฮาวาย ทำให้ หนุ่มคนนี้ ดูมีมาดกวน ๆ เสริมเสนห์ขึ้นไปอีก

กับชุดเรียบ ๆ อย่าง เชิตแขนยาว ก็ยังดู เข้ากันกับผมทรงนี้อยู่ดี ซึ่งให้อารมไปทางด้าน การเป็นศิลปิน

ไม่ใช่เพียง นายแบบบ้านเราเท่านั้น สำหรับเพื่อนบ้านเราอย่าง Paing Takhon ไป๊ ตะกอน นายแบบพม่าคนนี้ ก็ยังชื่นชอบในการไว้ผมยาวอีกด้วย

ภาพของหนุ่มมาดเซอร์ กับเสื้อเชิต ลายเสือ ผมยาว กับหนวด สวย ๆ ดูเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้ เขาดูหล่อแบบ น่าค้นหามากขึ้นมากเลยทีเดียว

โดยนิสัยของหนุ่มพวกนี้ แน่นอน ว่า ต้องมีความเป็นศิลปินสูง และเป็นคนที่ดูและตัวเอง ดีเช่นเดียวกับการดูแลเส้นผม ในบางครั้งเราอาจจะเห็นนักกีฬาไว้ผม ยาว ซึ่งเราบอกได้เลยว่ามันไม่ใช่ปัญหา เลย เพราะ สามารถมัดรวบ เก็บได้ แถมเวลาแข่งขันยังดูเท่ไปอีกแบบด้วย

และหากท่านใดมีความสนจะจะไว้ผมยาวสามารถดูตัวอย่างทรงสวย ได้จากเหล่านายแบบด้านล่างนี้เลย

Please follow and like us:

ความแซ่บ อื่น ๆ

Enjoy this blog? Please spread the word :)