ประวัติ เป้ อารักษ์ ดารานักร้องทรงแซ่บ หล่อ ขาว แน่นเนียน ใส โดนใจสาว ๆ

ข้อมูลส่วนตัวนักร้องดัง เป้ อารักษ์

พี่ เป้ มีชื่อจริงว่า อารักษ์  อมรศุภศิริ เกิดเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2527 เกิดที่กรุงเทพมหานคร ในครอบครัว เค้ามีน้องสาวหนึ่งคนชื่อว่า มาริสา อมรศุภศิริ ชื่อเล่นว่าป้อม ด้านการศึกษาถือว่าชายคนนี้ไม่ธรรมดานะ เรียนจบอนุบาลจากโรงเรียน อนุบาลจันทร์เจ้า จากนั้นไปเรียนต่อที่โรงเรียนอัสสัมชัญ แล้วไปจบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ
ประวัติบนเส้นทางบันเทิงของ เป้ อารักษ์

เอาจริงพี่ เป้ อารักษ์ แจ้งเกิดบนเส้นทางบันเทิงจากการเล่นดนตรีมาก่อน ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2548 พี่เป้ได้รับคำชักชวนจากเพื่อนมาร่วมทำเพลงด้วยกัน จนก่อตั้งวงในชื่อว่า วงเสลอ พี่เป้ อารักษ์ เล่นตำแหน่งมือกีตาร์ประจำวง ตอนแรกการทำเพลงวงเสลอ ยังเป็นเพียงแค่วงดนตรีนอกกระแส อินดี้ที่เล่นตามงานคอนเสิร์ตเท่านั้น จนมาประสบความสำเร็จด้วยการไปส่งเดโม่ให้ค่ายเพลงแห่งหนึ่งแล้วเค้าตอบรับ นั่นทำให้เจ้าตัวได้เค้าสังกัด สมอลล์รูมในเวลาต่อมา ซึ่งอัลบั้มที่ออกชุดแรกชื่อว่า บู้ Boo! ปรากฏว่าสร้างแฟนคลับอย่างมากมาย

เนื่องจากเป็นวงดนตรีอันเทอร์เนทีฟร็อคที่แตกต่างออกไปจากกระแสตลาดตอนนั้น แม้ว่าจะมีหลายคนบอกว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วไม่เข้าใจ แต่ว่าก็มีแฟนคลับอีกหลายคนที่พร้อมจะติดตามผลงานของพวกเค้าก่อนจะออกชุดที่สองตามมา ส่วนตัวพี่เป้ ยังออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองด้วย ความเจ๋งของชุดนี้ก็คือ พี่เป้ เล่นดนตรีด้วยเครื่องดนตรีเพียงแค่สองชิ้น ก็คือ กีตาร์โปร่ง และ ฮาร์โมนิก้า พร้อมกับร้องเพลงเองด้วย

รวมถึง เพลง มาเลเซีย ก็กลายเป็นกระแส และร้องตามอย่างมากในยุคนั้น และเป้ ได้ถอนตัวจากวง เนื่องจากเวลาไม่ตรงกัน

ผลงานทางด้านการแสดง เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์ ในฐานะนักร้อง นักดนตรี คนแต่งเพลงก็อย่างหนึ่ง แต่อีกมิติหนึ่งพี่เป้ ยังเป็นดาราด้วย ผลงานการแสดงของเค้าถือว่าทำได้ดีทั้งรางวัล และเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ พี่เป้ เริ่มต้นเส้นทางแสดงด้วยการเล่นภาพยนตร์ก่อน เรื่อง บอดี้ศพ 19 จากนั้นก็เล่นภาพยนตร์ต่อมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น รักสามเศร้า, บุปผาราตรี, ความจำสั้นแต่รักฉันยาว, เฉือน, สุดเขตสเลดเป็ด, บางกอกกังฟู, 30+โสด ออน เซล ฯลฯ

ที่เล่ามาทั้งหมดพี่ เป้ อารักษ์ รับเล่นเป็นตัวแสดงนำทั้งสิ้นเลย ซึ่งบทบาทที่ได้รับพี่เป้ จัดให้ได้หมดไม่ว่าจะเป็น ดราม่าฆาตกรรมจนถึงพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้นที่อบอุ่น บุคลิกแตกต่างสุดขั้วแต่พี่เค้าก็แสดงให้เห็นว่าเค้าทำได้ไม่เพียงแค่นั้น เค้าก็ลงมาเล่นจอแก้วกับเค้าด้วยเหมือนกัน ละครที่พี่เป้เล่นบอกเลยว่า ดังมาก อย่างเรื่อง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา ประกบซุปตาร์ของช่องอย่าง พี่อั้ม พัชราภา ปรากฏว่าดังมากความน่ารัก เคมีเข้ากันของทั้งคู่ทำให้กลายเป็นดาราคู่ขวัญในเวลาไม่นาน

ติดตามผลงานของดารามาดเซอร์คนนี้ต่อได้ที่

IG : paearak

ในปีต่อมาละครอีกเรื่องอย่าง เธอกับเขา และรักของเรา ในบทบาทของ เปา เด็กหนุ่มที่ถูกเก็บมาเลี้ยง และกลายเป็นบอดี้การ์ดให้กับเจ้าพ่อ แต่ดันมาหลงรักเมียของเจ้าพ่อซะเอง บทบาทนี้เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมาก การเล่นคู่กับนางเอกของช่องอย่าง แพนเค้ก ก็ทำให้ละครเรื่องนี้ดังมาก แม้ว่าตอนจบจะเศร้าไปหน่อยก็ตามที นอกจากนั้นก็มีละครอีกเพียบ แต่ว่าเป็นฐานะรับเชิญมากกว่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มที่ผลงานของเค้าบอกเลยว่าทำอะไรก็หล่อไปหมด ของจริง

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพขนาดเต็มได้ทันที

หากยังไม่จุใจเชิญท่านรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายต่อได้ที่ : ส่องหนุ่มทรงแซ่บ

Posts Grid

เปิดวาร์ป นัทตี้ จุดเกิดเหตุ สาวน้อยนักข่าว หน้ามนต์ เสน่ห์แพรวพราวเกินใจจะทนไหว

นัทตี้ จุดเกิดเหตุ นักข่าวสาวสายลุยเจ้าของรางวัลนักข่าวดาวรุ่ง จากโครงการสุดยอดนักข่าวอาชญากรรมปี 2564 กับความสวยน่ารักแบบฉบับสาวแว่น หลายคนอาจเคยเห็นน้องผ่านตามาบ้างแน่นอน! วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกัน เปิดประวัติ Thanyalak Wannakote หรือ ธัญญลักษณ์ วรรณโคตร ด้านการศึกษา จบปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดแพร่ จุดเริ่มต้นก่อนจะเป็นนักข่าว “ข่าวสด” น้องได้เปิดเผยว่าตนเองได้มีโอกาสคลุกคลีกับนักข่าวมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากแม่ทำงานอยู่ในบริษัท มติชน (จำกัด)…

ประวัติ เป้ อารักษ์ ดารานักร้องทรงแซ่บ หล่อ ขาว แน่นเนียน ใส โดนใจสาว ๆ

ข้อมูลส่วนตัวนักร้องดัง เป้ อารักษ์ พี่ เป้ มีชื่อจริงว่า อารักษ์  อมรศุภศิริ เกิดเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2527 เกิดที่กรุงเทพมหานคร ในครอบครัว เค้ามีน้องสาวหนึ่งคนชื่อว่า มาริสา อมรศุภศิริ ชื่อเล่นว่าป้อม ด้านการศึกษาถือว่าชายคนนี้ไม่ธรรมดานะ เรียนจบอนุบาลจากโรงเรียน อนุบาลจันทร์เจ้า จากนั้นไปเรียนต่อที่โรงเรียนอัสสัมชัญ แล้วไปจบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ…

แบงค์ ธนาพล พร้อมผลงานถ่ายแบบทรงแซ่บ นายแบบ นักแสดงสุด Hot

แบงค์ ธนาพล ประสงค์ทรัพย์  นายแบบสุดหล่อ หุ่นแน่น ที่เราได้เห็นตามปกหนังสือ ต่าง ๆ ทั้งทางออนไลน์และ ตามแผงหนังสือชั้นนำ แท้จริงแล้วอาชีพหลักของหนุ่มคนนี้ เป็นเภสัชกรหนุ่ม เปิดร้านขายยา ซึ่งทำเป็นธุรกิจที่บ้านกับครอบครัว โดยเจ้าตัวเอง ในวัย 26 ได้มีโอกาศ เข้าร่วม  โครงการแลกเปลี่ยน ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ มหาวิทยาลัยนอตติงแฮม ของ…

กานต์ กุลานุพงศ์ หนุ่มทรงแซ่บ พร้อมงานถ่ายแบบแก้ผ้าท้าลมหนาว

กานต์ กุลานุพงศ์ หนุ่มทรงแซ่บ สุด Hot ขวัญใจสาว ๆ กันบ้าง กับนายแบบสุดหล่อท่านนี้เชื่อว่าแฟนเพจหลาย ๆ คนคงรอคอยวาร์ปอยู่แน่นอน วันนี้เราจึง ไปหามาให้ พร้อมผลงานใหม่ สุดแซ่บ ที่ดั้นด้นไปไกล ถึง สวิตเซอร์แลนด์ เลยทีเดียวซึ่งวันนี้นอกจากจะมีภาพสุดแซ่บ ของเขาแล้วเรายังมี วีดีโอเบื้องหลังงานถ่ายแบบ มาให้ท่านได้รับชมจากด้านล่างนี้ด้วยเชิญทุกท่านรับชมได้เลย กานต์ กุลานุพงศ์ นายแบบหุ่นแซ่บที่มีผลงานการถ่ายแบบ…

น็อต เจษฎา นายแบบนู๊ด รอยสักสวย ทรงแซ่บ จนต้องซีดปาก 

บอกเลยว่า น็อต เจษฎา นายแบบนู๊ด รอยสักสวย ทรงแซ่บ จนต้องซีดปาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านชมมากกว่า 30 รายการเลยทีเดียว โดยทุกภาพนั้น ไม่มีเสื้อผ้าให้ขวางหูหวางตาเลย มีเพียงดางเกงในตัวเดียวเท่านั้น ซึ่งเราได้คัดมาเพื่อเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ สาว ๆ ได้ชมกันอย่างหนำใจ แต่บอกเลยว่า ไม่ได้หากันง่าย ๆ เพราะวาร์ป ig ของหนุ่มคนนี้หายากมาก เราจึงรวมรวมภาพงานถ่ายแบบเซ็กซี่ จากสื่อออนไลน์…

อั๋น วริศ นายแบบ ทรงแซ่บ หุ่นเด็ด แน่นเนียนใส ใหญ่จุก ๆ

อั๋น วริศ นายแบบ ทรงแซ่บ หุ่นเด็ด แน่นเนียนใส ใหญ่จุก ๆ รับรองว่าถูกใจเหล่าบรดาแฟนเพจสาว ๆ แย่างแน่นอน เพราะเขาคือนายแบบ ตัวท็อปของประเทศ ซึ่ง ทั้งหล่อทั้งหุ้นดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ หนุ่มหล่อแซ่บยังไม่เลือกงานถ่ายแบบอีกด้วยเพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร เขาก็ไม่เกี่ยง ซึ่งราคามันก็ขึ้นอยู่กับความแซ่บและ บางของชุดเหล่านั้น แต่นิตยสารต่าง ๆ ก็ยัง เต็มใจจ่ายเพื่อจ่างนายแบบคนนี้ขึ้นปกอยู่ดี และ…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)