เปิดวาร์ป Leah Gotti สาวสวย ดาวเด่น แห่ง onlyfans สายเสียว ทีเด็ด

ข้อมูลส่วนตัว

ทีนี้เรื่องวาร์ป เราต้องบอกก่อนว่า ดาราพอร์นสตาร์ เขาจะมีวาร์ปเยอะมากทั้งแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่างพวก ไอจี เฟส หรือ โอนลี่แฟน แล้วก็มีแพลตฟอร์มที่นิยมเล่นกันในชาวเน็ตของฝั่งประเทศเขาด้วย บางอันเราอาจจะเคยได้ยินชื่อแล้วก็ไม่เคยเล่น ก็เลยไม่แนะนำให้กดเข้าไปดูกัน ส่วนแพลตฟอร์มที่นิยมกันของ Leah Gotti เราแนะนำว่ากดติดตามได้ที่นี่เลย นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางโอนลี่แฟนแบบวีไอพี , เพลย์บอย เซนเตอร์ , ฟีทเจอร์แดนซ์, คามิโอ , ดิสคอร์ด, วิชลิสต์ , Tumblr เป็นต้น แต่ที่เราเล่ามาเน็ตไทยอาจจะไม่ได้เล่นกันเท่าไร ส่วนข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้บอกว่า ชื่อนามสกุล Leah Gotti เป็นเพียงแค่ชื่อในวงการเท่านั้น บางอันก็เปลี่ยนชื่อเป็น Fiona ก็มี แต่ชื่อนามสกุลจริงก็คือ Raegen Leah Brogdon เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 1997 สัญชาติอเมริกา ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองเชอร์แมน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตาสีเขียว ผมสีน้ำตาล การเรียนระดับไฮสคลู ศึกษาที่โรงเรียนในท้องถิ่น Whitesboro High School จากนั้นไปเรียนต่อสาขาวิศวกรรมไบโอเทค ณ Wayland Bapitst university เรื่องราวส่วนตัว Leah Gotti มีต้นแบบในการทำงานก็คือ ทอม ครูซ และ เอ็มม่า วัตสัน ชอบอาหารจีน ชอบทำกิจกรรมเล่นซอฟต์บอล แล้วก็ตกปลา แล้วก็ไปเที่ยว เมืองโปรดที่ชอบไปก็คือ ปารีส และ ลอนดอน

รีวิว

ความสวยของ Leah Gotti เราว่าจัดหนักมาก รูปร่างอาจจะมองว่าเล็กในสายตาฝรั่ง แต่ถ้ามองจากมุมของหนุ่มไทย รูปร่างส่วนสูงขนาดนี้ ถือว่ากำลังดี เต็มไม้เต็มมือมาก หุ่นหน้าอกใหญ่จริงสมกับเป็นไซส์ฝรั่งเน้นๆ เนื้อๆ หน้าท้องพออวบมีน้ำมีนวล สะโพกก็สวยมาก กลมอวบ แน่นเต็มมืออยากจะบีบเล่นคามือให้หายมันเขี้ยว ไม่เพียงแค่หุ่น หน้าตาก็จัดว่าดีอีกเหมือนกัน โครงหน้าสวยเลย เป็นทรงวงรีอย่างดี หน้าผากไม่กว้างเท่าไร เราชอบดวงตาของน้องเขาที่มีสายตายั่วยวนเชื้อเชิญดีเหลือเกิน จมูกดั้งโด่งเด่นมาก

ผลงาน

การทำงานของ Leah Gotti เริ่มต้นด้วยการทำงานในตอนปี 2015 อายุได้ 18 ปี เท่านั้นเอง ทำงานกับทาง FTV Girls แล้วจากนั้นก็ผลงานออกมาดีมาก จนมีผลงานออกมาต่อเนื่อง จุดพีคในการเล่นหนัง ต้องเป็นปี 2017 ผลงานดีแล้วก็มีต่อเนื่อง ผลงานที่เราแนะนำให้ติดตามก็น่าจะเป็นเรื่อง Swingers Gataway เรื่องนี้ได้เสนอชื่อชิงรางวัลเสียดายที่ไม่ได้

ปัจจุบันนี้เราสามารถติดตาม Leah Gotti ได้จากช่องทางโซเชียลเยอะแยะมากมาย น้องมีโอนลี่แฟนแบบฟรีด้วยใครอยากติดตามก็ได้เลย แต่ว่าอาจจะไม่ได้เห็นผลงานมากนัก เราแนะนำว่าหากจะติดตามจริงกดแบบวีไอพีไปเลยดีกว่า ราคาไม่แพงเลย 4 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง ราคานี้หากเทียบโอนลี่แฟนบ้านเรายังแพงกว่าเยอะเลย ลองไปติดตามกันได้ หรือจะกดเข้าไปดูได้ในไอจี น้องลงสตอรี่ แล้วก็ภาพงานทั้งวันสบาย แล้วก็วันไปทำงานได้เซ็กซี่ยั่วใจดีเหลือเกิน

แจกวาป Leah Gotti

facebook : Leah Gotti 
twitter : loveleahgotti
onlyfans : leahgotti

อัลบั้มของ Leah Gotti

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)