banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Eveava saruda นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ สตาร์ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้ขอพาไปส่องความครบเครื่องของนางแบบตัวแม่คนหนึ่งของวงการ นามว่า Eveava saruda นอกจากจะเป็นเซ็กซี่สตาร์ขวัญใจหนุ่มๆ แล้ว ก็ยังได้ชื่อว่าเป็นไอดอลของนางแบบน้องใหม่หลายคนในยุคปัจจุบันด้วย เนื่องจากตัวเธอเคยขึ้นไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพนางแบบมาแล้ว ด้วยการเป็นหนึ่งในเหล่ากระต่ายน้อยบันนี่แห่งค่าย Playboy Thailand บทบาทที่นางแบบหลายคนใฝ่ฝัน แต่ใช่ว่าจะเป็นกันได้ง่ายๆ ถ้าไม่มีคุณสมบัติครบถ้วนจริงๆ และแน่นอนว่าทางด้าน Eveava มีครบจบทุกอย่างในคนเดียว โดยเฉพาะดีกรีความเซ็กซี่ ที่มีอยู่ไม่จำกัดในตัวเธอ จึงทำให้เธอตกเป็นที่โปรดปรานของหนุ่มไทยมานานกว่าหลายปี ส่วนวันนี้ทางเราไม่เพียงแต่พาส่องความแซ่บของเธอเท่านั้น แต่ยังมีประวัติ รวมถึงวาร์ปการติดตามมาเอาใจแฟนคลับตัวยงของเธอทุกท่านด้วย

Eveava saruda มีชื่อจริงว่า ศรุดา เฉลิมแสน ส่วนฉายาในวงการนางแบบ ก็คือ บันนี่อีฟเอวา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยปัจจุบันเธอคือนางแบบของสังกัด Mr.fox แต่หากย้อนไปก่อนหน้านี้สักไม่กี่ปี เธอเคยเป็นนางแบบประจำให้กับนิตยสารเซ็กซี่ Playboy Thailand หรือที่เรียกกันว่าเหล่าบันนี่เกิร์ลนั่นเอง ซึ่งจากการที่ถูกคัดเลือกให้เข้าไปอยู่ในค่ายนี้ได้ แน่นอนว่ารูปลักษณ์ของเธอสมบูรณ์แบบหมดทุกสัดส่วน ไร้ข้อกังขาใดๆ เริ่มตั้งแต่การมีใบหน้าที่สวยปนเซ็กซี่ มีนัยน์ตา,นัยนาที่ค่อนข้างดุดัน แถมผิวพรรณก็ขาวกำลังดี แถมยังเนียนสวยละเอียดอีกด้วย ด้านสัดส่วนบอกเลยว่าเธอยืนหนึ่ง เป๊ะปังไปซะหมด หน้าท้องปราศจากไขมัน เอวเอส หน้าอกก็ใหญ่ล้นมือ สมราคานางแบบนิตยสารดังจริงๆ

ปัจจุบันแม้ EVEAVA เธอจะย้ายมาอยู่กับค่าย Mr.fox เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทาง Playboy Thailand ได้ปิดตัวลงไป แต่ทว่าหลายคนก็ยังคงจดจำเธอในชื่อบันนี่อีฟเอวามาเสมอ เนื่องจากผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมาของเธอ ก็ล้วนเป็นผลงานที่ถ่ายร่วมกับนิตยสาร Playboy แทบทั้งหมด แถมแต่ละเซต เธอยังจัดหนักจัดเต็มอย่างมาก งัดดีกรีความแซ่บแบบเกินพิกัดออกมา ทำเอาร้อนผ่าวไปทั่วทั้งวงการเลยทีเดียว ส่วนการย้ายมาอยู่กับสังกัด เธอก็คงได้รับการดูแลเอาใจใส่เหมือนเคย ไม่ว่าทาง Mr.fox จะจัดงานอะไร ก็ต้องมีเธอไปปรากฏตัว สร้างสีสันให้งานนั้น จนมีจำนวนผู้เข้าชมงานล้นหลามเสมอ ที่สำคัญเธอยังได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Mr.fox ในปี 2021-2023 อีกด้วย

จากการที่ Eveava saruda เธอเป็นถึงนางแบบระดับขวัญใจมหาชน หันไปหยิบจับทำอะไร ก็มักจะเกิดเป็นกระแส และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากบรรดาแฟนๆ ทุกครั้ง ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมา เพจต่างๆ รวมถึงเว็บไซต์ดังหลายสำนัก จึงตัดสินใจนำภาพถ่าย ประกอบกับเรื่องราวในเส้นทางนางแบบของเธอมานำเสนอให้ผู้คนได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ ส่วนงานถ่ายแบบตอนนี้ เธออาจจะสร้างสรรค์ออกมาไม่เยอะเท่าสมัยก่อน หรือแม้แต่งานอื่นๆ เช่น งานโฆษณา งานรีวิว ก็ไม่ได้รุมเร้าเหมือนเดิม เนื่องจากเธอได้ขอลดระดับลงมา เพื่อต้องการลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในสิ่งที่ไม่เคยทำดูบ้าง อย่างเช่นงานธุรกิจส่วนตัว ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ทิ้งลายความแซ่บซะทีเดียว ปล่อยภาพถ่ายเซ็กซี่ ที่ทำเอาทะเลเดือดออกมาให้เห็นบ้างบางครั้งผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัว

แจกวาป Eveava saruda

facebook : Eveava Saruda
instagram : eveava.sc
tiktok : @eveava.sc

อัลบั้มของ Eveava saruda

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)