banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Tsubaki Sannomiya สาวดารา AV รุ่นใหญ่ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ขวัญใจหนุ่มๆ

วาร์ปและข้อมูล

ใครพร้อมแล้ว อยากเจอ Tsubaki Sannomiya กันแล้ว เราแนะนำว่ากดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ช่องทางโซเชียลต่อไปนี้ แอบเสียดายว่า น้องเล่นแพลตฟอร์มอื่นด้วย แต่บ้านเราไม่เล่นกัน เป็นของคนญี่ปุ่นเล่น พอกดเข้าไปก็มีแต่ภาษาญี่ปุ่น แปลภาษาก็ไม่ได้อะไรเท่าไร ดูงงกว่าเดิม ก็เลยไม่ได้หามาแนะนำกัน มาดูประวัติและข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่อ Tsubaki Sannomiya อันนี้เท่าที่สืบทราบมา เป็นชื่อเฉพาะในการทำงานเท่านั้น ชื่อนามสกุลจริง น้องปิดบังไว้เพื่อความเป็นส่วนตัว เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม 1998 หน้าอกบอกว่าของตัวเองคัพ G อันนี้จริงไม่จริง ต้องไปดูกันเองในหนังของน้องเค้า เรื่องราวส่วนตัวที่น้องลงไว้บางส่วน ความสามารถพิเศษเล่นดนตรีได้ เล่นกีตาร์เป็นหลัก กิจกรรมยามว่างเล่นกีฬาออกกำลังกาย ด้วยการว่ายน้ำ สามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้ สุดท้ายน้องมีทักษะด้านการเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์อย่างมาก เล่นกันแบบจริงจังลงทัวร์แข่งเลย

ผลงาน

เส้นทางการเป็นดาราเอวีของ Tsubaki Sannomiya มาตั้งต้นกับค่ายใหญ่อย่าง S1 พอลงที่ค่ายนี้ก็เลยทำให้ผลงานออกมาต่อเนื่อง เรื่องแรกก็ปังเลยออกมาตอนปี 2020 คนติดตามเยอะมาก จากคาแรกเตอร์เป็นสาวน้อยน่ารัก ที่อ่อนต่อโลกแล้วโดนกลั่นแกล้ง ยิ่งทำให้ใครหลายคนดูหนังแล้วตกหลุมรักกับสาวน้อยคนนี้ มีผลงานกับค่ายนี้พอสมควร จานกั้นก็ย้ายมาที่ค่าย Attackers ค่ายนี้ใครติดตามมาพอสมควรจะรู้เลยว่า ผลงานของเค้าจะเน้นไปที่ความดุเดือดเลือดพล่านของเซ็กส์ที่ในฉากจะกระหน่ำกันแบบจัดเต็มมาก รวมถึงความเซ็กซี่ของนางแบบในสังกัดก็ต้องมากด้วยเหมือนกัน พอมาค่ายนี้ Tsubaki Sannomiya บทบาทดูจะร้อนแรงมากขึ้นโดนหนักมากขึ้นแต่ก็เอาอยู่นะ ผลงานน่าติดตามตลอดเหมือนเคยดูแล้วคุ้มค่า


นอกจากผลงานหนัง sannomiya_cmore ก็ยังมีผลงานอื่นด้วย เช่นผลงานการถ่ายแบบ อันนี้เยอะเลย เป็นงานถ่ายแบบออนไลน์ ที่จัดเซตมาเป็นโฟโต้บุ๊คออนไลน์ ให้เราซื้อหาเป็นเจ้าของกันได้ หรือใครอยากได้มากกว่านั้นก็อาจจะเป็นปฏิทินสวยงาม แล้วก็ภาพเฉพาะก็ลองไปหาซื้อกันได้ นอกจากนี้ Tsubaki Sannomiya ยังเป็นไม่กี่คนที่มีแฟนคลับทำเว็บขึ้นมาเพื่ออัปเดตการทำงานใหม่ๆ หรือ ตอนนี้ไปทำอะไรบ้าง ก็ลองเข้าไปดูกันได้ในวาร์ปนี่แหละ ปัจจุบันเราสามารถติดตามได้ทางออนไลน์ด้วย อย่างไอจี เข้าไปดูมา แซ่บซี้ดมาก ส่วนหนึ่งก็เป็นภาพส่วนตัวที่น้องถ่ายเล่นในวันสบายๆ แต่บางอันก็เป็นภาพถ่ายเรื่องงานดูแล้วต้องไปห้องน้ำเลย ล่าสุดเราเห็นผลงานถ่ายแบบ ในชุดบันนี่เกิร์ลสีแดงสุดร้อนแรงกับโต๊ะโป๊กเกอร์ บอกเลยว่าเด็ดมาก ส่วนเรื่องหนัง หากจะให้แนะนำสักเรื่อง AND-462 เรื่องราวระหว่างลูกสะใภ้กับพ่อสามี ที่จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน พ่อสามีได้เสียบลูกสะใภ้เฉยเลย ทีนี้เรื่องราวในบ้าน และความสัมพันธ์ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องนี้เห็นมีซับไทยด้วยนะ ลองไปหาดูกันได้

แจกวาป Tsubaki Sannomiya

instagram : tsubaki_s_cmore
twitter : sannomiya_cmore
tiktok : @sannomiya_cmore

อัลบั้มของ Tsubaki Sannomiya

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)