เปิดวาร์ป Mia Melano สาวดาวหนังผู้ใหญ่ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ทีเด็ด

ข้อมูลส่วนตัว

ทีนี้ใครที่อยากติดตามสาวพอร์นสตาร์ คนนี้ไม่ยาก ตามไปได้ที่วาร์ปเหล่านี้เลย Facebook: Mia Melano official , Twitter:@realmiamelano , IG:@officialmiamelano , Titkok:@missmiamelano , youtube:Mia T.V. , onlyfans:@mia_melano , Twitch:@missmiamelano เอาจริงน้องยังมีวาร์ปอีกหลายที่ หลายแพลตฟอร์มแต่บ้านเราไม่ได้เล่นกัน เพราะงั้นเอาไปก็อาจจะกดเข้าไม่ได้ หรือต้องสมัครบัญชีใหม่อีกดูยุ่งยาก แนะนำว่ากดติดตามได้จากตรงนี้เลย งานดีอยู่ตรงนี้หมดแล้ว ข้อมูลส่วตัวเท่าที่หามาได้บอกว่า Mia Melano เป็นชื่อในวงการ ส่วนชื่อนามสกุลจริงน้องไม่ได้บอกไว้เพื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์  งานอดิเรกชอบการทำอาหาร และช็อปปิ้ง นอกจากนั้นก็ยังมีการออกไปท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ  เพื่อหาประสบการณ์ให้ตัวเอง

รีวิว

Mia Melano เป็นอีกหนึ่งดาราพอร์นที่ว่ากันตามตรงสวยมาก ผมสีบลอนด์ ของน้องมันดูสวยสมกับเป็นสาวฝรั่งอย่างดีทีเดียว หน้าตาที่เซ็กซี่ โครงหน้าเล็กรูปไข่เรียวสวยจากหน้าผากจนถึงคางกำลังดี หน้าผากสวยเนียน คิ้วโค้งขึ้นเล็กน้อยหนาพอดี ดวงตาของน้องมันเซ็กซี่ยั่วยวน จมูกดั้งโด่งพอได้ตามสไตล์สาวฝรั่ง ปากสวยริมฝีปากบางยิ้มทีมุมปากงุ้มเข้าไปสวยกำลังดี ว่ากันเรื่องหุ่นต่อเลย น้องคนนี้หุ่นดีมาก รูปร่างบางกรอบกำลังดี หน้าอกสวยมากทรงดีเต็มไม้เต็มมือพอดี รูปร่างดีมากหน้าท้องเนียนดีมากแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลย เอวก็เว้าสวยได้รูปเข้าทรงพอดี สะโพกกลมอวบ ใหญ่มากพอดีมือ เราชอบผิวเหลืองเข้มพอดีทำให้ผิวมีความโดดเด่นเห็นแต่ไกล

ผลงาน

เส้นทางการเป็นพอร์นสตาร์ของ Mia Melano เริ่มต้นจากการทำงาน + เรียนไปด้วย ตอนนั้น น้องไปทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แล้วเจอกับผู้กำกับภาพยนตร์พอร์นชื่อดัง พ่วงด้วยตำแหน่งคนก่อตั้งค่ายพอร์นด้วย หลังจากได้คุยกันสักพักก็ทำให้ Mia Melano เริ่มสนใจอยากจะเข้าสู่วงการนี้ด้วย สุดท้ายจากการคุยในครั้งนั้นได้ชักชวนให้ Mia Melano เข้ามาทำงานในวงการนี้ในที่สุด แล้วก็ทำงานเป็นนางแบบควบคู่ไปด้วย ผลงานพอร์นสตาร์ครั้งแรกปล่อยออกมาในปี 2018 ก็ถือว่าทำออกมาดี นักวิจารณ์ตอบรับ คนดูก็ต้อนรับน้องอย่างดี กระแสความนิยมและยอดขายพุ่งขึ้นไปอย่างดี ไม่เท่านั้นความสำเร็จในรูปแบบของรางวัลก็มาด้วย ปี 2021 ได้รางวัลจากเวที AVN Awards สาขาค่ายหนังยอดเยี่ยมแห่งปี ส่วนรางวัลส่วนตัวด้านการแสดงทำได้เพียงแค่เกือบเท่านั้นอาจจะต้องใช้เวลา + บทให้ลงตัวกว่านี้อีก ถามว่าผลงานแนะนำ เรื่องไหนน่าดูบ้าง จัดเลยเรื่อง V17 Raw Blacked ดีจริง ตัดภาพมาตอนนี้เราแนะนำว่ากดติดตามน้องได้บนไอจี น้องมีผลงานให้เราติดตามตลอดแถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก เอาแค่งานถ่ายแบบธรรมดาด้วยชุดเดรสสีดำแบบครึ่งตัวเซ็กซี่เลย ไหนจะสายตาที่ยั่วยวนนั่นอีก มองแล้วโดนตกไม่แปลก ใครอยากดูอีกก็เข้าดูได้ในทวิตเตอร์

แจกวาป Mia Melano

facebook : Mia Melano
instagram : officialmiamelano
twitter : realmiamelano

อัลบั้มของ Mia Melano

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)