banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Kaede Karen ดารา av รุ่นใหญ่ ผลงานโดนเด่น เซ็กซี่ เร้าใจ ได้รับความนิยม

วันนี้จะพาไปเปิดวาร์ปสาวสวย ในแบบที่เป็นสาวเอวีญี่ปุ่นกันบ้าง เชื่อว่าสาวคนนี้หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศในวัยกลัดมันต้องเคยเสพผลงานของน้องมาบางอย่างน้องก็ต้องเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบนั่นแหละ น้องคนนี้ก็คือ Kaeda Karen หรือน้องคาเรน นั่นเอง ตอนนี้เราเหมือนจะมีข่าวดีของน้องที่น่าจะทำให้หนุ่มๆ เฮกันได้เลยนะ

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ถามว่า Kaede Karen คนนี้ดังแค่ไหน เราก็บอกเลยว่าคนนี้กระแสดังมากทั้งในญี่ปุ่นแล้วก็บ้านเรา เคยถูกจัดอันดับให้เป็นสาวเอวีที่หน้าตาสวยมากที่สุดคนหนึ่งในวงการ ว่ากันแบบนั้นได้เลย (เราว่าก็จริง สวยจริง น่ารักจริง) ตอนนี้นอกจากผลงานหนังของน้องคาเรน เราสามารถติดตามน้องบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ที่ witter:karenkaede_ , IG:kaede.karen_life ตามข้อมูลบอกว่า ชื่อ Kaede Karen อ่านว่า คาเอดะ คาเรน (ชื่อนี้เป็นชื่อเรียกในวงการเท่านั้น ชื่อจริงอีกชื่อหนึ่งนะ น้องไม่ได้เปิดเผยด้วยเพื่อความเป็นส่วนตัว เกิดวันที่ 24 สิงหาคม 1999

ผลงาน

การเป็นดาราเอวีของ Kaede Karen ต้องใช้คำว่า ปังตั้งแต่เรื่องแรกเลยก็ว่าได้ จากสังกัดดังอย่าง Ideapocket ที่ส่งเธอมาปังตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกเลย บวกกับปล่อยตัวน้องเดบิวต์ในเหตุการณ์สำคัญด้วย กล่าวคือตอนนั้นทางค่ายกำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของค่าย ก็เลยเปิดตัวน้อง คาเรน ในอีเวนต์นั้น พร้อมกับคำบรรยายว่า ดารานางเอกเอวีที่สวยที่สุดในรอบ 20 ปี ก็ต้องยอมรับว่าจริงทีเดียว คนนี้สวยสุดในรอบ 20 ปีของวงการซึ่งน้องก็ไม่ทำให้ค่ายผิดหวัง ไม่ได้มาสวย น่ารัก อย่างเดียว การแสดงเอวีน้องก็ทำได้ดีมากอีกต่างหาก จนทำให้คนที่ได้ดูหนังของน้องแม้จะเป็นแค่เรื่องแรกแต่ก็ติดใจกันทุกคน ส่งให้น้องคาเรน กลายเป็นนางเอกเอวีที่ขายดีเป็นเบอร์ต้นของวงการเวลานั้นไปเลย จนกระทั่งน้องมาขอประกาศรีไทร์ตัวเองออกจากวงการแบบสายฟ้าแลบเมื่อตอนปี 2022 ทำเอาแฟนคลับทั้งหนุ่มไทยและหนุ่มญี่ปุ่นบ่นเสียดายกันไปทั้งนั้น หลังจากพักไป 1 ปี ข่าวดีก็คือ คาเรน ขอกลับเข้ามาสู่วงการอีกครั้งในชื่อใหม่ ว่า Lemon Tanaka แล้วก็ไปซบค่ายใหม่ด้วย ทีนี้ถามว่าจะให้แนะนำรหัสหนังผลงานของน้องหน่อยเท่าที่เราดูมาหลายเรื่องชอบอันนี้ IPX 515 มีซับไทยด้วย เรื่องนี้ คาเรน เล่นเป็นพนักงานออฟฟิศสาวสวยที่น่ารัก ดูเนิร์ดๆ ในออฟฟิศ ปรากฏว่าคืนนี้ทำงานดึก ก็เลยไปชวนเพื่อนชายในที่ทำงานดื่มต่อ ปรากฏว่าดื่มหนักไปหน่อยทำให้กลับบ้านไม่ได้ รถไฟหมดก็เลยต้องไปนอนค้างบ้านคาเรน งานนี้น้องคาเรนก็เลย ขอยั่วเพื่อนหนุ่มออฟฟิศของคาเรนกันหน่อยว่างานดีแค่ไหน เรื่องนี้เราบอกเลยว่า คาเรนในลุคสาวออฟฟิศไม่เท่าไร แต่ฉากที่ 3 คาเรนในชุดเสื้อกล้ามสีชมพู แต่งหน้าบางๆ ใส่แว่น ลุคนี้อย่างน่ารัก เนิร์ดมาก อย่างดีทีเดียว ลองไปหาดูกันได้เรื่องนี้ไม่ผิดหวัง โครงหน้าที่สวยน่ารัก หน้าเรียวสวย ตาสีดำสวยเด่นดูมีเสน่ห์ในตัวเอง จมูกดั้งโด่งมาก ดั้งไล่ระดับลงมาจากบนลงล่างพอดีกันหมด ปากขนาดพอดีบางๆ ฟันขาวยิ้มสวย หุ่นดีหมดทั้งรูปร่างสูงพอดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวล้นมือ หน้าท้องเนียนกริบไปหมด เอวเว้าสวยโค้งแบบไม่มีไขมันเลย

แจกวาป Kaede Karen

instagram : kaedekaren0825
twitter : KarenKaede_

อัลบั้มของ Kaede Karen

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)