เปิดวาร์ป Akiho Yoshizawa สาวดารา AV รุ่นใหญ่ แซ่บถึงใจ ร้อนแรงของจริง

เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ เปลี่ยนบรรยากาศกันอีกครั้ง กลับมาที่ฝั่งญี่ปุ่นบ้าง แน่นอนว่าพูดมาแบบนี้ก็ต้องเป็นนางเอกเอวีเท่านั้นเลย นางเอกเอวีญี่ปุ่นต้องยอมรับว่ามีหลายสไตล์มาก ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ใครหลายคนชอบ มาแนวเซ็กซี่ น่ารัก แถมการแสดงยังดีจนก้าวขึ้นมาอยู่ในอุตสาหกรรมสายหลักบันเทิงญี่ปุ่นได้ต้องไม่ธรรมดา เรากำลังจะพูดถึง Akiho Yoshizawa คนนี้เราเชื่อว่าน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาเยอะแล้วไปดูเรื่องราวพร้อมวาร์ปดีกว่า

วาร์ปและข้อมูล

ใครอยากติดตามวาร์ป เราหามาปักให้ก่อนกดติดตาม Akiho Yoshizawa ได้ที่ Twitter:akiho_yoshi (เห็นน้องเล่นโซเชียลอย่าง Weibo ด้วยนะแต่บ้านเราไม่เล่นกันก็เลยไม่ได้เอาวาร์ปมาปักให้) ทีนี้มาดูข้อมูลกันบ้าง ชื่อ Akiho Yoshizawa อันนี้เป็นชื่อในวงการเท่านั้น ชื่อเล่นฉายาที่เรียกกันก็คือ Acky เกิดวันที่ 3 มีนาคม 1984

ผลงาน

หากย้อนดูผลงานของ Akiho Yoshizawa ต้องยอมรับว่านี่เป็นนางเอกเอวีที่มีเส้นทางผลงานการทำงานที่ไม่เหมือนใครเลย เริ่มต้นที่การถ่ายแบบกราเวียร์ไอดอล ตอนนั้นมีผลงานแจ้งเกิดกับนิตยสารวัยรุ่นชื่อว่า Young Magazine ผลงานการถ่ายแบบครั้งนั้นก็ถือว่าดี มีคนติดตามเยอะ ผลงานถ่ายแบบครั้งนั้นใครได้ดูก็เสียวซี้ดเลย ไม่แปลกที่ผลงานดีก็เลยมีคนชวนไปทำโฟโต้บุ๊คขาย ก็ออกมาดีอีก พอทำงานตรงนี้ได้ดี ก็เลยขยับมาทำงานเอวี เพื่อยกระดับตัวเอง ทีนี้มันแตกต่างจากคนอื่นตรงที่ Akiho Yoshizawa เลือกจะเซ็นสัญญาพร้อมกันสองค่ายในเวลาเดียว คือค่ายอลิซ เจแปน และ ค่ายแม็กซ์เอ เรื่องแรกเปิดตัวกับค่ายอลิซก่อนเป็นเรื่อง Angle Bud ประสบความสำเร็จพอได้ แล้วก็มาเรื่อง 18-Teens จากค่ายแม็กซ์เอ แล้วก็ออกงานแบบนี้สลับค่ายกันไป ผลที่ได้ทำให้น้องมีหนังออกมาอย่างน้อยเดือนละ 1 เรื่อง ก็เลยมีผลงานอย่างต่อเนื่อง แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นตามลำดับ ถือว่าเป็นการวางแผนในการทำงานวงการเอวีญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครแล้วปังเลย ไม่ได้ปังแค่ยอดกระแส รางวัลก็มาด้วย รางวัลหลักที่ส่งให้น้องมีชื่อเสียงก็ต้อง X city Grand Prix Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เสียดายที่น้องทำได้แค่ถูกเสนอชื่อในรอบสุดท้ายเท่านั้นเอง แต่ก็ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้นจนกลายเป็นบันไดไปสู่งานอื่นในวงการบันเทิงญี่ปุ่นตามลำดับ
ทีนี้พอดังมากจากวงการเอวี ก็ลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการขึ้นมาเล่นหนังบนดินธรรมดากันบ้าง ก็มีผลงานเยอะแล้วก็ทำออกมาดีทีเดียว บางเรื่องก็เคยเข้ามาในไทยด้วย เริ่มต้นด้วยการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Koibone เป็นหนังสยองขวัญ จากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ดังนี้ คาซูมิ นินจาสาวแค้นสวาท , นางฟ้านามิ สวยแสบซ่าส์ (ทั้งสามภาค) , Maid-Droid , ดาบพิฆาตแค้น , ข้ามเวลาตามหารัก, ภารกิจลับ รัก ลึก นอกจากนี้ยังได้ไปปรากฏตัวในอุตสาหกรรมเกมด้วย English Cram School , All Star Yakyuken Battle ถือว่ามีชื่อเสียงพอสมควร ทำงานตัดสลับไปมาระหว่าง งานเอวี กับงานอื่นทั่วไป จนกระทั่งปี 2019 น้อง Akiho Yoshizawa ก็ยุติการเดินทางในโลกเอวีตลอด 15 ปี ตอนนี้อาจจะไม่งานแล้ว เราแนะนำว่าย้อนกลับไปเสพผลงานเก่าได้ที่ SOE-936 พี่สะใภ้ที่รัก เรื่องราวชุลมุนของพี่สะใภ้สุดแซ่บกับน้องเขยตัวร้าย งานนี้ใส่กันยับ บอกเลย

แจกวาป Akiho Yoshizawa

instagram : akiho__yoshi
twitter : akiho_yoshi

อัลบั้มของ Akiho Yoshizawa

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)