เปิดวาร์ป Akari Mitani สาวดารา AV ร้อนแรง เซ็กซี่บาดใจ โดนใจคนรับชม

เราบอกเลยว่าลีลาการแสดงของน้องเค้าเด็ดจริง ทำให้ผลงานเอวีของน้องดูน่าสนใจมาก ขนาดฉากที่เป็นเนื้อเรื่องน้องก็เล่นดี จนเราไม่อยากกดข้ามเลยก็ว่าได้ ชื่อว่า Akari Mitani เราคิดว่าหนุ่มไทยหลายคนน่าจะเคยกดติดตาม ดูผลงานของน้องเค้ามาบ้างแล้วจากสื่อต่างๆ แต่ถ้าอยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ เรามีวาร์ปไอจีด้วยนะ เข้าไปดูได้เลย บอกไปแล้วว่าจะให้วาร์ป เราก็ต้องหาวาร์ปมาให้ แล้วก็ปักให้ก่อนเลย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ ตามข้อมูลบอกว่า Akari Mitani ชื่ออ่านว่า อาคาริ มิทานิ เป็นชื่อในวงการเท่านั้น

ผลงาน

เส้นทางการเป็นนางเอกเอวีของ อาคาริ มิทานิ ก็ตามสเต็ปทั่วไปจากการเป็นนางแบบถ่ายภาพตามนิตยสารมาก่อน ผลงานการถ่ายแบบก็ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ทั้งแบบธรรมดา แล้วก็แบบเซ็กซี่ ไม่แปลกที่จะมีคนมาชวนให้เข้าไปทำงานในวงการเอวี เพราะว่าสวยน่ารัก ยิ่งเวลายิ้มคือดีมาก เข้ามาในวงการเอวี เปิดตัวเดบิวต์ตอนปี 2017 ผลงานการถ่ายทำเรื่องแรก ก็ถือว่าประสบความสำเร็จใช้ได้เลยในฐานะหน้าใหม่ของวงการ จุดเด่นในการทำงานการแสดงเราว่าน่าจะเป็นเรื่องของอินเนอร์การแสดงที่ทำได้ดีมากสวมบทบาทจนเราแอบเชื่อตามเลย มันเลยทำให้เสียงคราง ดูเป็นธรรมชาติ แล้วฟินตามเรื่องที่น้องกำลังแสดงอยู่ไปด้วย ตอนนี้นอกจากผลงานแสดงหนัง เรายังสามารถติดตามน้องจากวาร์ปที่ปักให้ เข้าไปดูก็จะได้เห็นผลงานถ่ายแบบ แล้วก็เอาภาพปกของหนังที่น้องเล่นมาโปรโมตด้วย หรือบางครั้งก็เป็นการถ่ายชีวิตประจำวันทั่วไป ขนาดภาพถ่ายเล่นเราบอกเลยว่ายังน่ารัก

หากจะให้แนะนำหนังว่าเรื่องอะไรดี เรากดไปที่ HMN-257 เรื่องนี้มาเน้นฟีลบรรยากาศ ฟีลแฟน ฟีลตกใจกันเลย เมื่อนางเอกของเราต้องไปมีเซ็กส์กับชายแปลกหน้า 4 คน แบบไม่มีบท แบบเล่นสด ด้นสด งานนี้น้องจัดให้ ทั้งฟีลอารมณ์ มันได้ความตื่นเต้นสนุกสนาน แล้วก็ดูปลดปล่อยอะไรบางอย่างออกมา จนเอาหนุ่มทั้ง 4 ฉาก ฟินน้ำแตกแบบไม่รู้ตัว
Dass-070 เรื่องนี้ก็ดีนะ ทั้งเนื้อเรื่องและฉากเซ็กส์ เมื่อ Akari Mitani ตัวเอกของเรื่องเล่นเป็นภรรยาสาวที่อายุห่างกับสามีถึง 20 ปี ตอนต้นเรื่องก็ปกติ ดูมีความสุขดีตามประสาผัวเมีย แต่เรื่องราวมาพีคตรงที่ นางเอกของเรา เป็นโรคความจำเสื่อมทำให้ความจำเรื่องเสื่อมลงไปทีละน้อย น้องแสดงตรงนี้ได้ดีมากทั้งการสูญเสียความทรงจำ แล้วก็การเสียใจที่จะต้องเสียความทรงจำจนจำคนรักไม่ได้ ยิ่งตอนท้ายที่จะต้องทำฟีลเหมือนไม่รู้จักเซ็กส์ไปด้วย บอกเลยว่าเล่นโคตรดี ฉากนี้เล่นไม่ง่ายเลยเพราะว่าต้องฝืนธรรมชาติตัวเองสุดๆ เรื่องนี้หากนับเฉพาะเนื้อเรื่องอย่างเดียวก็ทำให้เรากดดูจนจบได้แบบไม่ต้องเลื่อนผ่าน
ส่วนในไอจีไปส่องมา ผลงานถ่ายแบบก็น่ารักดี อย่างล่าสุดไปถ่ายแบบในชุดเดรสสีดำสุดเซ็กซี่ งานดีมาก ขาวมากยิ่งเดรสสีดำยิ่งขับผิวให้ขาวไปอีก

แจกวาป Akari Mitani

instagram : akanemitani0415

twitter : akari_mitani17

อัลบั้มของ Akari Mitani

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)