banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องเพชรพลอย เน็ตไอดอลหน้าตาดีดาวเด่น ตัวตึง Mc งานดี

น้องเพชรพลอย นางแบบชื่อดังที่เราได้ยินกันมานาน ผู้มากับดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่มีขีดจำกัด ทุกวันนี้เรียกว่าแทบจะไม่มีหนุ่มๆ คนไหนไม่รู้จักเธอ หรือถ้ามีก็คงจะน้อยมาก จากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เธอเคยฝากเอาไว้ ได้ทำให้มีหนุ่มๆ เข้าติดตามกันเป็นจำนวน และเมื่อได้มาลองทำความรู้แบบใกล้ชิดแล้ว หลายคนพากันคลั่งไคล้ในตัวเธอกว่าเดิมอีกหลายเท่า ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องนี้แปลกเลยแม้แต่น้อย เพราะเมื่อลองหันไปมองตัวเธอแล้ว แทบไม่มีเหตุผลใด ที่จะทำให้เราไม่ตกหลุมรักนางแบบคนนี้ ด้วยนิสัยที่เป็นกันเอง เฟรนลี่ แถมยังมีรูปลักษณ์ที่ดีต่อใจ ส่งผลให้เธอจึงกลายเป็นนางแบบในดวงใจใครหลายคนในตอนนี้ โดยบทความนี้จึงจะขอพาไปล้วงลึกถึงประวัติเธอกันสักหน่อย

Slocha Anantapong หรือ สโรชา อนันตพงษ์ โดยเธอเป็นนางแบบชาวไทยอีกคน ที่ชื่นชอบในรอยสักเอามากๆ ส่งผลให้บริเวณเรือนร่างของเธอนั้น เต็มไปด้วยรอยสักที่น่าสนใจอยู่หลายจุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรอยสักตรงเนินหน้าอก บนแผ่นหลัง หรือที่ขา ก็ล้วนช่วยเพิ่มพูนความมีสไตล์ ความเท่ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันเธอยังมีหน้าตาที่สวยคม มีผิวพรรณสีน้ำผึ้งอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็น หุ่นของเธอ เนื่องจากมีความผอมเพรียวมาก แถมสะโพกก็เห็นส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน และสิ่งที่ไม่อาจทำให้หนุ่มๆ กะพริบตาได้เลย ก็คือ หน้าอกไซซ์สะบึ้มของเธอนั่นเอง ข้อดีทั้งหมดนี้ถือเป็นสิ่งที่ให้ใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ

ผลงานภาพถ่ายของ petch___ploy ถือว่าได้รับความนิยมจากแฟนๆ มาเสมอ เนื่องจากทุกผลงาน เธอจัดเต็มความเซ็กซี่ออกมาแบบไม่มียั้ง โดยเฉพาะท่าโพสต์ของเธอ ต้องยอมรับเลยว่าสุดทุกท่าจริงๆ ไหนจะมาพร้อมแววตาที่ดูเย้ายวนชวนเคลิบเคลิ้ม ยิ่งชุดบิกินีตัวจิ๋วที่นำมาใส่ ก็ไม่ต้องพูดถึง ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่กันทุกราย และปัจจุบัน เธอยังมีผลงานโชว์ตัวตามสถานที่ยามค่ำคืนต่างๆ ด้วย เรียกว่าเธอคนนี้ เคยถูกว่าจ้างให้ไปโชว์มาแล้วทุกเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย ส่วนฝีมือการเอ็นเตอร์เทนคนดูของเธอ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งเต้นยั่วยวน ทั้งสะบัดฝีเอวอย่างรุนแรง แถมชุดที่ใส่ก็โคตรจะหวาบหวิว ยิ่งชุดบิกินีที่ใส่ถ่ายแบบเสีย จนกระทั่งหลายต่อหลายคนติดใจ สายเปย์บางคนแจกทิปให้เธอแบบหมดกระเป๋ากันเลย

นอกเหนือจากการเป็นนางแบบแล้ว น้อง เพชรพลอย เธอยังโด่งดังในบทบาทพริตตี้ด้วย ถือว่าเป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการด้วยซ้ำ โดยเธอมักจะได้รับโอกาสให้ไปยืนงานต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเล็ก หรืองานใหญ่ก็ตาม แถมทุกครั้งที่ไปเป็นพริตตี้ในงานไหน ก็จะโดนหนุ่มๆ โอบล้อมตลอด เพื่อต้องการยลโฉมความงามของเธอ ที่มันช่างเฉิดฉายซะเหลือเกิน และเห็นเธอทำงานจนไม่มีวันพักแบบนี้ แต่ปัจจุบันเธอยังคงศึกษา ในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อล่าปริญญาให้ครอบครัว แม้จะเข้ามาสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เธอก็ไม่ทิ้งการเรียน และนี่ก็คือประวัติของ “น้องเพชรพลอย” นางแบบพริตตี้ที่น่าชื่นชมและน่าติดตามมากๆ คนหนึ่งเลย ถ้าเธอยังคงมุ่งมั่นตั้งใจทำงานในวงการนี้ให้ดีๆ อยู่เรื่อยๆ เธออาจจะไปได้ไกลกว่าตอนนี้อีกแน่นอน หากหนุ่มๆ คนไหนได้อ่านประวัติ แล้วเกิดความประทับใจ ก็สามารถช่วยเป็นหนึ่งในกำลังใจเล็กๆ

แจกวาป น้องเพชรพลอย

facebook :Slocha Anantapong 

instagram :petch___ploy

อัลบั้มของ น้องเพชรพลอย

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)