banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องตันหยง สาวรุ่นใหญ่ลีลาเด็ดไฟหน้าสุดบิ๊กร้อนแรงขวัญใจชายหนุ่ม

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ก่อนอื่นใครที่อยากตามเช็คว่า น้องตันหยง คนนี้สวยจริงไหม หุ่นดีแค่ไหน งานดีหรือเปล่า ข้อมูลประวัติถือว่าไม่ธรรมดานะ เกิดวันที่ 18 มีนาคม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่น การเรียนระดับมัธยมข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนน้ำพองศึกษา จังหวัดขอนแก่น แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยสันตพล จังหวัดอุดรธานี แล้วก็ไม่ได้เรียนแค่ตรีนะ ไปเรียนทั้งในระดับ ป.บัณฑิต และ ระดับปริญญาโท ด้วยเหมือนกัน ไม่ได้ขายสวยอย่างเดียวนะ ความรู้แน่นพอตัว

รีวิว

Tanyong Tanyong กันสักหน่อย คนนี้เหมือนจะเป็นสาว Milf ตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่ผลงานถ่ายแบบมีมาตลอดด้วยเหมือนกัน เราชอบความสวยใบหน้าของน้องที่จัดว่าเด็ดมาก โครงหน้ารูปไข่ที่สวยกำลังดี หน้าผากเปิดเหม่งโหนกนูนเนียนเหม่งสวยงามมาก สารภาพเลยว่าคิดดีไม่ได้เลยว่าลานตรงนั้นมันจะขนาดไหน คิ้วเข้มเป็นเส้นตรงกำลังสวย ตาดำของน้องถือว่าดี ขนตางอนเด้งมาก ตาดำมีความทะเล้น บวกกับมีเสน่ห์ยั่วยวน ใส่จริตออดอ้อนลงไปพอดีมากตามสไตล์สาว Milf ที่เห็นกันหลายคน จมูกดั้งโด่งกำลังสวยพอดี ปากกว้าง ดัดฟัน ริมฝีปากแดงสดมาก หุ่นของ น้องตันหยง เราก็ว่างานดีไม่แพ้กัน สูงแต่ไม่ใหญ่หนาเท่าไร หน้าอกเราว่าขนาดใหญ่ล้นมือ น่าขย้ำมาก หน้าท้องก็พอมีบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะอะไรเลย สะโพกก็สวยดี กลมปั้นมาเป๊ะมาก ผิวขาวเนียนไร้รอยตำหนิ

ผลงาน

ตอนนี้คอนเทนต์ของ tanyong1808 เป็นระดับ 18+ เห็นลงเป็นหลักที่ทวิตเตอร์ เป็นลงคอนเทนต์แล้วก็ขอเนียนโปรโมตเว็บใต้ดินแห่งหนึ่งด้วยเหมือนกัน ใครสนใจก็กดติดตามสมัครกันได้ตามอัธยาศัย คอนเทนต์ในทวิตเตอร์ถือว่าแรงใช้ได้เลย อย่างภาพนี้ที่น้องแต่งตัวประมาณสาวเลขาสุดแซ่บ เสื้อครึ่งตัวสีขาวผ้าลายลูกไม้บางๆ มาก กระโปรงสั้นรัดรูปสีดำเข้าชุดกันมาก แถมยังใส่แว่นกรอบโต ให้เห็นความเนิร์ดอีกต่างหาก ตัดภาพไปที่ไอจีกันบ้าง คอนเทนต์ก็ถือว่าแรงระดับ 18+ กว่าๆ จนเราเสียวว่า ไอจี จะปลิวไปก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่ปลิว เราก็เข้าไปดูกันก่อน เซฟภาพเก็บมาดูเล่นกันไว้ด้วย ภาพแนะนำคงเป็นชุดที่น้องตันหยง ขอมาอวดชุดชั้นในของน้องหน่อยเป็นสีแดง ลายลูกไม้ผ้าซีทรู จนมองแทบทะลุกันเลยทีเดียว ยิ่งท่าโพสต์ที่แรงขึ้นไปอีก จนทำให้เรามองแล้วเสียวท้องน้อยขึ้นมาทีเดียว ส่วนในเฟส ก็จะเบาลงมาหน่อย เพื่อป้องกันเฟสปลิว ยอมรับเลยว่าหลายภาพทำเอาเฟสปลิวได้แบบไม่รู้ตัว น้องตันหยง ลงภาพงานถ่ายแบบให้เราดูพอเซ็กซี่เหมือนกัน อย่างเซ็ตนี้ที่เป็นงานถ่ายแบบชุดม.ปลายญี่ปุ่น เสื้อพละสีขาวแบบครึ่งตัวจัดว่าดี อวดให้เห็นเนินหน้าท้องที่ขนาดไม่เบา กางเกงวอร์มขาสั้นสีน้ำเงินเข้ากันดี บอกตามตรงว่า ชุดมาแบบนี้อยากจะทำโทษนักเรียนที่แต่งตัวไม่เรียบร้อยจัง

แจกวาป น้องตันหยง

facebook :Tanyong Tanyong

instagram :tanyong1808

อัลบั้มของ น้องตันหยง

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)