banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องเบย์ Wanwisa สาวสวย น่ารัก ขี้เล่น เซ็กซี่โดนใจเกินต้าน

น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet ตอนนี้เราเห็นดาราเน็ตไอดอลหลายคน เริ่มหันมารับงาน จับธุรกิจของครอบครัวมาสานต่อให้กับตัวเอง เราถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะการรับสืบทอดต่อเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่ม แล้วก็ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยด้วย ซึ่งบอกเลยว่าไม่ง่ายอย่างที่คิดเจ้าของธุรกิจร้านลูกชิ้นที่สืบทอดมาถึงเธอในโลกปัจจุบันจะเป็นอย่างไรไปดู น้องเบย์ Wanwisa ถือว่าเป็นสาวเก่ง ที่ครบเครื่องมากที่สุดคนหนึ่งของวงการในเวลานี้เลย ใครที่อยากหาไอดอลเป็นต้นแบบให้กับตัวเองเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน คนนี้เหมาะมาก ตามข้อมูลประวัติที่น้องลงไว้บอกว่า เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1988 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาทำงานพิษณุโลก (ย้ายมารับช่วงต่อกิจการ) ด้านการเรียนตอนนี้จบแล้ว จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม คณะนิเทศศาสตร์

น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เราต้องยอมรับเลยว่า ความสวย น่ารัก ทะเล้น ดูเป็นสาวที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนมาก โครงหน้าสวยเป็นแบบวงรี โค้งจากหน้าผาก ลงมาจรดคางได้อย่างลงตัว หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงกำลังดี คิ้วไม่เข้มเท่าไร ตัดเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้น ขนตาบางแต่ตาเธอโตมาก ทำให้เวลามองยิ่งดูมีเสน่ห์ในตัวเองจ้องเราแบบตรงๆ หุ่นกันบ้างดีกว่า คนนี้หุ่นดีสมกับเป็นนางแบบรีวิวเสื้อผ้าของจริง รูปร่างสูงโปร่ง ยาวไปหมด แต่ว่าหน้าอกกลับใหญ่มาก ใหญ่แบบของจริง น่าสัมผัสแบบไม่ได้ทำเพิ่ม หน้าท้องงานดีมาก ฟิตหุ่นจนเห็นกล้ามท้องชัดเจนดี ผิวขาวเนียนตามแบบฉบับสาวเหนือ

งานของ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet ตอนนี้มีหลายอย่าง แต่หลักเลย ก็คือการย้ายกลับมาช่วยรับช่วงต่อกิจการของที่บ้าน ที่ชื่อว่า ธุรกิจลูกชิ้นปิ้ง แล้วบอกเลยว่าไม่ได้ปิ้งกันธรรมดานะ ของจริง ของดีอีกต่างหาก เป็นของกินทีเด็ดประจำเมืองพิษณุโลกทีเดียวใครไปแล้วไม่ได้กินถือว่าไปไม่ถึงเมืองพิษณุโลกนะ คิดดูว่าร้านลูกชิ้นปิ้งที่ได้รับการยกให้เป็นของดีประจำจังหวัดมันต้องเด็ดแค่ไหนคิดดูเอาแล้วก็แล้ว น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เข้าไปทำก็ถือว่ายกระดับของดีประจำจังหวัด ให้กลายเป็นของดีประจำภาคได้เลย มีการทำภาพลักษณ์ใหม่ การนำเสนอใหม่ แล้วก็เอาร้านไปเปิดตามบูธขายของ บูธงานในจังหวัดตลอดเพื่อสร้างการตลาดแบรนด์ลูกชิ้นให้ดียิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการเอาความรู้มาสร้างต่อยอดได้อย่างดีทีเดียว

นอกจากนี้ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เองก็บอกว่าเป็นนางแบบที่รับถ่ายแบบเสื้อผ้า ถ่ายรีวิวเสื้อผ้าด้วยเหมือนกัน ใครสนใจก็เข้าไปติดตามได้เลยว่าเป็นยังไงส่วนใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ระดับ 18+ ก็สามารถเข้าไปได้ใน ไอจี เราเข้าไปส่องมาก็จัดว่างานดี แม้จะเป็นเพียงแค่การถ่ายแบบเล่น ถ่ายสนุกเหมือนกับทำ vlog ของตัวเองก็ตาม แต่ผลงานถ่ายเด็ดมากอย่างอันนี้ที่น้องถ่ายเล่นในห้องน้ำแห่งหนึ่ง กับชุดว่ายน้ำสีขาว บราสีขาวที่จัดว่าเด็ดมาก เสียดายท่อนล่างน้องเลือกจะนุ่งกางเกงยีนส์แทนบิกินี่ตัวเก่ง ไม่งั้นน่าจะออกมาแซ่บกว่านี้ เอาไว้คราวนี้นะขอชุดว่ายน้ำสักที

ช่องทางการติดต่องาน น้องเบย์ Wanwisa หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : wanwisa sriprathet Instagram : wanwi.sr TikTok : @wanwi_sr

อัลบั้มของ น้องเบย์ Wanwisa

แหล่งที่มา

Facebook : wanwisa sriprathet

Instagram : wanwi.sr

TikTok : @wanwi_sr

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)