เปิดวาร์ป น้องณัชชา CEO สาวสวยตัวท็อป ดุดันเซ็กซี่โดนใจ

น้องณัชชา ในวงการเซ็กซี่ เน็ตไอดอลนั้นต้องยอมรับว่าการขึ้นสู่จุดสูงสุดในวงการว่ายากแล้ว แต่การต่อยอดความสำเร็จของตัวเองไปสู่สิ่งอื่นนั้นยากกว่าอีก เห็นหลายคนพยายามต่อยอดความสำเร็จในวงการเน็ตไอดอลแต่ก็ทำไม่ได้ แต่น้องคนนี้ทำได้ เธอก็คือ ณัชชา แหมพิวัฒน์ ตอนนี้จากเน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ได้พัฒนากลายเป็นนักธุรกิจสาวที่เก่ง สวย รวยเวอร์ เราเชื่อวา น้องณัชชา คนนี้จะต้องกลายเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของวงการเน็ตไอดอลอย่างแน่นอน ผลงานตอนเป็นเซ็กซี่ก็เริ่ดมาก แม้ว่าจะผ่านมาหลายปีแต่ผลงานยังแซ่บอยู่ หรือจะเป็นปัจจุบันที่ทำงานธุรกิจก็รุ่งเรือง รวย ปัง เวอร์มาก ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงเอาไว้บอกว่า เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1986 บ้านเกิดภูมิลำเนามาจากกรุงเทพ ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านของตัวเองในกรุงเทพเหมือนเดิม แต่ทำธุรกิจไปด้วย

น้องณัชชา คนนี้ต้องยอมรับว่าสมกับเป็นอดีตตัวท็อปของวงการ แล้วก็นางงามที่ได้รางวัลเรื่องผิวจริง ผิวกระจ่างใส ขาวมาก ขาวแบบเนียนกริบ ไร้ข้อตำหนิสักจุดเดียว โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากโหนกนูนเด่น เป็นเหม่งเสน่ห์สวยงามมาก คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาขนตางอน ตาดำค่อนข้างโตทำให้เวลาทำตาเซ็กซี่มองกล้องมาตรงๆ เรารู้สึกได้ถึงอารมณ์ของ น้องณัชชา ที่สื่อออกมา จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรแต่ปลายจมูกงอนเชิดขึ้นกำลังดี ปากก็สวย ริมฝีปากบางกำลังดี หุ่นกันบ้างสมกับเป็นเจ้าของแบรนด์เลย รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกก็ใหญ่ อวบ เนียน เนินอกแน่นจนแทบจะล้นชุดออกมา หน้าท้องแบนเรียบไม่เห็นส่วนเกินเลย ผิวดีมาก

เส้นทางการเป็นดารา เน็ตไอดอลของ น้องณัชชา น้องเริ่มต้นจากการหาโอกาสให้กับตัวเองด้วยการขึ้นเวทีประกวดมากมาย หนึ่งในเวทีประกวดที่น้องทำได้ดีมากก็คือ เวทีนางสาวไทยปี 2553 ต้องเล่าก่อนว่าเวทีนี้เขี้ยวมาก หากไม่เจ๋งจริงโอกาสจะไปต่อยากเลย แม้จะไปไม่ได้ถึงตำแหน่งแชมป์ แต่ก็ได้รางวัลนางงามผิวสวยมาครองได้ (ก็น้องในตอนนั้นผิวสวยจริง ตอนนี้ก็ผิวสวยอยู่นะงานดี) แล้วก็มาได้อีกหนึ่งผลงานก็คือการได้ถ่ายแบบกับนิตยสารมาร์ ตอนปี 2017 เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชันของ น้องณัชชา ในแบบสาวแซ่บ แต่จุดเด่นเรื่องผิวขาวโอโม่ ผิวกระจ่างใสยังเป็นเหมือนเดิมของเขาดีจริง อีกหนึ่งงานของน้องณัชชา ที่ทำตอนนี้เป็นการหันมาทำงานธุรกิจส่วนตัวอย่างเต็มตัวเลย จากความงาม ความสวย ของน้อง ได้หันมาเป็นพรีเซนเตอร์ ต้นแบบ ของผลิตภัณฑ์ความงามของตัวเอง ในชื่อบริษัท นานะ พรีเมียม กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับ ความงาม สกินแคร์ อาหารเสริม เครื่องสำอาง ใครสนใจอยากจะร่วมทุน เป็นตัวแทนจำหน่าย หรืออย่างอื่นก็เข้าไปติดตามได้ ผลงานดีอยู่

แม้ว่าจะไม่ได้ทำคอนเทนต์ 18+ แบบเต็มตัว แต่ตอนนี้ น้องณัชชา ก็ทำคอนเทนต์เรื่องงานธุรกิจของน้องลง Tiktok หรือ โซเชียลอื่นให้เราได้ตามกัน บางอันแม้ว่าจะเป็นเรื่องทั่วไปแต่ความเซ็กซี่ของอดีตตัวท็อปก็ทำให้เราเห็นว่าไม่เบานะ อย่างภาพนี้ที่เป็นเซ็ตแฟชั่นถ่ายเล่น กับงานที่ไปดินเนอร์ด้วยซูเปอร์คาร์สีเขียว น้องณัชชา มาด้วยเดรสยาวสีแดง ขอแหวกอก และ เปิดช่องท้องให้เซ็กซี่มากขึ้นหน่อย ผิวขาวกระจ่างกับเดรสแดง ดูตัดกันดีเหลือเกิน ยังมีอีกเพียบให้ติดตามกัน ใครอยากติดตามน้องณัชชา คนนี้ก็ไปได้ที่โลกออนไลน์วาร์ปต่อไปนี้

ช่องทางการติดต่องาน น้องณัชชา หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์ Instagram : mars_nh43 TikTok : Marsxx77 

อัลบั้มของ น้องณัชชา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์

Instagram : mars_nh43

TikTok : Marsxx77 

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)