เปิดวาร์ป น้องเนย สายธาร เน็ตไอดอลสาวคนดัง สวยใสเซ็กซี่โดนใจวัยรุ่น

น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ การเป็นเน็ตไอดอลบางครั้งมันก็มาดังได้แบบงงๆ ไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน บางครั้งการดังขึ้นมาอาจจะเพราะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเน็ตไอดอลคนดังอยู่แล้วก็เลยพากันดังไปด้วยเลย เหมือน น้องเนย สายธาร คนนี้เธอดังขึ้นมาได้อย่างไร เป็นใครเรามีเรื่องราวมาเล่าให้ฟัง พร้อมวาร์ป ข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้บอกอะไรเท่าไร บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม สถานะตอนนี้แต่งงานแล้ว ลูกหนึ่งคน กำลังสร้างครอบครัวอบอุ่นทีเดียว

ขอรีวิว น้องเนย สายธาร คนนี้กันหน่อย ยอมรับว่าตอนแรกเราก็มองว่า น้องเนย มาแนวเน็ตไอดอลน่ารัก วัยใส แต่เอาจริงไม่ใช่แบบนั้นเลย น้องมาแนวเซ็กซี่จัดเต็มทีเดียว โครงหน้าเรียวสวยเป็นรูปไข่กำลังดี หน้าผากที่โหนกนูนชัดเจนมาก เหม่งเสน่ห์จนมองว่าตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วบางกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตาไม่เด้งเท่าไร แต่แววตาของน้องเขามีความน่ารัก แต่เซ็กซี่ซ่อนอยู่ข้างในด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากค่อนข้างหนากำลังสวย หุ่นกันบ้าง หุ่นดี โดนใจอย่างมาก งานโคตรดีทีเดียว ตัวเล็กน่ารัก แม้ว่าร่างกายจะหนาขึ้นจากการมีลูกคนแรก แต่มันก็ทำให้หน้าอกของ น้องเนย สายธาร ออกมาใหญ่ขึ้นสวยทีเดียว ทรงดีมากไม่ย้วยเท่าไร หน้าท้องก็เนียนกริบดีมากคืนหุ่นเร็วหลังคลอดลูก ผิวเนียนดี เหมือนได้ถ่ายเลือดทำให้ผิวกระจ่างใสสวยออร่าเฉิดฉายมาก

น้องเนย สายธารคนนี้ การแจ้งเกิดของน้องเขา น่าจะเป็นช่วงหนึ่งที่ได้เป็นคนรู้ใจของชาวเน็ตไอดอลชื่อดังอย่างพี่เก่ง ลายพราง ที่มีคนติดตามในระดับหลักแสนคน พอน้องเป็นคนใกล้ชิด ก็เลยทำให้ น้องเนย ได้มีคนมาติดตามด้วยจากการทำคอนเทนต์ของพี่เก่ง ลายพราง ไม่แปลกที่จะทำให้คนติดตามมาเยอะ แม้ว่าจะเลิกรากันไปก็ตามที อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ชื่อของน้องเนย ดังขึ้นมาอีกในโลกโซเชียลก็คือการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับลูกสาวที่ค่อนข้างอันตราย เนื่องจากน้องเนย เล่าว่าลูกสาวเกือบอันตรายจากการเอามือไปแตะปลั๊กไฟ แต่ชาวเน็ตเสียงแตกคิดว่า น้องเนย สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อทำคอนเทนต์เราจะบอกว่า ความจริงแล้วไม่น่าจะใช่อย่างนั้น น้องก็คงจะเจอเหตุการณ์นั้นจริงก็เลยเอามาเล่าให้ฟังกันมากกว่า ชาวเน็ตก็ปล่อยผ่านได้เลย

น้องเนย สายธาร ตอนนี้ก็ทำงานคอนเทนต์แบบ 18+ หรือ คอนเทนต์น่ารัก แนวคุณแม่มือใหม่ ลงใน Tiktok เห็นยอดคนติดตามบอกเลยว่าไม่ธรรมดา 2.9m ถือว่าเป็นยอดฟอลที่มากสุดคนหนึ่งเหมือนกัน ยอดฟอลขนาดนี้เท่ากับการันตียอดวิวได้เลย อย่างน้อยต้องมี 50K ขึ้นทุกคลิป ไม่แปลกที่จะทำให้ น้องเนย มีการทำคอนเทนต์ลงช่องทางนี้ตลอด คอนเทนต์ก็จะออกแนวน่ารัก ไม่ได้เน้นเซ็กซี่เท่าไรอย่างคลิปนี้ที่เป็นคลิปเต้นสนุกๆ ไม่ได้เน้นเซ็กซี่เลย แต่ว่ามีช็อตฮาตอนสุดท้ายที่หักมุมให้เราขำ ยอดวิวเบาๆ 1.1M ส่วนในไอจี ก็จะเป็นการลงภาพนิ่งของส่วนตัว คล้ายกับ Vlog มากกว่า มีทั้งภาพสวยน่ารัก หรือ ภาพเซ็กซี่แบบคุณแม่ออร่าสวยให้ได้เสพกัน ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ดังพอตัวทีเดียว คนที่เล่นโซเชียลประจำน่าจะรู้จัก หรือเห็นผลงานมาบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยคิดตาม ก็ไปติดตามกันได้เลย

ช่องทางการติดต่องาน น้องเนย สายธาร หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : สายธาร หวังประเสริฐ  Instagram : @naeysaithann TikTok : @ceo.twista

อัลบั้มของ น้องเนย สายธาร

แหล่งที่มา

Facebook : สายธาร หวังประเสริฐ 

Instagram : @naeysaithann

TikTok : @ceo.twista

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)