เปิดวาร์ป น้องแองจี้ ดาวติ๊กต๊อกร่างเล็กสุดเซ็กซี่สดใสสมวัย

วันนี้ขอมาแจกวาร์ป “น้องแองจี้ Thiyada” สาวงานดี ที่หากหนุ่มๆ ได้ทำความรู้จักแล้ว จะต้องกระชุ่มกระชวยหัวใจขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน เพราะเธอคือดาวติ๊กต๊อกเบอร์ต้นๆ ที่กำลังมีผลงานเฉิดฉายอยู่ตอนนี้ อีกทั้งยังมีโปรไฟล์เป็นถึงลูกครึ่งไทย – เบลเยี่ยม ที่ใครต่างก็เฝ้าหมายปองอยู่ทั้งนั้น โดยชื่อของเธอก็คือ “น้องแองจี้ Thiyada” เธอคนนี้นอกจากจะสวยสะบัด หุ่นแน่น ผิวขาว จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง คอแทบหักแล้ว เธอยังเป็นสายเต้นตัวแม่ เอวเด้งไม่ไหว ออกมาสะบัดเอวแต่ละครั้ง ทำเอาหนุ่มๆ ใจคอไม่ดี และความเอวเด้ง ที่แสนโดนใจนี้ ส่งผลให้ปัจจุบัน “น้องแองจี้ Thiyada” มีผู้ติดตามอยู่บนโซเชียลส่วนตัวถึงหลักล้านคนกันเลยทีเดียว การันตีว่าแซ่บถึงพริกถึงขิงแน่นอน สำหรับเธอคนนี้ เอาเป็นว่าใครรอยากได้วาร์ป พร้อมๆ กับได้รู้จักตัวตนของเธอ ก็อย่ารอช้า ตามไปรับชมกันเลย

“น้องแองจี้ Thiyada” มีชื่อจริงว่า “ธิญาดา แวนเดอร์มอเลน” เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม อาศัยอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี นับว่าเป็นของดีจากสุราษฎร์ ที่เด็ดดวงยิ่งกว่าหอยใหญ่เสียอีก ปัจจุบันเธอศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สาขาธุรกิจสุขภาพความงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวลูกครึ่ง แน่นอนว่าตัวเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มหลงใหลอย่างมาก โดยจุดขายของ “น้องแองจี้ Thiyada” อยู่ตรงผิวกายที่ขาวเนียนใส ยิ่งกว่าสำลี น่าสัมผัสสุดๆ แถมใบหน้าก็สวยสะกดทุกสายตา ตามสไตล์สาวลูกครึ่ง ส่วนรอยสักสุดเท่ตรงแขนขวายังชูเสน่ห์ให้เธอได้เหลือล้น และที่สำคัญ คู่ไฟหน้าของเธอยังอวบอึ๋มไม่เบา เห็นแล้วชวนใจสั่นทุกครั้ง ชั่วโมงนี้ไม่มีดาวติ๊กต๊อกคนไหนจะเนื้อหอมไปกว่าเธออีกแล้วบอกเลย

“น้องแองจี้ Thiyada” เป็นดาวเด่น ที่จะมักจะคอยเพิ่มสีสัน สร้างความเพลิดเพลินให้โลกโซเชียลอยู่เสมอ ด้วยการผลิตคอนเทนต์ลงสู่แอปพลิเคชัน “TikTok” ซึ่งหลายคนคงทราบกันดีว่า คอนเทนต์หลักของเธอจะเน้นไปที่การเต้น สะบัดเอวโดยเฉพาะ โดยตัวเธอเป็นสาวที่เอวดีมาก สะโพกเด้งแบบสุดๆ โยกแต่ละครั้ง ทำเอาสะเทือนไปทุกสัดส่วน หนุ่มๆ เห็นแล้วถึงกับอดใจไม่ไหว กำเดาแตกไปเป็นทาง และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คอนเทนต์ของเธอน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ก็คือ ทุกครั้งที่มีเพลงแดนซ์ใหม่ๆ เกิดเป็นกระแส “น้องแองจี้ Thiyada” คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกมาวาดลีลาเอวสุดพลิ้วให้หนุ่มๆ ได้ฟินกัน จนในตอนนี้เธอได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่เอวเด้ง” ไปแล้ว พ่วงด้วยตำแหน่งดาวเด่นตัวท็อปแอพติ๊กต๊อก ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 1.3 ล้านคน

สำหรับใครที่คิดว่า “น้องแองจี้ Thiyada” ของเรา โด่งดังเฉพาะในติ๊กต๊อกเท่านั้น บอกเลยว่าคิดผิด เพราะเธอคนนี้ ฮอตทุกพื้นที่ มาแรงทุกแพลตฟอร์ม อย่างในเฟสบุ๊คและไอจี เธอก็ถือว่ามีแฟนคลับคอยสนับสนุนอยู่ล้นหลามเลยเหมือนกัน เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอมักจะออกมาสลัดคราบสาวโก๊ะสุดน่ารัก มาเป็นภาพของสาวแซ่บ สุดเซ็กซี่ เผยสัดส่วนให้หนุ่มๆ ได้ใจละลาย ภายใต้ชุดเซ็กซี่หลากหลายสไตล์ ซึ่งทุกครั้งที่เธออัพผลงานลงไป ก็จะมีแฟนๆ ทยอยเข้ามากดไลค์ส่งเลิฟให้กันอย่างล้นหลามเลยเชียวละ และนอกจากนี้ด้วยความฮอตอย่างต่อเนื่อง ยังทำให้เธอมีงานรีวิว งานโปรโมทสินค้า เข้าหาอย่างไม่ขาดสายด้วยก็เรียกว่าเป็นดาวติ๊กต๊อกที่งานดี งานโดนอย่างยิ่ง สำหรับ “น้องแองจี้ Thiyada” ใครไม่อยากพลาดชมเอวสุดเด้ง สะโพกแสนเย้ายวนของเธอ แนะนำว่าให้เข้าไปกดติดตามแล้วทุกท่านจะได้รู้ว่าเอวดีของจริงมันเป็นยังไง

ช่องทางการติดต่องาน “น้องแองจี้ Thiyada” หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thiyada Vander Meulen Instagram : thiyada_angie TikTok : thiyadaangie2546

อัลบั้มของ “น้องแองจี้ Thiyada”

แหล่งที่มา

Facebook : Thiyada Vander Meulen

Instagram : thiyada_angie

TikTok : thiyadaangie2546

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)