เปิดวาร์ป น้องรวงข้าว นางแบบสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะ เซ็กซี่สดใสโดนใจ

วงการนางแบบอิสระ จุดเด่นของวงการนี้ที่เราไม่รู้เลยก็คือ ยังมีนางแบบอีกมากมายที่มีความสวยระดับดารา หุ่นดีระดับนางแบบบนรันเวย์ท็อปของไทยอีกเยอะมากที่เรายังไม่รู้จัก บางคนสวยจนเราคิดไม่ถึงว่า ทำไมไม่ได้เป็นดารา เหมือนกับ น้องรวงข้าว คนนี้บอกเลยว่า สวย น่ารัก หุ่นดี ทุกอย่างมาครบหมดในคนนี้แล้วนางแบบอีกหลายคนเราต้องใช้คำว่า สวยระดับดาราได้เลยเหมือนกัน น้องรวงข้าว นี่ก็ด้วยเหมือนกันบอกกันตามตรงว่าไม่ผิดหวังจริง ข้อมูลส่วนตัว น้องรวงข้าว ไม่ค่อยได้บอกอะไรมาก บอกแค่ว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี ตอนนี้ก็ไปมาระหว่าง อุดรธานี กับจังหวัดใกล้เคียง หรือบางครั้งก็ลงมากรุงเทพ เพื่อทำงานถ่ายแบบด้วย การเรียนระดับมัธยมลงไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนอุดรพัฒนาการ

น้องรวงข้าว คนนี้ ถือว่าเป็นนางแบบอีกคนที่เราเห็นผลงานแล้วอยากเอาใจช่วยให้ได้ ให้ปังมากขึ้นไปอีก ความสวยเซ็กซี่น้องก็ได้ หรือจะมาถ่ายภาพแนวน่ารักน้องก็ได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปตัวยู ที่หน้าใหญ่ แต่เรียวหน้าโค้งลงมากำลังดีทำให้ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด หน้าผากก็เนียนกริบดี โค้งตามศีรษะสวงาม คิ้วหนามากโค้งกำลังสวย จมูกก็ได้สัดส่วนเป็นธรรมชาติดีมาก โด่งขึ้นกำลังดี ปลายจมูกบานออกไม่มากนัก ปากกว้างสวย ริมฝีปากบางแดงอมส้มสวยงาม ฟันขาวเรียงตัวกันสวยทำให้เวลายิ้มดูกว้าง ดูมีเสน่ห์สุดๆ หุ่นกันบ้าง ขึ้นชื่อว่านางแบบหุ่นต้องดี แล้วก็ดีจริง หุ่นของ น้องรวงข้าว เขาจัดว่าเด็ดมาก สูงยาวมาก แขนขายาวสมกับเป็นนางแบบ หน้าอกที่ต้องบอกว่าทรงดีมาก ใหญ่เกินตัว แบบของแท้ด้วย ยิ่งทำให้น้องเหมือนคนมีของ (ใหญ่) อยู่ติดตัว ผิวขาวเนียนออร่ากระจายมาก

ผลงานของ น้องรวงข้าว เวลานี้จะเป็นผลงานการทำคล้ายกับคอนเทนต์ Vlog ส่วนตัวของน้องเขาเลย เราสามารถติดตามน้องเขาได้ในไอจีของน้องเขาเอง เราตามมาได้สักพักต้องบอกเลยว่ามีแต่งานเด็ดทั้งนั้นเลย อย่างภาพนี้ที่น้องลงไว้เป็นผลงานบางส่วนที่ไปถ่ายแบบมาต้องบอกเลยว่า โคตรเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งในกลุ่มนางแบบอิสระที่เราติดตามมาภาพที่ น้องรวงข้าว มาด้วยธีมสาวสวยกับวันพักผ่อน เสื้อผ้าฝ้ายธรรมดาที่น้องเปิดกระดุมแหวกกลางหมด มาคู่กับกางเกงในพิมพ์ลายต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก หน้าอกที่ล้นทะลักแบบไม่มีบรากั้นมันคือของดีจริง หากยังเด็ดไม่พอ ต้องเจออันนี้ต่อเลยกับงานชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินของดำ ที่ขออวดหุ่นที่มาจากการออกกำลังกายอย่างหนักกันหน่อย หน้าอกที่แทบจะล้นบราออกมา หน้าท้องขึ้นลอนกล้ามท้อง ยังขอแขม่วท้องให้ผอมเข้าไปอีก เซ็กซี่มากเป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่เราว่าน้องงานดี

อันนี้ก็ออกแนวน่ารักสวยดีเหมือนกัน เป็นภาพที่ถ่ายเล่นในเฟส เหมือน น้องรวงข้าว จะไปเที่ยวห้างในวันสบายๆ กับเดรสสีดำสายเดี่ยวดูธรรมดามาก หน้าอกที่ล้นทะลักออกมาจนแทบจะเก็บทรงไม่อยู่ ผิวขาวอยู่แล้วเจอชุดเดรสสีดำเข้าไปยิ่งขับให้ทุกอย่างสวยขึ้นมาแบบอลังการมาก ภาพนี้ต้องชมช่างภาพด้วยนะ ถ่ายตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกทำให้ได้แสงสีส้มสวยงามกำลังดี แผ่มาทำให้ น้องรวงข้าว สวยน่ารักขึ้นอีกเยอะ ไปดูต่อที่เหลือในวาร์ปเอาก็แล้วกัน

ช่องทางการติดต่องาน น้องรวงข้าว หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong Instagram : r.ruang  TikTok : @buaaa.21

อัลบั้มของ น้องรวงข้าว

แหล่งที่มา

Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong

Instagram : r.ruang 

TikTok : @buaaa.21

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)