banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องเฟรม เน็ตไอดออลสาวตัวเล็ก เซ็กซี่ สดใสโดนใจ

น้องเฟรม Penpitcha คนจะดังต้องบอกเลยจังหวะเวลาโอกาสมันก็จะมาเองแบบไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ เชื่อหรือไม่ว่า บางคนไปทำงานให้กับดารา อาจจะดังมากกว่าดาราบางคนเสียอีก เรากำลังพูดถึงน้องเฟรม คนนี้อาจจะงงว่าใคร แต่หากบอกว่าเคยทำงานเป็นเลขาให้กับแจ็คแฟนฉันบอกเลยว่า ร้องอ๋อกันทั้งนั้นเลย ไปทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่าแม้ว่าน้องเฟรมคนนี้จะดัง และมีผลงานทางทีวีด้วยนะ แต่อาจจะไม่ได้ออกสื่อมากเท่าไร น้องเฟรม คนนี้ถือว่าเป็นสาวสมัยใหม่ที่ทั้งสวย เก่ง รอบรู้ไปหมดทุกด้าน ความน่ารักสดใสในรอยยิ้มของน้องเขาจะทำให้หลงรักแบบโงหัวไม่ขึ้นกันไป โครงหน้าสวยมากเป็นรูปไข่สวยงามกำลังดี หน้าผากที่เราชอบตอนที่ น้องเฟรม เปิดเหม่งมาสวยมาก เนียนกริบ โค้งตามศีรษะอย่างดีทีเดียว คิ้วโค้งขึ้นบาง ตาเล็กตามสไตล์สาวหมวย แต่แววตาเต็มไปด้วยความใจดี น่ารัก ทะเล้น แต่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสิบเต็มไม่หักกันเลย จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปลายจมูกใหญ่เชิดขึ้นได้ทรงตามตำราเป๊ะเลย ปากก็สวย ริมฝีปากอวบอิ่มแดงกำลังดี ร่องปากเจ่อเสน่ห์สวยงาม ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบอย่างดีทีเดียว

หุ่นกันบ้าง แม้ว่า น้องเฟรม จะไม่ได้เป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ แต่หุ่นน้องก็มีดีอยู่นะ โครงร่างเป็นสาวตัวเล็กน่ารัก กรุบกริบ บอบบางแต่ว่ามีดีนะ หุ่นเอว เว้าเข้ามาทรงเอสสวยทีเดียว ผิวขาวเหลือง มีความเนียนกริบแบบไม่มีตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วย น้องเฟรมคนนี้ การแจ้งเกิดของ น้องเฟรม เขาถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะว่าน้องได้ไปทำงานเป็นเลขาให้กับคนดังอย่าง พี่แจ็ค แฟนฉัน ใช่แล้วพี่แจ็คที่เราเห็นในทีวีตัวฮานั่นแหละ ทีนี้การได้เป็นเลขาของพี่แจ็ค ทำให้ น้องเฟรม ต้องได้ตามพี่แจ็คไปออกรายการนั่นนี่มากมาย แล้วด้วยความน่ารักสดใส ทำงานเก่ง ยิ้มเก่ง ไม่แปลกที่จะโดนเหล่าเพื่อนในวงการของพี่แจ็คแฟนฉัน แซว อำ เล่นกันตลอดเลย ยิ่งนิกกี้ ณฉัตร บอกเลยว่าตัวดี ชอบแซวตลอดอยู่ช่วงหนึ่งจนน้องเขินกันไป แต่ น้องเฟรม ก็ได้ไปออกรายการออนไลน์ของช่องดังก็เพราะนิกกี้นะ เพราะมีคนชอบแซวว่าเลขาแจ็คสวย เวลา แจ็ค แฟนฉันไปออกรายการไหน น้องเฟรม ก็มักจะถูกกล้องจับไว้ตลอด นั่นทำให้น้องดังตามไปด้วย ส่วนสถานะความสัมพันธ์น้องบอกเลยว่ากับพี่แจ็ค แฟนฉัน เป็นแค่เจ้านายกับลูกน้องเท่านั้นเอง

เห็นทำงานเป็นเลขาอย่างนี้ ก็ต้องแสดงว่า เก่ง คล่อง ทำอะไรรวดเร็ว รับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ซึ่งก็จริงเหมือนตอนนี้ น้องเฟรม จะหันมาทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเองหลายอย่างทีเดียว อย่างธุรกิจเช่าชุด (ทั้งชุดออกงานราตรี ชุดไปเที่ยว ชุดไปทะเล) ธุรกิจซิลิโคนปิดจุกแท้ของดีจากอเมริกา ธุรกิจเกี่ยวกับรองเท้า ผลงานชิ้นต่อไปของ น้องเฟรม ที่บอกเลยว่า แจ้งเกิดได้เหมือนกัน ก็คือการได้ไปออกรายการดังอย่าง แฟนกันวันเดย์ ที่น้องได้ไปออกรายการ อีพี ที่พระเอกสุดหล่อ คาแรกเตอร์ไม่เหมือนครอย่าง หนุ่มลี ฐานัพ ปรากฏว่าไม่ได้มาออกอย่างเดียว ยังถูกเลือกให้เป็นคู่เดตด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งอีพี ที่ฟินมากทั้งคู่ทีเดียว น่าเป็นวันเดย์ที่น่าประทับใจมากที่สุดครั้งหนึ่ง ลองไปหาดูย้อนหลังกันได้ อย่าลืมไปกดติดตาม น้องเฟรม Penpitcha ที่วาร์ปด้านล่างนี้ด้วยนะครับรับรองยิ้มทั้งวันแน่นอน

ช่องทางการติดต่องาน น้องเฟรม หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Penpitcha Sirisoponsuk Instagram : penpitcha.f TikTok : @framemuay.official

อัลบั้มของ น้องเฟรม

แหล่งที่มา

Facebook : Penpitcha Sirisoponsuk

Instagram : penpitcha.f

TikTok : @framemuay.official

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)