เปิดวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู สาวแว่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ onlyfans จัดเต็มทุกมุม

สาวแว่นเซ็กซี่ก็มีให้เห็นเป็นประจำ แถมยังเซ็กซี่จนเราต้องร้องซี้ดอุ้ย อีกต่างหากใครชอบแนวสาวแว่น เรามีคนนี้มาแนะนำ เธอชื่อว่า น้องแอปเปิ้ลบลู ที่จัดว่างานดีมาก น่าจะถูกใจคนชอบสาวแว่นกัน มาดูวาร์ปเลยดีกว่า น้องแอปเปิ้ลบลู คนนี้จะมีความแตกต่างจากน้องเปิ้ลคนอื่นอย่างไรบ้าง ประวัติและข้อมูลส่วนตัวบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ชนิดาภาพ ชีพอุดม ชื่อเล่น น้องแอปเปิ้ล เกิดวันที่ 11 ตุลาคม ตอนนี้เธอทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์ด้วยที่เชียงใหม่ (ไม่รู้เปลี่ยนหรือยังนะ) น้องบอกเกี่ยวกับหุ่นตัวเองว่าอยู่ท่ 33-24-32 เป็นคนที่มีงานอดิเรกเป็นเรื่องการเล่นเกม และทำอาหาร

ขอรีวิว น้องแอปเปิ้ลบลู สักนิดหนึ่ง บอกเลยว่าใครเป็นสาวกสาวแว่นต้องรักเธออย่างแน่นอน โครงหน้าเป็นทรงรูปไข่กำลังดีทีเดียว หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนกำลังดี คิ้วโค้งขึ้นสวยงามบางไปหน่อย ดวงตาแม้จะใส่แว่นตากรอบโตอยู่แต่เราเห็นความทะเล้นของน้องเขาในแววตานั้น แต่ก็มีมุมเซ็กซี่แบบร้อนแรงให้ได้เห็นด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรดูเป็นของแท้แม่ให้มา ตามาด้วยปากกว้างพอดี ริมฝีปากอวบหนาพอได้ ฟันขาวสวยมาก เวลายิ้มกว้างเห็นฟันยิ่งทำให้น่ารักมากขึ้น หุ่นจัดว่าเด็ดทีเดียว สาวแว่นคนนี้ น้องแอปเปิ้ลบลู มาแนวสาวน่ารักตัวเล็ก แต่หน้าอกใหญ่เวอร์เกินตัวมาก แถมยังได้ความขาวเนียนของผิวมาอีก ใครก็ชอบล่ะแบบนี้ เอาเค้าจริงเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์อยู่ไหม เนื่องจากว่าคอนเทนต์ 18+ และช่องทางโซเชียลของน้องตอนนี้เติบโตไวมาก จากผลงานคอนเทนต์ที่เซ็กซี่แบบน่ารักตามสไตล์สาวแว่นของ น้องแอปเปิ้ลบลู เขาล่ะอีกอย่างตอนนี้น้องหันมาเปิดโอนลี่แฟนด้วย ราคาเดือนละ 15 เหรียญต่อเดือน เราว่าราคานี้ไม่แพงเลย หากเทียบกับคุณภาพของนางแบบสไตล์สาวแว่นน่ารัก แต่เซ็กซี่อย่างนี้ ส่วนคอนเทนต์น้องก็จัดให้แบบเต็มที่อันเซนให้เราเห็นกันคาตากันไป

กลุ่มสายฟรีทั้งหลายเข้าไปติดตาม น้องแอปเปิ้ลบลู ได้ที่ช่องทางโซเชียลเลย เราเข้าไปติดตามใน Tiktok ยอดฟอลมากถึง 88.4k ถือว่าไม่ธรรมดา เชื่อว่าปีนี้แตะ 100k ได้อย่างแน่นอน คอนเทนต์ใน Tiktok ก็จะเน้นความเซ็กซี่ น่ารัก ซนๆ สนุกสนานสักหน่อยตามแนวของ Tiktok นั่นเอง ยอดวิวก็ถือว่าพอได้เป็นบางคลิปที่อาจจะไปแตะหลัก 40-100k ของยอดวิว แต่บางคลิปก็เหมือนจะไม่ตอบโจทย์ดูแค่หลักพันเท่านั้นเอง (แต่น้อยนะ) เข้าไปส่องมาเจอคลิปนี้เข้าไปจัดว่าเด็ดเลยกับคลิปที่มาด้วยเสื้อสีน้ำตาลเข้มกับกางเกงขาสั้นแนบเนื้อสีขาว ที่น้องมาพร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่มาก ยิ่งท่าก้าวขาแล้วขยับสะโพกทำเอาเราคิดดีไม่ได้จริง เซ็กซี่มาก ส่วนในไอจีเท่าที่ไปส่องมาจะเป็นงานถ่ายแบบมากกว่า น้องแอปเปิ้ลบลู จะลงภาพว่าไปถ่ายแบบที่ไหนกับใครยังไงให้เราได้ติดตามผลงานกันก็มีภาพเซ็กซี่มาให้ดูตลอด อย่างล่าสุดเหมือนไปทะเลมา งานถ่ายแบบทูพีชต้องมาแล้ว ซึ่งก็จริงงานดีมาก เซ็กซี่มากไปดูกันเองในวาร์ปนะว่าเซ็กซี่แค่ไหน

ช่องทางการติดต่องาน น้องแอปเปิ้ลบลู หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chanidapha AppleBlue Instagram : appleblu3 Twitter : @Appleblue1111 Onlyfans : @appleblue Tiktok : @appleblue11

อัลบั้มของ น้องแอปเปิ้ลบลู

แหล่งที่มา

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagram : appleblu3

Twitter : @Appleblue1111

Onlyfans : @appleblue

Tiktok : @appleblue11

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)