เปิดวาร์ป น้องน้ำหวาน เดอะเฟส ดาราสาวสุดสวย การันตีความแซ่บเวทีดัง

น้องน้ำหวาน เดอะเฟส หากมองไปที่ฝั่งดาราหญิง เส้นทางในการแจ้งเกิด แม้จะมีเยอะมากขึ้นในตอนนี้ แต่ทุกเส้นทางการันตีได้เลยว่าไม่มีอะไรได้มาโดยง่ายสักอย่างเดียว ทุกอย่างต้องต่อสู้ดิ้นรน เพื่อเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นจึงจะได้ เวทีเดอะเฟส เองก็เช่นกัน การขึ้นเวทีนี้ได้ ต้องบอกเลยว่าสวยอย่างเดียวไม่พอจริง แต่ถ้าหากรอดไปได้ในเวทีนี้ก็โอกาสแจ้งเกิดในวงการสูงมาก เหมือนกับสาวเซ็กซี่ของเราวันนี้ น้องน้ำหวาน เดอะเฟส ต้องเล่ากันตามตรงว่ากว่าจะมาถึงตรงนี้ไม่ง่ายเลย การได้ขึ้นมาประสบความสำเร็จ เส้นทางชีวิตของน้องต้องฟันฝ่ามาเยอะ ต้องทำผลงาน ต้องแข่งขันกับอีกหลายคนถึงจะมาได้ ตอนนี้ดังแล้ว ประวัติเรื่องราวของน้องบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2534 ปัจจุบันสถานะโสด (จีบได้ ถ้านายแน่จริง)

น้ำหวาน ตอนที่ยังไม่มีนามสกุลต่อท้ายว่า เดอะเฟส เธอต้องวิ่งตามหาโอกาสจากการขึ้นเวทีประกวดเยอะมาก รายการประกวดที่ทำให้เริ่มได้รับโอกาสมากขึ้น ก็จะมี Thailand Most Famous (รายการขวัญใจไทยแลนด์ รายการที่คล้ายกับการออกมาแสดงตัวตนเพื่อค้นหาคนที่จะเป็นดาราคนต่อไป) รายการนี้ออนแอร์ไปเมื่อปี 2555 ตอนนั้น น้องน้ำหวาน เดอะเฟส ยังไม่ได้สวยขนาดนี้ แต่ความสามารถมีนะ เสียดายว่าไปได้ไม่ถึงฝั่งตกรอบไปก่อน รายการหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อว่า Brand AmbassadorAsni รายการนี้ทำได้ดี จบที่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 , รายการ Miss Motor show 2013 รายการนี้ก็จบได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ด้วยเหมือนกัน (รายการนี้ทำให้ น้องน้ำหวาน เหมือนได้เจอคนอีกเพียบ แล้วก็เปลี่ยนแนวของตัวเองมาทางเซ็กซี่จะได้เข้ากับสไตล์ของตัวเองมากกว่า)

เมื่อรู้ว่าตัวเองจะมาทางสายเซ็กซี่ น้ำหวาน ก็เปลี่ยนแนว เปลี่ยนคาแรกเตอร์ของตัวเอง ก่อนจะเข้ามาแข่งขันรายการที่เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาลกับ The Face Thailand season 2 รายการที่จะค้นหานางแบบหน้าใหม่ที่จะเข้ามาในวงการ บอกเลยว่า น้องน้ำหวาน เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นมาก อยู่ทีมคริส หอวัง แม้ว่า น้องน้ำหวาน จะต้องตกรอบไปก่อน แต่ความสวย เซ็กซี่ คาแรกเตอร์ที่ได้แสดงออกก็ทำให้พอออกจากรายการน้องก็ได้เซ็นสัญญากับทางค่ายกันตนาหลังจบการแข่งขันทันที ถือว่าเป็นคนที่ได้โอกาสเร็วสุดในซีซั่นนั้นเลย

พอได้เข้ามาสังกัดกับค่ายกันตนา แน่นอนว่านี่เป็นโอกาสครั้งใหญ่ที่น้องน้ำหวานได้รับมันมา ทำให้น้องต้องพยายามอย่างมาก ในการถีบตัวเองขึ้นมาในวงการบันเทิง กว่าจะได้ลงละครจริงก็สักพักเลยเหมือนกัน พอได้โอกาส น้องน้ำหวาน ก็แสดงฝีมือการเล่นละครที่ต้องร้องว่าเด็ดทีเดียว ทั้งการแสดง และ เซ็กซี่ที่สื่อออกมามันคือดีย์มาก ไม่ได้โชว์แต่เรือนร่างอย่างเดียว แต่สายตา คำพูด จริต ทุกอย่าง มันดีมากสมกับเป็นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่ของค่ายทำให้น้องมีผลงานทางด้านการแสดงอย่างต่อเนื่อง ผลงานที่น่าจะเคยเห็นกันมาแล้วก็จะมี ซีรีส์เรื่อง รัก ลวง หลอน ตอน เรือนลี้ลับ , ทะเลแปร , แพศยา , จิตสังหาร ,ศีรษะมาร ล่าสุดกับ ตุ๊กตาผี จากความสวย เด็ด เผ็ด ไม่แปลกที่เราเห็นหลายครั้ง ซีนที่ น้องน้ำหวาน ออกมาแย่งซีนจนทำให้ดาราที่เข้าฉากด้วยกันหมองไปเยอะ เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมาก

ช่องทางการติดต่อ น้องน้ำหวาน เดอะเฟส งานหรือติตตามได้ที่ Facebook : Namwan Raknapak  Instagram : namwan_raknapak Tiktok : raknapak

อัลบั้มของ น้องน้ำหวาน เดอะเฟส

แหล่งที่มา

Facebook : Namwan Raknapak 

Instagram : namwan_raknapak

Tiktok : raknapak

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)