เปิดวาร์ป น้องบลู ชมพูนุช สาวธุรกิจสุดแซ่บ สวยใสโดนใจวัยรุ่น

การทำงานเป็นเน็ตไอดอล น้องบลู ชมพูนุช หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลายคนเอาตรงนี้ไปต่อยอดทำธุรกิจของตัวเองให้ต่อยอดทางด้านรายได้ และสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้น บางคนก็ทำแตกต่างกันไปตามความชอบไม่ได้ทำแต่ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามอย่างเดียว อย่าง น้องบลู ชมพูนุช คนนี้ เธอทำธุรกิจแตกต่างคนอื่นไปพอสมควร อยากรู้ว่าทำธุรกิจอะไร ตามวาร์ปได้เลย น้องบลู ชมพูนุช คนนี้เราเล่าเพิ่มเติมก่อนเว่า น้องเป็นคนที่มีงานอดิเรกเป็นคนเลี้ยงแมว เรียกว่า รักเลี้ยงแบบยอมเป็นทาสแมวกันเลยทีเดียว ข้อมูลและประวัติส่วนตัวบอกไว้ว่า ภูมิลำเนาบ้านเกิดของน้องอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพเพราะว่าสะดวกต่อการทำงาน และทำธุรกิจส่วนตัวของน้อง เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน การเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนปัญญาภิวัฒน์บริหารธุรกิจ ระดับมหาวิทยาลัยจบการศึกษาจากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (จากความรู้ตรงนี้ทำให้กลายเป็นพื้นฐานในการทำธุรกิจของน้องด้วย)

น้องบลู ชมพูนุช ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สวยมาก โครงหน้ารูปไข่เรียวสวยงาม คางแหลมดี หน้าผากเนียนกริบมาก โค้งตามหน้าสวยดี คิ้วโค้งขึ้นสวยงามดกดำหนาอย่างดี ตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำของน้องบลู เป็นสาวตาสวย ตาเซ็กซี่มากเหมือนกัน น้องบลู ชมพูนุช สามารถทำตาเพื่อสื่อสารอารมณ์ได้ตามต้องการหมด จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติอย่างดี ปากก็สวยรูปปากดี ริมฝีปากบางกว้าง สีแดงสดกำลังดี หุ่นกันบ้างงานดีมาก สมกับเป็นนางแบบอิสระของจริง รูปร่างสูงโปร่งอย่างดีมาก รูปร่างบางกรอบอย่างดี หน้าอกทรงดีมาก อาจจะไม่ได้ใหญ่เวอร์ตามสไตล์นาแบบ เอวหุ่นอย่างดีทีเดียว เอวเอสบางกรอบ ผิวขาวเนียนไร้รอยติ น่าสัมผัสไปทุกจุด สะโพกก็กลมเนียนทรงกำลังดี

เน็ตไอดอลยุคนี้ บุคคลที่มีชื่อเสียง ต้องยอมรับว่าทำงานเน็ตไอดอลอย่างเดียวไม่เพียงพอจริงต้องทำธุรกิจควบคู่กันไปด้วยจะทำให้เพิ่มรายได้หลายช่องทาง น้องบลู ชมพูนุช คนนี้ก็ทำด้วย แต่น้องเลือกทำธุรกิจที่น้องชอบ และมีความสนใจมากที่สุดตอนนี้ ก็คือการเลี้ยงแมว น้องได้พัฒนางานอดิเรกอันนี้ จนกลายเป็นธุรกิจได้ ฟาร์มแมวของน้องชื่อว่า Birthday’ s Cattery: British shorthair โดยแมวพันธุ์นี้เรียกว่า บริติช ช็อตแฮร์ พันธุ์นี้เลี้ยงไม่ง่ายนะ แถมการเลี้ยงเพื่อทำขายด้วยยิ่งยากขึ้นไปอีก การได้มาถึงตรงนี้ต้องพยายามมาก นอกจากงานธุรกิจฟาร์มแมว เราก็หันมาดูผลงานเซ็กซี่กันบ้าง จุดแจ้งเกิดของ น้องบลู ชมพูนุช เริ่มต้นจากเวทีประกวดตามหาเซ็กซี่หน้าใหม่ Playboy Thailand 2020 บอกเลยว่ารายการนี้ยากมาก ใครที่ผ่านมาถึงรอบสุดท้ายก็ถือว่าเก่งมาก น่าเสียดายว่าไปถึงรอบสุดท้าย แต่ไม่ถึงแชมป์ สุดทางเพียงแค่รอบ 20 ทีมสุดท้ายเท่านั้น แต่การได้ขึ้นเวทีใหญ่อย่างนั้นพอลงจากเวทีก็เลยมีผลงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายเซ็กซี่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ตอนนี้ น้องบลู ชมพูนุช เป็นนางแบบอิสระ แบบไม่สังกัดค่ายไหน ทำให้มีผลงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องเหมือนกัน ความสวย เซ็กซี่ และมีคาแรกเตอร์ของตัวเองของน้อง ถือว่าเป็นทีเด็ดเลย เราแนะนำว่าเข้าไปดูผลงานของน้องได้ในไอจี เซ็กซี่ งานดาร์ก อย่างภาพงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ ดีทุกจุดของจริง สมแล้วที่เป็นนางแบบอิสระ อดีตตัวท็อปของวงการ ไม่เชื่อตามไปดูต่อได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดต่องาน น้องบลู ชมพูนุช หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chompunut Kodcharin Instagram : blue_chompunut TikTok : @bluebleublur

อัลบั้มของ น้องบลู ชมพูนุช

แหล่งที่มา

Facebook : Chompunut Kodcharin

Instagram : blue_chompunut

TikTok : @bluebleublur

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)