banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องมาเฟีย นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ onlyfans แซ่บเกินห้ามใจ

การเป็นสาวเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่า ยุคนี้สวยอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ต้องเก่งด้วย ไม่งั้นดับเร็ว ดังไม่นาน น้องมาเฟีย ภูษณิศา สาวคนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เราต้องใช้คำว่า เก่งรอบด้านของจริง ทั้งสวย มีเสน่ห์ เซ็กซี่ ที่สำคัญความสามารถของน้องยังเป็นที่ยอมรับอีกต่างหากว่าดีทีเดียว น้องมาเฟีย ใครอยากรู้ว่าสวยแค่ไหน มีรางวัลอะไรมาการันตีบ้าง เข้ามาทางนี้เตรียมวาร์ปให้แล้ว เราอาจจะรู้จักชื่อในวงการว่า บันนี่มาเฟีย แต่ชื่อจริงก็คือ ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ เกิดวันที่ 16 ธันวาคม 1992 บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพ แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยได้อยู่ติดบ้านเท่าไร งานรุมเร้าเธอเยอะมากบอกเลย

น้องมาเฟีย คนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า เป็นสาวที่มีหน้าตาสวยมาก โครงหน้าค่อนข้างใหญ่ หน้าผากไม่กว้างมากแต่หนากำลังดีทีเดียว คิ้วเข้มดกดำกำลังสวย ดวงตานี่แหละสำคัญเลย ตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำของเธอดูมีเสน่ห์เหมือนกับจะเป็นนัยตาของสาวแขกที่เยิ้ม ดูน่าหลงใหล น่าดึงดูดมาก ปากกว้างริมฝีปากอวบหนาจนเด่นเวลาทำปากเผยอเป็นปากที่เซ็กซี่มาก หุ่นกันบ้างต้องยอมรับว่าหุ่น น้องมาเฟีย คนนี้เด็ดจริง สูงโปร่ง ร่างกายหนาพอดี หน้าอกที่ถือว่าใหญ่ ทรงสวย น่าสัมผัสมาก ผิวสีน้ำผึ้งเนียนสวยไปทั้งตัวไม่มีข้อติเลย

น้องมาเฟีย เป็นสาวอีกหนึ่งที่แจ้งเกิดได้ในวงการสาวเซ็กซี่ จากการขึ้นเวทีประกวดเวทีดัง อย่าง แม็กซิม ที่น้องไปได้ไกลถึงรางวัลชนะเลิศ เวที Miss maxim 2016 บอกเลยว่าเด็ดมากตอนนั้น พอลงจากเวทีก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสาร และอีกมากมาย ไม่เท่านั้น พอหมดสัญญากับทาง แม็กซิม น้องก็ก้าวขึ้นไปอีกระดับด้วยการมาทำงานกับทาง playboy Thailand ด้วยการเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์นี้ตอนปี 2019 ถือว่าสุดมากเลยนะ มีเพียงแค่ไม่กี่คนในวงการที่สามารถโดดเด่นกับทางสองค่ายเซ็กซี่ได้แบบน้องคนนี้ การทำงานทางด้านเซ็กซี่ น้องได้เพิ่มสกิลความสามารถของตัวเองด้วยการไปหัดเป็นดีเจ เปิดเพลง แล้วไม่ได้ทำเล่นนะ ทำจริงจังมาก ทั้งเปิดแผ่น เปิดเพลง + ความเซ็กซี่ของ น้องมาเฟีย เขาที่จัดเต็มให้ตลอด ขนาดไม่แต่งเยอะ ไม่เปิดมากยังเซ็กซี่ด้วยออร่ากันเลย นั่นทำให้ตอนนี้น้องมีทั้งงานดีเจ งานโชว์ตัวควบคู่กันไปด้วย เอาเป็นว่า อย่างเดือนมีนาคม มีทั้งหมด 31 วัน น้องมีคิวงานที่ประกาศออกมา 31 วันเลย แล้วไม่ได้ในกรุงเทพอย่างเดียวนะ ต่างจังหวัดก็มีด้วย เลยต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้ น้องมาเฟีย คิวแน่นจริง

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นตอนนี้ น้องมาเฟีย ได้เข้าไปร่วมประกวด Miss Sexy Thailand ผ่านเข้ารอบสุดท้ายด้วยนะ รอบ 24 คนสุดท้าย ใครสนใจก็เข้าไปร่วมโหวตให้น้องได้เป็น Miss Popular Vote กันด้วย บอกเลยว่าคู่แข่งไม่ง่าย เซ็กซี่กันทั้งนั้น แต่เราเชื่อว่าน้องน่าจะผ่านได้ไปถึงอย่างน้อยก็รอบ 10 คนสุดท้าย ใครอยากเข้าไปดูผลงานน้องในโซเชียล กดได้เลยงานดีทั้งนั้น หรือใครพร้อมสนับสนุนก็ช่วย น้องมาเฟีย ได้ในโอนลี่แฟน ราคาไม่แพง อย่างที่คิด

ช่องทางการติดต่องาน น้องมาเฟีย หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mafia Rannara Nontaphumpokin Instagram : bunny.mafiadj Onlyfans : @bunny_mafia Tiktok : @bunny.mafia

อัลบั้มของ น้องมาเฟีย

แหล่งที่มา

Facebook : Mafia Rannara Nontaphumpokin

Instagram : bunny.mafiadj

Onlyfans : @bunny_mafia

Tiktok : @bunny.mafia

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)