เปิดวาร์ป น้องแพนทีน สาวสวย Bigo live สุดแซ่บ งานดีเกินห้ามใจ

น้องแพนที ถ้าหากให้จัดอันดับแพลตฟอร์มที่ดูฟรี แล้วได้เจอสาวสวย สาวเซ็กซี่ บอกได้เลยว่าหนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น bigo live อย่างแน่นอน เน็ตไอดอล สาวสวย สาวเซ็กซี่ หลายคนเลือกที่จะแจ้งเกิดบนแพลตฟอร์มนี้ หากมีคาแรกเตอร์ดี สวยจริง เซ็กซี่จริง แฟนคลับก็จะเยอะตามรวมถึงได้มีคนส่งของขวัญมาให้ด้วย คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดในวงการนี้ผ่านแพลตฟอร์มนี้ น้องแพนที ใครยังไม่ได้วาร์ป ยังไม่ได้ทำความรู้จักเดี๋ยวมีมาบอกกัน

ความสวยเซ็กซี่ ของ น้องแพนที คนนี้ เราว่าไม่เบานะงานดีอยู่ จุดเด่นมาจากโครงหน้าก่อนเลยที่ได้ระดับสัดส่วนไล่ลงมาสวยเป็นทรงวงรีได้รูปมาก หน้าผากไม่กว้างเท่าไร คิ้วบางโค้งกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำที่เราว่าเป็นตาที่ฉ่ำมาก ตาเต็มไปด้วยอารมณ์ดำมืดบางอย่างที่มองแล้วเหมือนตกหลุมที่ขึ้นไม่ได้ จมูกดั้งโด่งกำลังดีสวยงาม ปลายจมูกเชิดขึ้นพอดี ปากก็ไม่กว้างมาก บางพอดี หุ่นกันบ้างเราว่าเด็ดมาก สมกับเป็นดาวบีโก้ไลฟ์ รูปร่างสูงเกินมาตรฐานหญิงไทยมาหน่อย มาแนวสาวบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกค่อนข้างใหญ่เกินตัวทีเดียวสำหรับสาวทรงนี้ หน้าอกทรงดี ไม่ย้วยไม่คล้อยตรงไหนเลย หน้าท้องแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอสกำลังดี สะโพกก็ตามขนาดตัวไม่ใหญ่เท่าไร ผิวออกน้ำตาลเนียนดีไม่มีรอยสัก

ผลงานเด่นของ น้องแพนทีน คนนี้ เราต้องบอกเลยว่า ไลฟ์สด ในบีโก้ ไลฟ์เท่านั้น น้องจัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาราตัวท็อปของวงการบีโก้ไลฟ์ ที่เวลาไลฟ์สดทีไรก็มีคนติดตามเยอะ ไม่เท่านั้นแฟนคลับพร้อมเปย์ด้วยนะ เปย์กันด้วยสิ่งของราคามากเอาเรื่องเหมือนกัน ไม่แค่นั้นพอไลฟ์เสร็จมีคนดูดไลฟ์สดเอาไปตัดเป็นคลิปขาย หรือ วางในเว็บใต้ดินอีกเพียบ ถ้าไม่ดังจริงึคนไม่เอาไปลงหรอกจริงไหมล่ะ คอนเทนต์ในไลฟ์บีโก้ของ น้องแพนที  ก็จะมีทั้งแบบพูดคุยกันสนุกสนานทั่วไป เฮฮา (มุกถือว่าทำการบ้านมาดีนะ มุขล็อค มุขสามบาทห้าบาท มุกคำผวน มุก 18+ มีหมด แสดงว่าตัวจริงน่าจะฮาเอาเรื่อง) พอมีมุกที่ทำให้คนไม่เบื่อ คนก็อยากติดตามกันมากขึ้นเป็นปกตินั่นแหละ

นอกจากงานผลงานไลฟ์บีโก้ เราก็ยังสามารถติดตาม น้องแพนที ได้จากผลงานบนโลกโซเชียลทั่วไปแนะนำเลยว่า IG คือคลังภาพ 18+ ที่ไม่ควรพลาดเลย ว่ากันตามตรงความสวยเซ็กซี่ หุ่นดีของน้องนี่ระดับตัวท็อปได้สบาย หากหันมาทำงานที่เซ็กซี่มากขึ้นอย่าง โอนลี่แฟน หรือ แอ็คล็อค น่าจะมีคนติดตามกันเยอะทีเดียว เราเข้าไปส่องมาเจอภาพนี้ร้องซี้ดเลย เป็นภาพที่ น้องแพนที ไปเที่ยวภูเขาแห่งหนึ่ง กับถ่ายชุดว่ายน้ำทูพีชพิมพ์ลายสีน้ำเงิน อวดหุ่นที่เป๊ะครบหมด แบบว่าชอบเลยฟีลแบบนี้ ใครอยากดูต่อไปได้ในวาร์ปนะ

ช่องทางการติดต่องาน น้องแพนที หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : pantee.n TikTok : @vjpanteen

อัลบั้มของ น้องแพนที

แหล่งที่มา

Instagram : pantee.n

TikTok : @vjpanteen

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)