เปิดวาร์ป น้องสปาย พริตตี้สาวสวยตาโต น่ารักสดใสเกินต้าน

สาวสวยแนะนำของเราวันนี้ น้องสปาย สั้นๆ เลย เด็ด ของจริง ด้วยการการันตีจากนิตยสารดัง ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่แปลกที่ใครต่อใครพอได้เสพผลงานของเธอก็ติดใจ ตามหาวาร์ปเพื่อติดตามตลอดด้วยเหมือนกัน สาวเซ็กซี่คนนี้ก็คือ น้องสปาย ใครพร้อมจะเมาสปายแล้วบ้างตามมาเลยดีกว่า น่าเสียดายที่น้องเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองไม่มากเท่าไร น้องสปาย เกิดปี 1990 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากดำเนินสะดวก ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเพื่อทำงาน

ขอรีวิว น้องสปาย กันหน่อย สาวคนนี้สไตล์ความน่ารักแบบที่ผู้เขียนชอบมาก โครงหน้าเป็นแบบตัวยู กรามฉีกออกมาเล็กน้อย แก้มที่ย้วยน่าหยิกมาก (น้องเป็นคนมีแก้มเยอะ) หน้าผากก็เนียนกริบ เนียนเป็นทรงสี่เหลี่ยมมนกำลังดี คิ้วหนามาก ดกดำแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเลย ตาสองชั้นที่ดวงตาโตมาก ทำให้เวลายิ้มตาโตของ น้องสปาย ทำให้สวยน่ารักมากยิ่งขึ้นขอเพิ่งแค่ทำตาโตน่ารัก แบ๊วๆ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราหลงรักเธอแบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งสูงมาก ปลายจมูกสวยทรงชมพู่ ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบ ปากแดงอมส้มกำลังดี

หุ่นกันบ้าง น้องสปาย สมกับเป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการมาก่อน รูปร่างสูงกว่ามาตรฐานไม่เท่านั้น หุ่นดีหน้าอกใหญ่อวบกำลังสวย แถมยังดูแน่น เหมือนไปออกกำลังกายมาพอดี หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีส่วนเกิน เห็นร่องเลข 11 กล้ามท้องมา เอวก็เว้าทรงเอสสวย สะโพกขนาดไม่ใหญ่มากแต่เหมือนปั้นก้นขึ้นมากำลังดี ผิวสีขาวเหลืองเนียนกริบน่าลูบไล้ น้องสปาย คนนี้ หากมองจากเวอร์ชันปัจจุบัน อาจจะคิดไม่ออกว่าเป็นยังไงในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านี้ น้องสปาย แจ้งเกิดจากการได้เป็นส่วนหนึ่งของ Rush magazine อีกหนึ่งนิตยสารดังของหนุ่มๆ ที่ถือกันเยอะมาก น้องสปาย ได้ขึ้นเวทีประกวดของนิตยสารดังกล่าวที่ทำขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลหรือถึงแชมป์ แต่ก็ไม่ได้เสียดายเปล่าเพราะการขึ้นเวทีนี้ ไม่ได้รางวัลแต่คนเห็นเยอะ ก็นำโอกาสมาให้ได้เหมือนกันน้องลงจากเวทีก็มีงานเซ็กซี่เข้ามาตลอดอีกเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ งานโชว์ตัว งานพริตตี้ ทั้งในอาคาร และนอกอาคารมีหมดเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพริตตี้ที่คิวงานแน่นมาก

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน เหมือน น้องสปาย เองก็ลดระดับงานของตัวเองลงมาบ้างเพื่อทำอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย ล่าสุดไปทำช่องเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์แต่ง รถแต่ง รถซิ่งกันด้วย น้องชอบเองก็ส่วนหนึ่ง แต่ว่าแฟนน้องชอบด้วยก็ส่วนหนึ่งเหมือนกัน (แอบอิจฉาอ่ะ) นอกจากนั้นเราก็จะได้เห็นน้องไปทำงานตามสนามรถมากมาย แต่ไม่ได้เป็นพริตตี้ แต่เป็นคนดูงานที่แสนจะเซ็กซี่จนพริตตี้อาจจะต้องหลบเลย ไม่เท่านั้นมีการทำช่องท่องเที่ยวได้น่าสนใจนะ แล้วก็มีการทำงานเกี่ยวกับธุรกิจสินค้าความงามยี่ห้อหนึ่ง ปัจจุบันหากเราอยากติดตาม น้องสปาย ก็ไปได้ที่ไอจี บอกเลยว่ายังเด็ดอยู่ แม้ว่าผลงานของน้องเขาไม่ได้ร้อนแรงเหมือนกันตอนทำพริตตี้ เป็นการลงภาพส่วนตัวสไตล์ vlog มากกว่า แต่ก็ยังมีแววให้เห็นว่าได้นะ มีงานดี อย่างภาพนี้ที่ใส่สปอร์ตบราตาข่ายสีดำสีแดง ทำให้เราเห็นว่าหุ่นดี หุ่นเป๊ะ ไม่แพ้ใคร หุ่นยังดีอยู่

ช่องทางการติดต่องาน น้องสปาย หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Life Splai  Instagram : splai.wine TikTok : @splai.wine

อัลบั้มของ น้องสปาย

แหล่งที่มา

Facebook : Life Splai 

Instagram : splai.wine

TikTok : @splai.wine

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)