banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป อาร์มมี่ แม็กซิม สาวสวยเซ็กซี่ตัวท็อป การันตีเด็ดเกินต้าน

อีกหนึ่งนามสกุลต่อท้ายที่เรารับประกันได้เลยว่า แซ่บเวอร์มากที่สุดอีกคนหนึ่งก็คือ อาร์มมี่ แม็กซิม อันนี้ใครที่ได้ต้องการผ่านการการันตีว่าดีจริงเซ็กซี่จริง คนนี้เราก็ว่าของจริงอีกเหมือนกัน น้องชื่อว่า อาร์มมี่ แม็กซิม เชื่อว่าผลงานของน้องตอนที่ทำงานให้กับแม็กซิมเราน่าจะพอผ่านตากันมาบ้าง ใครยังคิดถึงแล้วก็อยากติดตามเรามีวาร์ปให้ติดตามกันด้านล่างสุด สำหรับข้อมูลที่น้องลงเอาไว้บอกว่าเกิดวันที่ 10 ตุลาค 1989 ซึ่งว่ากันตามตรงว่าหน้าตากับอายุจริงสวนทางกันมาก ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ก็กรุงเทพเหมือนเดิมแต่ทำงานไปด้วย การเรียนบอกเพียงแค่ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

แม้ว่า น้องอาร์มมี่ ในตอนนี้จะไม่ได้เป็นเหมือนเดิมที่ขึ้นเวทีประกวด ก็ถือว่าตามวัฏจักร ยอมรับตามตรงว่าน้องก็ยังเป๊ะอยู่นะ เซ็กซี่อยู่นะ โครงหน้ารูปไข่ที่เรียวสวยงามมาก หน้าผากเนียนกริบ โหนกนูนขึ้นเป็นลานกว้างจนเราคิดว่าลานตรงนั้นจะขนาดไหนแล้ว คิ้วไม่หนาเท่าไร ดวงตาสองชั้นขนตาเด้งดี ตาดำดูมีเสน่ห์เหมือนสาวเงียบแต่ร้อนแรงซ่อนอยู่ สาวทรงแบบนี้ถ้าติดไฟแล้วไปยาวเลยนะ หุ่นก็ตามคาดเลย งานต้องดีสมกับดีกรีที่มีสูงโปร่งกำลังดี ผิวขาวเนียนมาก หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว หน้าท้องเนียนกริบแบบเห็นกล้ามท้องขึ้นเซ็กซี่มาก

เราขอเอาผลงานปัจจุบันก่อน ที่เราไม่ได้เห็นผลงานของน้องอาร์มมี่ แม็กซิม เหมือนแต่ก่อน เนื่องจากว่า น้องอาร์มมี่ คนนี้เธอหันไปจับทำธุรกิจด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ ธุรกิจน้ำปลาร้า ชื่อว่า น้ำปลาร้าอีอาม ต้องบอกว่าไม่น่าเชื่อเหมือนกัน น้องอาร์มมี่ จะเดินทางนี้ บอกเลยว่าธุรกิจน้ำปลาร้า เป็นเรื่องไม่ง่ายเลยนะ คู่แข่งเยอะแถมยังแข็งๆ กันทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครที่เห็นขวดผลงานของน้องก็สามารถเอาไปอุดหนุนกันได้เลยนะ ทีนี้เราย้อนกลับมาดูการเป็นเน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่กันบ้าง น้องอาร์มมี่ แจ้งเกิดได้จากเวทีที่ชื่อว่า Maxim Thailand ตอนนั้นประกวดกันแบบเข้มข้นมาก น่าเสียดายน้องหยุดเส้นทางไว้เพียงแค่รอบ 10 คนสุดท้ายเท่านั้นเอง แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลแต่การได้เป็น Miss Popular vote ก็ถือว่าตัวน้องไม่ธรรมดาเหมือนกัน คนเห็นความเซ็กซี่กันพอสมควร ไม่งั้นไม่ยอมมาโหวตให้น้องแน่

ตัดภาพมาตอนนี้ น้องอาร์มมี่ แม็กซิม ก็ยังแบ่งเวลามาทำงานคอนเทนต์เซ็กซี่ระดับ 18+ ด้วยเหมือนกัน น้องยังมีงานโชว์ตัว งานเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้ติดตามกันเสมอเลย เสียดายที่น้องไม่ได้ทำโอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค ไม่งั้นน่าจะมีแฟนคลับมาติดตามกันเยอะกว่านี้ หากใครอยากจะเข้าไปติดตามงานโชว์ตัวของน้องในเฟส ก็บอกไว้หมด แล้วก็ตามไปดูตัวจริงได้ที่งานโชว์ตัวเองก็แล้วกัน มีงานบ่อย งานชุกอยู่นะ แต่ถ้าใครอยากติดตามคอนเทนต์ระดับ 18+ ของน้องเราก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยจากเฟส เราเข้าไปส่องมายอมรับว่างานดีมากทีเดียว อย่างล่าสุดถ่ายแบบลงในเฟส ต้องร้องกันเลยทีเดียว กับบราแบบซีทรู เป็นเหมือนกับโบว์ผูกของขวัญสีชมพูงานดีมาก เห็นแล้วอยากแกะโบว์ทีเดียว บิกินี่สีเดียวกับผ้าซีทรูลายลูกไม้ รั้งเป้าให้แน่นขึ้นมาอีกคือดีย์ เซ็กซี่มาก อยากดูมากกว่านี้ไปในวาร์ปเลย

ช่องทางการติดต่องาน น้องอาร์มมี่ แม็กซิม หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Prapatsara Kongpanus Instagram : armmy_maxim99 TikTok : @armmymaxim2014

อัลบั้มของ น้องอาร์มมี่ แม็กซิม

แหล่งที่มา

Facebook : Prapatsara Kongpanus

Instagram : armmy_maxim99

TikTok : @armmymaxim2014

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)