banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องแพรว เน็ตไอดอลสาวสวยตัวเด็ด หุ่นแซ่บเซ็กซี่ขยี้ใจ

วันนี้เราหามาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับเน็ตไอดอลตัวเด็ด น้องแพรว ตัวท็อปอย่างมากของวงการ ผลงานเซ็กซี่ต้องยอมรับเลยว่างานออกมาดีมาก ไม่แปลกที่คนติดตามกันเยอะ เธอชื่อว่า น้องแพรว ใครอยากติดตามความสวยของน้องเขาว่าเด็ดแค่ไหน ข้อมูลอื่นลงไว้ว่า ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้านการศึกษาบอกว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

น้องแพรว ความสวยน่ารัก เซ็กซี่จัดว่าเด็ดทีเดียว โครงหน้าทรงดีสวย วงรีรูปไข่คางแหลมอย่างดี หน้าผากที่เปิดเหม่งเสน่ห์ โหนกนูนจนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าเนินตรงนั้นจะนูนขนาดไหน คิ้วเข้มสวย ตัดตรงมาดีทำให้หน้ามีจุดเด่น ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังสวยตาดำฉ่ำมาก ดูมีเซ็กซี่จนเหมือนเราถูกดึงดูดเข้าไปในเสน่ห์ของ น้องแพรว แบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกโด่งขึ้นสวยมาก จมูกเชิดแหลมเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ปากบางเฉียบสวยริมฝีปากแดงอมชมพู ดัดฟันให้เซ็กซี่ขึ้นมาอีก หุ่นกันบ้าง มาทางนี้หุ่นต้องดี แล้วก็เซ็กซี่ น้องก็ทำได้จริง รูปร่างสูงโปร่งบางกำลังดี หน้าอกที่จัดว่าใหญ่ กลม อวบสวยได้สัดส่วนมาก หน้าท้องหุ่น เนียนกริบ เรียบแบบไม่มีข้อติ เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอส สะโพกใหญ่กำลังดี แน่นน่าตีมาก ผิวขาวเนียนแบบไม่มีข้อติ รอยสักมีบ้างตามตัว น้องแพรว คนนี้ตอนนี้อาจจะไม่ได้ทำงานคอนเทนต์เซ็กซี่อย่างเดียว ทำงานธุรกิจด้วย เกี่ยวกับสินค้าความงาม สบู่สครับบอดี้สมุนไพรไทย ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด (ใครอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย, ใครอยากร่วมลงทุนลองไปติดต่อกันได้) ทีนี้การมาทำตรงนี้เลยทำให้ น้องแพรว ต้องมาทำคอนเทนต์เกี่ยวกับสบู่ให้เราได้ติดตามกัน

คอนเทนต์ระดับ 18+ เราไปติดตาม น้องแพรว ได้ที่ Tiktok ยอดฟอลประมาณ 240k บอกเลยว่ายอดฟอลไม่ธรรมดา ยอดวิวอาจจะยังไม่ปังเท่าที่คิดอยู่ในระดับหลักพันจนถึงเกือบหมื่นเท่านั้น อาจจะมีการทำคอนเทนต์มากกว่านี้อีกนิด คอนเทนต์ของ น้องแพรว ใน Tiktok ก็จะเป็นทั้ง Vlog บอกเล่าเรื่องราวของน้องเค้าทั้งไปเที่ยว เรียนจบ กินข้าว ไปไหนมาไหนมากมาย อันนี้ก็ธรรมดาไม่เท่าไร แต่คอนเทนต์อีกด้านหนึ่ง เป็นคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ 18+ ตามสไตล์ที่เล่นกันใน Tiktok น้องแพรว บอกเลยว่าเด็ดมาก เล่นกับเขาแบบจัดเต็มด้วยตลอด อย่างอันนี้ น้องแพรว ลงคอนเทนต์ไปเที่ยวพัทยา เหมือนกับไปทำงานเป็นพริตตี้ในงานอีเวนต์รถยนต์แต่งแห่งหนึ่ง ชุดที่ไปเที่ยวบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ก็น้องเล่นมางานด้วยชุดทูพีชสีแดง ผิวขาวมาก ยิ่งแว่นตาดำกรอบสี่เหลี่ยมยิ่งเด็ดเลย ผิวขาวตัดกับสีแดงทำให้เด่นมากเซ็กซี่เหมาะกับรถยนต์ซูเปอร์คาร์มาก

อีกหนึ่งคอนเทนต์ที่งานดีมากของ Tiktok น้องแพรว ทำการอวดหุ่น พร้อมกับชุดที่จัดว่าเด็ดมาก เสื้อโปร่งใสจนเห็นข้างในชัดเจน แถมไม่ใส่บราด้วยนะ มีเพียวแค่ปิดจุกไว้เท่านั้นเอง บิกินี่สีขาวผ้าลายลูกไม้ขาวบางเฉียบมากยิ่งทำให้น้องเค้าเซ็กซี่มากทีเดียว ส่วนในเฟส ก็จะเป็นการทำงาน ชีวิตส่วนตัวของเค้าเลยที่จัดว่า ไม่เบา เล่นสุด แต่งตัวสุดเหมือนกัน ดูจากโปรไฟล์ และการทำงานถือว่าประสบความสำเร็จมากเหมือนกัน ไปตามดูต่อได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดต่องาน น้องแพรว หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Yuparat Nirametpaisan Instagram : praw__yuparat TikTok :@nprawyuparat

อัลบั้มของ น้องแพรว

แหล่งที่มา

Facebook : Yuparat Nirametpaisan

Instagram : praw__yuparat

TikTok :@nprawyuparat

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)