banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องโมจิ Thipphaphon ดาวดังทวิตเตอร์ งานดีพรีเมียมไม่มีกั๊ก

เปิดวาร์ปของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ห้ามพลาด น้องโมจิ Thipphaphon โดยเฉพาะทวิตเตอร์งานดีมาก มักจะมีภาพเด็ดๆ ที่ให้เราดูแล้วเสียวซ่านจนฟินน้ำแตกไปได้ตลอดเหมือนกันน้องคนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก ถ้าใครตามแล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้านข้อมูลส่วนตัวน้องลงไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ทิพย์พาพร โคลา ชื่อเล่น โมจิ เกิดวันที่ 5 มีนาคม 1991 เห็นเพิ่งลงฉลองวันเกิดไปไม่นาน เราก็ขอแฮปปี้เบิร์ทเดย์ ย้อนหลังกันด้วยจ้า ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดหนองคายเป็นหลัก น้องโมจิ Thipphaphon เล่าเกี่ยวกับตัวเองไว้ว่า ชอบการออกกำลังกายมาก ทำอยู่ตลอดเพื่อให้รูปร่างดี สุขภาพดีขึ้นด้วย แล้วก็ชอบฟังเพลงตอนออกกำลังกาย มันทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด นิสัยที่เวลาอยู่กับเพื่อนเป็นคนชอบแกล้ง กวนคนอื่นไปทั่ว (แต่เฉพาะกับเพื่อนนะ คนไม่รู้จักไม่เล่นด้วย) ตอนนี้โสดอยู่ แต่ก็อยากได้คนรู้ใจมาเดินเคียงข้างกัน สเปคเป็นคนชอบผู้ชายตัวสูง ผิวไม่เกี่ยว ดูดีได้หมด

ขอรีวิว น้องโมจิ Thipphaphon กันหน่อย บอกเลยว่าคนนี้เด็ดมาก ความเซ็กซี่ที่เป็นออร่าพุ่งออกมามันดึงดูดเราเข้าอย่างจังเลยทีเดียว โครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบ เปิดเหม่งขึ้นกำลังสวย ตามมาด้วยคิ้วที่สวยงามเข้ม หนา กำลังดี ทีเดียว ดวงตาสองชั้นที่ตาดำมีความแวววาวฉายแววสาวมั่นใจเต็มสิบแบบไม่หัก มองแล้วจะเหมือนตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังแบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งเป็นแท่งสวยงามกำลังดี ปากก็สวยเล็กเป็นกระจับ ตอนนี้ผลงานหลักของ น้อง โมจิ เป็นการทำคอนเทนต์ 18+ ให้ได้ติดตามกันในช่องทางต่างๆ พร้อมกับโปรโมต เว็บไปด้วยในตัว แอบเสียดายว่า ทำคอนเทนต์มาขนาดนี้ไม่ได้ทำ โอนลี่แฟน หรือ แอคล็อคเลย ถ้าหากทำเราว่าแฟนคลับหลายคนพร้อมจะสนับสนุนเปย์รายเดือนให้เกิดรายได้แน่นอนกว่า

เอาเป็นว่า น้องโมจิ Thipphaphon ไม่ได้ทำก็ไม่เป็นไร เราติดตามน้องจากช่องทางฟรีไปก่อน เราตามไปส่องมาใน ทวิตเตอร์ ไม่เบานะ มีคนติดตามฟอล ถึง 124k ยอดขนาดนี้ทำอะไรได้เยอะ ทีนี้คอนเทนต์ที่น้องทำจะเป็นแนวเซ็กซี่แบบโชว์ของ อย่างคอนเทนต์นี้ที่น้องขอโชว์กางเกงในแล้วเปิดเป้าให้เราดูแบบเน้นๆ เลย ก่อนที่จะขอแปะสติ๊กเกอร์ติดไว้หน่อยเท่านั้นเอง แต่บอกเลยว่าของดี อมชมพู น่ากินมาก ถ้าเข้าไปดูในไอจีกันบ้าง ต้องบอกว่าระดับความแรงของคอนเทนต์จะลดระดับลงมานิดหน่อยอยู่ที่ 18+ แบบนิดๆ เท่านั้นเองแต่ก็ถือว่างานดีอยู่นะ อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นบนเตียงนอนของน้องเอง กับเสื้อกล้ามสีม่วง กับกางเกงในสีเดียวกัน ท่าโพสต์นี้แหละเด็ด เล่นนอนยกขาสูงพร้อมกับเปิดหว่างขา บอกเลยว่างานนี้ซูมอย่างเดียว อยากเห็นความเซ็กซี่ของ น้องโมจิ Thipphaphon มากกว่านี้อีกก็กดดูในคลิปได้เลย

ช่องทางการติดต่องาน น้องโมจิ Thipphaphon หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ) Instagram : moji_Moji Twitter : @mojisexygx

อัลบั้มของ น้องโมจิ Thipphaphon

แหล่งที่มา

Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ)

Instagram : moji_Moji

Twitter : @mojisexygx

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)