banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องพลอย’ มุก สาวยิ้มหวานมากเสน่ห์ หุ่นแซ่บเซ็กซี่โดนใจ

ความเสรีในยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องความเชื่อเท่านั้น เรื่องการทำงานก็เปิดกว้างมากขึ้น สาวๆ หลายคนก็สามารถมาทำงานที่หนุ่มๆ คิดไม่ถึงก็ได้ แถมทำได้ดีอีกต่างหาก อย่างน้องคนนี้ น้องพลอย ที่เราอาจจะนึกภาพไม่ออกว่าสาวสวยคนนี้คืออู่ซ่อมรถซูเปอร์คาร์ อย่างพอร์ช อยากรู้ว่าจริงไหม ตามมาเลยมีวาร์ปปักไว้ให้แล้ว ด้านข้อมูลส่วนตัว น้องไม่ได้ให้อะไรไว้เยอะมาก รู้แค่ว่า ชื่อจริง นลินฉัตร์ ชื่อเล่น น้องพลอย แล้วก็สถานะตอนนี้โสด แต่ลูกชายหนึ่งคน

ขอรีวิว น้องพลอย ซูเปอร์คาร์เลดี้ กันหน่อย บอกเลยว่าคนนี้เด็ดมาก ความน่ารักถือว่าเต็มสิบไม่หัก โครงหน้าเป็นรูปไข่วงรีเรียวสวยมาก หน้าผากกำลังดี คิ้วหนาเข้มสวยเลย ดวงตาสวยมาก เป็นคนตาสวยที่แฝงไปด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หักทีเดียว ขนตางอนเด้งยิ่งทำให้ตา น้องพลอย สวยมากยิ่งขึ้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรกำลังดี ปากก็ได้รูปริมฝีปากบางมุมปากเหมือนมีลักยิ้มทำให้เวลายิ้มดูกว้าง ดูสวยกว่าเดิม  หุ่นด้วยการเป็นสาวทำงาน ไม่ใช่แนวเซ็กซี่ ก็เลยอาจจะไม่ได้เห็นผลงานแบบเซ็กซี่เท่าไร แต่หุ่นก็จัดว่าโอเคอยู่นะ สูงโปร่งกำลังดี หุ่นเอว ทรงชัดมาก ผิวสีน้ำผึ้งที่ผ่านการดูแลตัวเองมาอย่างดี จัดว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายที่ได้รู้จักรู้สึกเสียดายความโสดของเธอจริง

น้องพลอย คนนี้ถูกเรียกในวงการว่า น้องพลอย ซูเปอร์คาร์เลดี้ ก็เพราะว่าน้องพลอยคนนี้เธอมีงานหลักเป็นการทำธุรกิจเกี่ยวกับอู่ซ่อมรถซูเปอร์คาร์อย่างพอร์ช แล้วไม่ได้เปิดนั่งบริหารอย่างเดียวนะ ลงมือไปซ่อมเองด้วย ไปดูหน้างานด้วยตัวเอง รับลูกค้าด้วยตัวเอง ขับรถ เทสต์รถด้วยตัวเองอีกต่างหาก เรียกว่าเป็นกูรู ทางด้านซ่อมรถพอร์ชตัวจริงอีกคนหนึ่งของวงการด้วยเหมือนกัน ไม่เพียงแค่นั้น น้องพลอย ยังมีธุรกิจเสริมอีกหลายอย่างทั้งการรับสร้างบ้านแบบครบวงจร การรับมาขายไป นาฬิกาแบรนด์หรู แล้วก็รับซื้อขายรถหรูยุโรป อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจทางด้านซูเปอร์คาร์ที่เก่งมากคนหนึ่งเหมือนกัน

อีกด้านหนึ่งนอกจากจะทำงานทางนี้ น้องพลอย ก็แบ่งเวลามาทำคอนเทนต์ให้เราติดตามกันด้วย อย่างใน tiktok คนติดตามประมาณ 12.8k ก็ถือว่ายังไม่เยอะเท่าไร แต่ก็เข้าใจได้ เพราะว่าน้องพลอย เขาเป็นเฉพาะกลุ่มมากจริง คอนเทนต์ที่ลงก็อาจจะมียอดวิวไม่เยอะเท่าไร คงต้องปั้นช่องอีกสักพัก คอนเทนต์ของน้องก็จะเป็นแนวรถยนต์พอร์ชเป็นหลัก ใครที่ชอบรถยนต์ซูเปอร์คาร์ แนะนำว่าติดตา น้องพลอย ไว้เลยคุ้มค่ามาก แถมยังได้ความรู้เรื่องรถแบบสบายๆ สวยๆ อีกต่างหาก นอกจากนั้นก็จะเป็นคอนเทนต์สนุกสนานตามประสาสาวโสดที่ใครพร้อมก็ไปจีบได้เลยนะคนนี้สวยจริง ส่วนในไอจี เท่าที่ไปดูมาก็จะเป็นการลงภาพเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน แนว vlog ซะมากกว่า อาจจะไม่ได้ลงภาพที่เซ็กซี่มากนัก เพราะว่าไม่ใช่แนว แต่ชุดใส่เล่นของน้องพลอย ก็จัดว่าไม่เบานะ เอาเรื่องเลย เซ็กซี่เหมือนกัน อย่างภาพนี้ใส่เล่นไปเที่ยวกับเพื่อนที่ด้านหน้าก็ดูเป็นเสื้อสีม่วงธรรมดา แต่พอหันหลังมาเกือบเปลือยโชว์หลังนะ เบา กางเกงยีนส์ปลายขาทำพู่สีชมพูติดไว้ด้วย น่ารักไปอีกแบบหนึ่งสมกับเป็น working woman อีกคนหนึ่งที่เด่นมาก

ช่องทางการติดต่องาน น้องพลอย หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : @ploy66p Tiktok : @ploy66p 

อัลบั้มของ น้องพลอย

แหล่งที่มา

Instagram : @ploy66p

Tiktok : @ploy66p 

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)