เปิดวาร์ป น้องฟราน นางแบบสาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงเกินต้าน

น้องฟราน เป็นสาวลูกครึ่งยุโรป ที่ทำผลงานเซ็กซี่ทีไรคนก็ติดตามตลอดอยากรู้ว่าน้องจะแซ่บเวอร์แค่ไหน ตามมา เรามีวาร์ปมาบอกกันด้วย เราบอกเลยว่าแม้เธอจะเป็นสาวลูกครึ่งไทย แต่ว่าตอนนี้ น้องฟราน พูดไทยชัด สื่อสารได้ แถมยังพูดคล่องอีกต่างหาก ส่วนความสวยเซ็กซี่ยังเต็มที่เหมือนเดิมข้อมูลและประวัติ น้องฟราน คนนี้มาจากยุโรป ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากประเทศอิตาลี เมืองเปรูจา(ใครที่ติดตามฟุตบอลน่าจะพอเคยได้ยินชื่อเมืองนี้มาบ้าง) เกิดวันที่ 3 มกราคม 1996 ตอนนี้ถือว่ากำลังสวย พีคอีกคนหนึ่ง แม้ว่ามาจากต่างประเทศแต่ว่าก็มาเรียนต่อในไทยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาการกระจายเสียงและแพร่ภาพ ตอนนี้จบแล้ว

น้องฟราน คนนี้ต้องยอมรับว่างานดีมาก เซ็กซี่มาก โครงหน้าสวยตามสไตล์สาวฝรั่งเป็นทรงหน้าแบบรูปไข่เรียวสวยกำลังดีทีเดียว คางแหลมกำลังพอดี หน้าผากที่ไม่กว้างมากแต่เนียนเข้ารูปดี คิ้วเข้มดกดำตัดตรงสวย ตาสวยมาก ตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี แววตาของน้องสวยมากตาสีน้ำตาลแววสะท้อนสวยงามมาก เป็นดวงตาที่สวยตามแบบสาวยุโรปที่ใครได้มองต้องตกหลุมรักเธอได้แบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกทรงหยดน้ำเข้าตามตำรา ปากกำลังดีริมฝีปากบางสีแดงอมส้ม หุ่นกันบ้าง สมกับเป็น น้องฟราน จากฝั่งยุโรป ที่หุ่นเชื่อได้เลยว่าเด็ดมาก รูปร่างสูงโปร่างกำลังดี หน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัวแบบไม่ได้ทำเพิ่มหุ่นตามสไตล์ฝรั่ง ผิวเป็นสาวผิวน้ำผึ้งสวยงาม เนียนกริบกำลังดี ไม่แปลกที่ใครก็หลงเสน่ห์เซ็กซี่ของเธอ

ต้องยอมรับว่า น้องฟราน สาวสวยคนนี้จากประเทศอิตาลี คนนี้ไม่ธรรมดาจริง หุ่นก็ดีเซ็กซี่ จนทำให้มีงานถ่ายแบบมากมาย จนกระทั่งน้องมาได้โอกาสแจ้งเกิดจากการได้ไปร่วมงานกับ rush magazine นิตยสารชื่อดังแบบชายหื่นต้องรู้ ต้องหยิบมาอ่านกันตลอด น้องฟราน ได้ไปร่วมงานเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหนังสือยี่ห้อนี้ ตอนปี 2018 ผลงานดังก็คงมาจากการได้ถ่ายปฏิทินของนิตยสารที่ต้องร้องซี้ดทีเดียว เสียวมาก จากความดังของปฏิทินชุดนั้น ต่อยอดไปทำงานในวงการได้อีก ทั้งการถ่ายโฆษณาชื่อชุดว่า sleeping mask VK skin , งานพรีเซนเตอร์ชุดแต่งงาน และอีกมากมาย

นอกจากทำงานเซ็กซี่ น้องฟราน ยังหันมาทำงานธุรกิจเกี่ยวกับคริปโตด้วยนะ เป็นอีกคนที่จัดงานอบรม สัมมนา เกี่ยวกับคริปโต และ NFT อีกมากมาย ใครที่สนใจก็ติดตามได้ ถือว่าเป็นแนวทางการลงทุนในอนาคตอันใกล้ที่น่าติดตาม ตอนนี้ผลงานกำลังเติบโตคนติดตามก็ดี งานเซ็กซี่ น้องฟราน คนนี้ก็ยังไม่ได้ทิ้งไปไหนนะ มีผลงานให้ได้ติดตามตลอด ยิ่งได้ไปเข้าสังกัดกับ MR.fox ยิ่งบอกเลยว่ายิ่งได้คอนเทนต์งานเซ็กซี่อีกเพียบเลย ล่าสุดเราเข้าไปส่องมาในเฟส น้องไปออกงานเพลย์บอยด้วยบันนี่เกิร์ลสีแดง บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก เซ็ตนี้ก็เซ็กซี่ด้วยชุดเปิดหลังเว้าสูง แล้วก็บิกินี่ทีแบ็คแบบโปร่ง อวดแก้มก้นทั้งสองข้างเนียนสุดมาก น่าตีมาก ใครอยากเห็นอีกต้องไปดูในวาร์ป

ช่องทางการติดต่องาน น้องฟราน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Francesca Russo Instagram : franziie.russo Tiktok : @i.mfranziie

อัลบั้มของ น้องฟราน

แหล่งที่มา

Facebook : Francesca Russo

Instagram : franziie.russo

Tiktok : @i.mfranziie

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)