banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องแกมพลอย สาวสวยเซ็กซี่สุดปัง Onlyfans แซ่บยั่วๆขยี้ใจ

เปิดวาร์ป น้องแกมพลอย คนนี้ทั้งสวย เก่ง เปิดเพลงก็แจ่มด้วยอีกคนหนึ่ง เรื่องราวของน้องหากยึดตามข้อมูลที่ลงเอาไว้จะบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ธัญญาอินทร์ สะท้านอาจ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน 2538 ที่อยู่ปัจจุบันเป็นกรุงเทพ เพื่อให้สะดวกต่อการทำงานและไปไหนมาไหนต่อ (มีงานทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด) นิสัยของ น้องแกมพลอย ตัวน้องบอกเอาไว้ว่าเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือ และดูหนังเพื่อพักผ่อน เวลาอยู่กับเพื่อนจะเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา ตลก พลังงานเต็มหลอดได้ตลอด สิ่งที่คนมักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับน้องก็คือ แม้จะเป็นสาวหน้าหวาน แต่ตัวจริงกลับเป็นขาลุย บู๊ ชอบเล่นอะไรที่มันผาดโผนกว่าที่คิด แม้จะดูตลก เฮฮา แต่เรื่องงานค่อนข้างจริงจัง ซีเรียส เป๊ะทุกอย่าง เพราะต้องการให้แฟนคลับที่มาติดตามดูผลงานได้รับผลงานที่ดีที่สุดกลับไป น้องเชื่อว่าแบบนั้น

น้องแกมพลอย คนนี้เราว่าไม่ธรรมดานะ งานดีมาก โครงหน้าสวยมาก เป็นใบหน้าทรงรูปไข่เรียวสวยที่สุดคนหนึ่ง คางแหลมพอดีมาก หน้าผากไม่กว้างเท่าไร แต่โค้งรับกับศีรษะได้สัดส่วนสวยจริง คิ้วหนาเข้มตัดกับความหวานของหน้าได้พอดีกัน ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำของน้องเขาถือว่าฉ่ำสุด มองแล้วเหมือนโดนยั่วยวนจากเสน่ห์ในดวงตานั้น จมูกดั้งโด่งมากำลังดีสวย ปากเล็กแต่ริมฝีปากสวย ร่องปากเจ่อเสน่ห์ชัดมาก ยิ่งรอยยิ้มที่มุมปากก็เข้ารูปกันดีสวยไปอีกหุ่นกันบ้าง ถือว่าดีเลย ยิ่งช่วงนี้ น้องแกมพลอย หันมาฟิตหุ่นมากขึ้นทำให้ลีนไขมันออกไปเกือบหมด รูปร่างบางแต่ว่าหน้าอกใหญ่ แน่น ดูดี กล้ามท้องขึ้นสวยมาก อันนี้ชมเลย

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องแกมพลอย ในวงการก็คือการเป็นพริตตี้ เอ็มซี ตามงานอีเวนต์ต่างๆ ที่บอกเลยว่า เกือบทุกงานดังในกรุงเทพ ต้องมีน้องไปเป็นส่วนร่วมด้วยตลอด เป็นอีกหนึ่งคนที่คิวแน่น คิวเต็มตลอด แทบจะไม่มีวันว่างเลย นอกจากนั้นยังไปฝึกตัวเองเป็นดีเจ เพื่อจะมาทำงานทางนี้ต่อยอดไปอีกด้วย เราเห็นผลงานของ น้องแกมพลอย บ้างแล้วกับการเป็นดีเจเปิดเพลง ถือว่าไม่เลวทีเดียว ไปได้สวย ยิ่งบวกกับการเอนเตอร์เทนของน้องเวลาเปิดเพลง ยิ่งเพิ่มพลังเข้าไปอีก ใครที่ได้เห็นน้องลงตารางงานที่ไหน ถ้าไม่ไกลก็ไปให้กำลังใจกันได้เลย ทางด้านคอนเทนต์ 18+ เราตามเข้าไปส่องมา อย่า Tiktok ยอดฟอลถือว่ากำลังมาดีทีเดียว 168k กำลังไต่ระดับขึ้นไป ยอดวิวอาจจะยังไม่เยอะเท่าไรนัก แต่ว่าก็พอได้ คอนเทนต์ที่ทำลงใน Tiktok ก็จะเป็นคอนเทนต์ แนวเซ็กซี่ทั่วไป ทั้งเต้น ร้องเพลง คัฟเวอร์คำพูด หรือบางครั้งก็ลงงานที่ น้องแกมพลอย ไปร่วมอีเวนต์ตัดภาพมาให้ดูกันตลก สนุก ขำๆ แต่มีความเซ็กซี่แฝงไว้แบบเต็มสิบเลยจ้า

ช่องทางการติดต่องาน น้องแกมพลอย หรือ ติตตามได้ที่Facebook : Gam Ploy Instagram : dj_gamploy Onlyfans : @gramploy Tiktok : @djgamploy

อัลบั้มของ น้องแกมพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Gam Ploy

Instagram : dj_gamploy

Onlyfans : @gramploy

Tiktok : @djgamploy

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)