banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องแป้ง สาวสวยตัวเล็กน่ารักกับรอยสัก สุดเซ็กซี่

วันนี้เปิดวาร์ปสาวสวยของเรา หามาแนะนำเป็นสาวสวยที่หุ่นดี หุ่นสับมาก แถมคาแรกเตอร์ก็ยังชัดเจนไม่เหมือนใครอีกต่างหาก เชื่อว่าใครได้เห็น ได้เจอ ก็จะติดตา ติดใจอย่างแน่นอน น้องชื่อว่า น้องแป้ง ใครที่ยังไม่เคยเห็นผลงานของน้องในวงการต้องรีบไปติดตามแล้ว รับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวัง เดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปให้หวานเจี๊ยบ

น้องแป้ง หรือ อธิชา กุญแจทอง เกิดวันที่ 29 กันยายน 2544   บ้านเกิดมาจากภูมิลำเนากรุงเทพ ใครที่ชอบสาวแนวตัวเล็ก บางกรอบ เราว่าคนนี้ได้นะ หุ่นดีมาก ส่วนสูงไม่เท่าไร แต่ความบางกรอบอันนี้จริงเลย หุ่นบางมาก เอวโค้งเว้าเข้ามาทรงอย่างสวย หน้าอกก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าพอมีล้นมืออยู่เหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยสักนิดเดียว สะโพกก็ไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดตัว ผิวขาวเนียนน่าลูบไล้ไปทุกส่วนของร่างกายเลย ไม่แค่หุ่นดีหุ่นสับ หน้าตาก็ยังดีด้วย โครงหน้าเป็นวงรีรูปไข่สวยงามได้สัดส่วนชัดเจน หน้าผากไม่กว้างเท่าไร คิ้วเข้มหนากำลังพอดี ดวงตาสองชั้นตาสีดำคมกริบมาก จมูกดั้งโด่งพอดีไม่เยอะเกิน แต่ปลายจมูกใหญ่อวบสวย ปากเล็กริมฝีปากหนากว่าที่คิด ปากสีแดงอมส้มกำลังสวย คาแรกเตอร์ของน้องมาแนวสาวน้อยน่ารัก แบบเด็กอายุไม่เกิน 18+ แต่ขอหนีแม่มาอวดความเซ็กซี่ให้เราดูว่าน้องเป็นสาวแล้วนะ

งานหลักของน้องแป้งเวลานี้เป็นการรับถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และรีวิวสินค้า แต่งานถ่ายแบบจะมาเยอะหน่อย ด้วยหน้าตาที่น่ารัก หน้าเด็ก แต่หุ่นดี หุ่นแบบเต็มตัว เต็มไม้เต็มมือ ก็เลยทำให้น้องมีผลงานถ่ายแบบออกมาบ่อย แบบ 18+ด้วย ธีมถ่ายแบบของน้องจะเป็นเหมือนสาวญี่ปุ่นหน้าเด็กที่จะมาถ่ายทอดความน่ารักให้ได้ตามกันแบบ 18+ จนเราคิดว่าหน้าไม่ถึง 18+ แต่เอาจริงถึงนะ มันก็เลยเหมือนเด็กสาววัยรุ่นที่ขอลองอะไรใหม่ๆ + หนีแม่มาถ่ายแบบมากกว่า (ใสๆ แต่เซ็กซี่) เราเข้าไปดู เซ็ตภาพปักหมุดอันนี้งานดีมาก เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวที่ตอนแรกก็ดูไม่มีอะไร แต่ว่าพอหันหน้ามาเท่านั้นและ เด็ดเลย หน้าที่แต่งบางๆ บวกกับหุ่น บางๆ ขาวๆ เหมือนกับสาวน้อยที่กำลังยกระดับตัวเองมาเป็นสาวเต็มตัว เซ็กซี่น่ารักมาก อันนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสีดำทูพีชสุดเซ็กซี่ของจริง มาด้วยการถักผมเปียทั้งสองข้าง แล้วก็ชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่มาก ผ้าสีดำลื่นๆ ตัดกับ ผิวขาวเนียนบางๆ กรอบๆ ทำให้ผิวขาวเด่นขึ้นมาชัดมาก หน้าตาไม่ต้องแต่งเยอะจนเข้มก็ทำให้เราเห็นความเซ็กซี่ของน้องได้เต็มตาทีเดียว ไปดูต่อได้ในไอจีส่วนในเฟส เราเห็นก็จะเป็นคอนเทนต์แนวเดียวกัน เอาภาพงานถ่ายแบบมาลงให้เราได้ติดตามกันตลอด หน้าตาแบบนี้ หุ่นแบบนี้ น่าจะได้เห็นผลงานกันอีกเรื่อยๆ แอบเชียร์ให้น้องไปทำโฟโต้บุ๊คออนไลน์ หรือไม่ก็ทำ Tiktok สายเต้น สายเซ็กซี่ น่าจะมีคนติดตามเยอะได้ในระดับ 10k เป็นอย่างน้อย

ช่องทางการติดต่องาน น้องแป้ง หรือ ติตตามได้ที่Facebook : Athicha Kunjaethong  Instagram : pang.athch

อัลบั้มของ น้องแป้ง

Facebook : Athicha Kunjaethong
Instagram : pang.athch

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)