เปิดวาร์ป FaiiTaraya เน็ตไอดอลสุดทรงพลัง สายเสียว ของจริงดาวเด่น twi

FaiiTaraya ดาว OnlyFans สาวยั่วคนเดิมเพิ่มเติม คือ คนติดตามผลงานเพิ่มขึ้นรัว ๆ ไม่มัวนิ่ม ด้วยรอยยิ้มบาดใจ หนุ่มคนไหนได้รู้จักมีแต่ตกหลุมรักแบบชัวร์ ๆ นั่นเอง ใครมีโอกาสได้เห็นน้องแล้วอยากทำความรู้จักแต่ไม่รู้จะติดตามผลงานได้จากที่ไหน เราได้รวมวาร์ปมาให้แล้ว

เปิดประวัติ

faii_taraya หรือ Tharaya Phumiwat สาวสวยจากแฟลตฟอร์ม OnlyFans แสน Sexy ผู้มาพร้อมความลึกลับ แบบฉบับหาตัวจับได้ยาก ไม่มีใครรู้ว่าน้องเป็นใครมาจากไหน เกิดวันที่เท่าไหร่ รู้แค่เพียงว่าน้องค่อนข้างมีชื่อเสียงในกลุ่มสาว Sexy และคนทำงานในสาย Sex Creator มาก ๆ คนหนึ่ง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจที่มีต่อ tharayafaii หลัก ๆ คือ ความสวย ดุเด็ดเผ็ดมันแบบไม่เกรงใจใคร ไม่ว่าแฟลตฟอร์มไหนก็มีในเสพจัดเต็ม มีให้เห็นแบบเต็มตา สัมผัสลึกถึงหัวใจของแท้ไม่มีเทียม

ความสวย สวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์ มองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แถมยังสามารถเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ครบเครื่องมาก ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าจากการใส่ใจดูแลตัวเอง การออกกำลังกายและการคุมอาหาร ความสวยของน้องจึงถูกส่งออกมาทั้งจากภายในและภายนอกแบบพร้อม ๆ กันจนกลายเป็นออร่าที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องชื่นชมแม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเอง

น่ารัก แม้ไม่ค่อยมีให้เห็นแต่ได้เห็นเมื่อไหร่ใจละลายได้แน่นอน โดยเฉพาะเวลายิ้มจากอินเนอร์ข้างใน ความน่ารักสดใสของน้องทำเอาใจเจ็บเลยทีเดียวละจะบอกให้

เซ็กซี่ หลัก ๆ มาจากตัวตนของน้องแต่ยิ่งเสริมด้วยรูปร่างอันสมส่วนมีน้ำมีนวลเล็กน้อย ยิ่งทำให้ตัวน้องโดดเด่นแบบไม่เป็นสองรองใคร

นิสัย ขี้อ้อนเอาใจเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง จริงจังกับการทำงาน เพื่อให้คนเสพผลงานได้รับความสุขมากที่สุด

สไตล์ ค่อนข้างหลากหลาย ชอบความแปลกใหม่ ชอบเที่ยว ชอบเดินทาง ไม่ปล่อยให้ตัวเองจมปลักอยู่กับเรื่องเดิม ๆ สักเท่าไหร่

เสน่ห์ มาจากดวงตาอันน่าหลงใหลมองเข้าไปลึกถึงหัวใจของคุณได้ และผิวขาวเนียนละเอียดที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยงามแบบไม่ค้านสายตากรรมการ

ผลงาน

สำหรับงานของ Tharaya Phumiwat หลัก ๆ คือ สร้าง Content บน Platform Only Fan ในฐานะ Sex Creator ส่งมอบความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับได้แบบถึงพริกถึงขิง ผ่านคลิปวิดีโอแนวต่าง ๆ มากกว่า 289 วิดีโอ รูปภาพอีกกว่า 3,453 รูป ยังไม่พอนะ หากอยากรู้จักน้องในแง่มุมต่าง ๆ ไม่ใช่แค่การทำงานในฐานะของ Sex Creator ยังสามารถติดตามผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์บัญชีของน้องเองได้ด้วย บอกเลยว่ามีให้เห็นแบบจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน อยากเสพผลงานหรือพูดคุยกับน้องก็สามารถเลือกเลย ส่วนผลงานด้านอื่น ๆ ก็ต้องรอติดตามอีกทีหนึ่งว่าน้องจะมีแผนรับงานการถ่ายแบบ รับรีวิว หรืองานที่มีความเกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่หรือไม่อย่างไร

เรียกได้ว่า FaiiTaraya เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีผลงานด้านความเซ็กซี่ให้ได้ติดตามเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มอย่าง Only Fan ใครอยากสนับสนุนน้อง สามารถเข้าไปติดตามผ่านวาร์ปตามต้องการได้เลย การันตีว่าทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวจะทำให้คุณใจเต้นรัวแบบหาควบคุมไม่ได้แน่นอน!

แจกวาป FaiiTaraya

twitter : faii_taraya
onlyfans : tharayafaii

อัลบั้มของ FaiiTaraya

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)