เปิดวาร์ป พริ้ง สีชมพูพริ้ง สาวน้อย มากความสามารถ ดาวเซ็กซี่ ขยี้ใจชายหนุ่ม

สีชมพูพริ้ง สาวผมสั้น งานดี หุ่นเซี๊ยะ หน้าสวย รวยเสน่ห์ ที่จะทำให้คุณพร้อมเทใจให้หมดหน้าตัก กับความเพอร์เฟคชวนให้ตกหลุมรักขั้นสุด ไหนใครเพิ่งมีโอกาสได้เห็นผลงานน้องผ่านตามาบ้าง จนอยากรู้ว่าน้องเป็นใคร มีผลงานอะไรให้ติดตาม เรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

เปิดประวัติน้องพริ้ง

ColorPinkiii เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ส่วนปีเกิดไม่มีการเปิดเผยข้อมูลชัดเจน ประวัติการศึกษาไม่มีเช่นเดียวกัน ส่วนอาชีพการงาน หากได้รู้บอกเลยว่าอาจต้องร้อง หา! สาวสวยสุดเซ็กซี่งานดีคนนี้เป็นถึงนักดนตรีเชียวหรือ บอกเลยว่าใช่ นั่นแหละ คือ อาชีพหลักของน้องเลยล่ะ อีกทั้งยังประกอบอาชีพเป็น Creator Digital แบ่งปัน Content ต่าง ๆ ให้เราได้ติดตามอีกด้วย

รีวิวความประทับใจ

หลายคนที่มีโอกาสได้ทำความรู้จัก Pinkiii อาจรู้สึกประทับใจในตัวน้องแตกต่างกันไป แต่สำหรับในมุมมองของเราบอกเลยว่าไม่มีอะไรโดดเด่นไปมากกว่าความสามารถด้านการเป็นนักดนตรีอีกแล้ว

เป็นความสวยแบบน่ามองมาก ๆ บางมุมเหมือนกับดาราสาวออม สุชาเลยนะจะบอกให้ ไม่ว่าจะมองมุมไหนด้านข้าง ด้านหน้า มุมต่ำ หรือมุมเสยก็สวยสุด ๆ

น่ารักจนเล่นเอาใจเจ็บ จนอยากเสพผลงานน้องแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในรูปแบบของคลิปวิดีโอหรือภาพนิ่ง ยิ่งมีโอกาสได้เห็นตอนยิ้มทำหน้าตาทะเล้นยิ่งได้ใจไปเลยเต็ม ๆ

ม่มีคำว่าแผ่วยกพริกมาทั้งสวนก็ไม่เพียงพอ อธิบายด้วยคำพูดก็ไม่อาจให้ใครเข้าใจได้ต้องเห็นกับตาตัวเองเท่านั้น รับรองว่าจะมีแต่คำว่าเซ็กซี่อยู่เต็มหัวไปหมด ชนิดที่ไม่สามารถเอาภาพน้องออกจากหัวคุณได้อย่างแน่นอน

เป็นคนขี้เล่นกวนหน่อย ๆ มีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้ว่าตัวเองต้องทำยังไงหรือต้องการอะไร เข้าถึงง่าย รวมถึงชอบทำบุญมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่สายบุญก็ไม่ผิดเสียทีเดียว

ความขาวเนียนใส เนียนละเอียดไปทั้งเรือนร่าง ขาวสว่างกระจ่างใสแบบฉบับคนดูแลตัวเอง มองมุมไหนก็โดดเด่น

สไตล์การแต่งตัว ส่วนใหญ่เน้นการเผยผิวเผยเรือนร่าง แต่ไม่ถึงขั้นดูไร้มารยาทหรือดูน่าเกลียด เพราะหลัก ๆ สไตล์การแต่งตัวดังกล่าวมักจะแต่งอยู่แค่ในบ้าน ส่วนการแต่งตัวด้านนอกบอกเลยว่าเรียบร้อยและมีกาลเทศะสุดๆ ยังไม่พอไม่ว่าน้องจะจับ mix and match สไตล์ไหนหรือลุคอะไรล้วนสวยกระแทกตากระแทกใจมาก ๆ แบบไม่มีคำว่าผิดหวังอีกด้วย

ผลงาน

ใครอยากเห็น พริ้ง สวมบทบาทเป็นนักดนตรี สามารถติดตามบนเพจ Facebook เพื่อดูว่าน้องมีแพลนไปแสดงดนตรีที่ไหนกันได้ แต่หากอยากเสพผลงานน้องในรูปแบบของสื่อ Digital ก็มีให้เสพกันแบบจัดหนักจุใจผ่าน Facebook เช่นเดียวกัน

ถึงแม้เป็นเรื่องค่อนข้างน่าเสียดายตรงที่เราไม่สามารถหาประวัติส่วนตัวของ ColorPinkiii ได้ว่าเป็นใคร มาจากไหนชัดเจน แต่ความสวย ความเซ็กซี่ และความสามารถที่มี ก็เพียงพอที่จะทำให้เราสามารถตกหลุมรักและทำความรู้จักน้องมากขึ้นกันอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมติดตามผลงานหรือสนับสนุนน้องผ่าน Facebook ส่วนตัวกันด้วยนะ!

แจกวาป พริ้ง สีชมพูพริ้ง

facebook : สีชมพูพริ้ง

อัลบั้มของ พริ้ง สีชมพูพริ้ง

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)