เปิดวาร์ป แอนโก๊ะ แรงเย่อ สาวสวย พริตตี้สายเสียว ยั่วยวนใจหนุ่มๆ

แอนโก๊ะ สาวสวยผู้เสิร์ฟความเซ็กซี่แบบแซ่บซี๊ดถึงใจ ถึงกับต้องถามในใจเลยว่าในรูปยังขนาดนี้ตัวจริงจะขนาดไหน ไม่รอช้าไปทำความรู้จักเธอกันดีกว่าว่าจริง ๆ แล้วเป็นใคร สามารถติดตามน้องได้จากที่ไหน

เปิดประวัติ

ZeeAnnZiSeMiNi หรือ ออแอน (แอนโก๊ะ แรงเย่อ) สาวสุดเซ็กซี่ผู้มีดีกรีเป็นถึงแชมป์โคโยตี้ประเทศไทยประจำปี 2016 อาชีพหลักเกี่ยวกับงานด้านการเอนเตอร์เทน เช่น งานโคชงเอน ล้างรถ โชว์ตัว ฯลฯ

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักหลัก ๆ มาจากความเซ็กซี่ที่หาตัวจับได้ยาก ทั้งทรวดทรงองค์เอวและการแสดงออกทางสีหน้า เรียกได้ว่าใครมีโอกาสได้เห็นผลงานของน้องผ่านภาพถ่ายก็ล้วนอยากได้ช่องทางการติดตามผลงานรูปแบบอื่น ๆ ตามมาไม่ขาดสาย จนทำให้ล่าสุดแพลตฟอร์ม Social อย่าง Facebook มียอดผู้ติดตามแล้วมากกว่า 1.1 แสนคน Instagram อีกกว่า 54.4K เป็นที่เรียบร้อย

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกหรือ First Impression ที่มีต่อตัว anngoh_rangyer มาจากการใช้ชีวิตค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้มีแค่เซ็กซี่อย่างเดียว แต่ไลฟ์สไตล์อื่น ๆ เช่น การออกงาน การเดินทางท่องเที่ยว หรือการทำกิจกรรมรวมกลุ่มกับคนอื่น ๆ ก็ล้วนน่าสนใจ

เป็นความเซ็กซี่แบบใจเจ็บ ไม่ว่าจะมองมุมไหนด้านหลังหรือด้านข้าง ความ Sexy ก็คือที่สุดของที่สุด ยิ่งตอนใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อยยิ่งแซ่บเกินต้าน หรือนาน ๆ ครั้งจะได้เห็นน้องแต่งตัวเรียบร้อยความแซ่บก็ไม่มีไม่หมดเพียงแค่นั้นนะ ได้เห็นรอยสักบริเวณกลางหลัง บริเวณแก้มก้น และหน้าท้องน้อย ร้อยทั้งร้อยต้องใจละลายแน่นอน

เป็นความสวยแบบมีเอกลักษณ์แฝงไปด้วยความน่ารักที่อาจทำให้ใครตกหลุมรักได้เพียงแค่ครั้งแรกที่เห็น พร้อมเน้นย้ำในใจหลาย ๆ รอบเลยว่านี่แหละสาวในฝันที่ตามหา

มาจากลักษณะนิสัยและอินเนอร์จากภายใน เมื่อแสดงออกมาภายใต้ใบหน้าอันมีเอกลักษณ์ยิ่งทำให้ดูน่ามอง

นิสัยส่วนตัว มีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ พร้อมทุ่มเทพลังทั้งหมดไปกับสิ่งที่ตนเองทำ ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ ชอบคนจริงใจ

ผลงาน

สำหรับผลงานของ anngohsirirat ค่อนข้างมีความหลากหลายครอบคลุมสาย Entertain เน้นความ Sexy เกือบทั้งหมด หากใครอยากทำความรู้จักน้องสามารถเข้าไปติดตามผ่านแพลตฟอร์ม Social กันได้เลย รับรองมีทั้งภาพและคลิปวิดีโอแบ่งปันความแซ่บให้ได้เสพเป็นแบบจุก ๆ

ข้อดีของการติดตามน้อง คือ ไม่ว่าจะบนแพลตฟอร์ม Facebook, Instagram หรือช่องทางไหน ๆ มักมีการแบ่งปันเรื่องราวไปในทางเดียวกันเสมอ ทำให้มั่นใจว่าติดตามเพียงแค่แพลตฟอร์มเดียวก็สามารถทำความรู้จักและเห็นมุมมองต่าง ๆ จากน้องได้แบบครบครันนั่นเอง

เรียกได้ว่า แอนโก๊ะ ถือเป็นสาวสวยสุดแซ่บอีกหนึ่งคนที่น่าติดตามผลงานมาก ๆ รูปแต่ละเซต Content แต่ละวิดีโอล้วนเสิร์ฟความเร่าร้อนให้เราได้ดูได้ชมกันแบบถึงพริกถึงขิง หากอยากเห็นว่าจะจริงแค่ไหนเข้าไปตามวาร์ปที่เรานำมาแจกรับรองไม่ผิดหวัง พร้อมตะโกนดัง ๆ ว่าไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมถึงเพิ่งรู้จักน้องเลยทีเดียวล่ะ

แจกวาป แอนโก๊ะ แรงเย่อ

facebook : ออ แอน
instagram : anngoh_rangyer
tiktok : @anngohsirirat

อัลบั้มของ แอนโก๊ะ แรงเย่อ

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)