เปิดวาร์ป แบม ณัฐพร พุ่มเจริญ สาวนางแบบ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่โดนใจชายหนุ่มทั้งหลาย

แบม ณัฐพร พุ่มเจริญ นางแบบ พริตตี้เซ็กซี่ขยี้ใจ พร้อมคว้าหัวใจชายหนุ่ม เจ้าของฉายาหุ่นสะบึ้มผู้มาพร้อมกับความเผ็ดแบบไม่เกรงใจใคร มองไปทางไหนก็มีแต่คำว่าว้าว ว้าว ว้าว กับความขาวเนียนใส หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รู้สึกแบบนั้น อยากทำความรู้จักน้องมากขึ้น เรารวมข้อมูลของน้องมาให้ที่นี่! พร้อมแจกวาร์ปช่องทางติดตามผลงาน

เปิดประวัติ

Newbam Nattaporn หรือ แบม เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2543 ด้านการศึกษาจบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ SVIT ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ อาชีพนางแบบ พริตตี้ และรับรีวิวสินค้า

รีวิวความประทับใจ

ใครมีโอกาสได้เห็น newbamnatta ด้วยตาตัวเอง (แค่รูปก็ไม่น้อยหน้า) บอกเลยว่าไม่สามารถต้านทานแรงดึงดูดอันมหาศาลจากความงามแบบครบเครื่องได้เป็นแน่แท้ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่คำว่างานดี ทั้งใบหน้าสวยปนน่ารัก ทั้งหุ่นเหมือนรูปสลักอันสมส่วน

สวยแบบไม่เป็นสองรองใคร มองจากด้านหน้า ด้านข้างหรือด้านหลัง ก็สวยแบบไม่ค้านสายตากรรม

แม้ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อย ๆ แต่ร้อยทั้งร้อยหากได้เห็นยังไงก็ตกหลุมรัก กับความรักปนเซ็กซี่ขี้เล่นหน่อย ๆ ชัวร์!

เป็นความเซ็กซี่แบบไม่ต้องปรุงแต่ง ยกฉายาใช้ความเซ็กซี่ได้เปลืองมากให้เลย เพราะต่อให้แต่งกายมิดชิดก็ไม่อาจปกปิดความเซ็กซี่เอาไว้ได้ ยิ่งได้เห็นตอนนุ่งน้อยห่มน้อย เปิดนั่นนิดนี่หน่อยยิ่งมีเสน่ห์

เป็นคนมีความมั่นใจ รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรไม่ต้องการอะไร

ความชอบ เป็นคนชอบดูแลตัวเองมาก ๆ รักน้องแมวสุด ๆ ถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นทาสแมวเลยทีเดียวเชียวล่ะ

ผลงานของ

ผลงานของ newbam มีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ โดยแต่ละงานจะมี Concept และ Mood and Tone แตกต่างกันไป ดังนี้

งานถ่ายแบบ เน้นขายความเซ็กซี่อวดหุ่น ใบหน้า และเรือนร่างอันสวยสะกดทุกสายตาเป็นหลัก

พริตตี้ น้องแบมไม่ได้ขายแค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว แต่พร้อมขายความสามารถในการนำเสนอสินค้าและตอบคำถามหรืออธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าได้แบบมืออาชีพมาก ๆ ด้วย

รีวิว ใครสนใจอยากให้น้องรีวิวสินค้าประเภทไหนหรือแบรนด์อะไรสามารถติดต่อผ่านช่องทางต่าง ๆ พูดคุยตกลงกับน้องโดยตรงได้เลย อยากได้การรีวิวสินค้าแบบไหน Mood and Tone เป็นยังไงน้องจัดให้ได้แน่นอน

ส่วนช่องทางการติดตามผลงานของน้องนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายช่องทางมาก ๆ ใครอยากเห็นความเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มสามารถสนับสนุนน้องผ่านบัญชี Only Fan Subscribe แค่เดือนละ 19.99 เหรียญ อยากชมผลงานภาพนิ่งแต่เห็นชัดทุกมุมทุกองศา Instagram ไม่ทำให้ผิดหวัง หรือหากอยากรู้จักน้องในมุมมองอื่น ๆ นอกเหนือจากงานด้านความเซ็กซี่บัญชี Facebook เท่านั้นตอบโจทย์ที่สุด

แบม ณัฐพร พุ่มเจริญ สาวสวยที่มีผลงานและความสวย ความเซ็กซี่ ความน่ารักให้เราได้ติดตามและทำความรู้จักเยอะมาก ๆ ชนิดที่ต่อให้เห็นแค่รูปภาพเพียงแค่รูปเดียวก็สามารถทำให้ตกหลุมรักได้ อยากรู้ใช่ไหมว่าเป็นยังไง ไปตามผ่านวาร์ปที่เรานำมาแจกให้ได้เลย

แจกวาป แบม ณัฐพร พุ่มเจริญ

facebook : Newbam Nattaporn
instagram : newbamnatta
onlyfans : newbam

อัลบั้มของ แบม ณัฐพร พุ่มเจริญ

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)