เปิดวาร์ป หมวย โคโดโมะ สาวน้อย น่ารัก สายเสียว ร้อยแพรวพาวดาวเด่น

หมวย โคโดโมะ หรือ เฟิร์น ปุษยา คำขันธ์ สาวสวยลูกคุณหนูแบบดีต่อใจ ที่หากได้เห็นตอนน้องสลัดลุคเปลี่ยนเป็นเซ็กซี่เมื่อไหร่ใคร ๆ ต่างก็ตาลุกวาว กับความขาวมีออร่าฉบับสาวดูตัวเอง หากคุณเองก็เห็นด้วย อยากทำความรู้จักมากขึ้น แต่ไม่รู้จะติดตามได้จากที่ไหน ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เรารวมมาให้แล้วที่นี่

เปิดประวัติ

fern.pussaya.58 หรือ fern_pussaya เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ปีเกิดไม่เปิดเผยข้อมูล ด้านการศึกก็เช่นเดียวกัน ปัจจุบันประกอบอาชีพนางแบบ พริตตี้ และรับรีวิวสินค้า จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันสวยงามน่าหลงใหลสไตล์ลูกคุณ มีการบอกเล่าต่อ ๆ กันว่าคนนี้สวยจริงอะไรจริง น่ารักเซ็กซี่มาก ๆ จนมีคนเข้ามาติดตามผ่านช่องทางต่างมากยิ่งขึ้น การันตีได้จากบัญชี Facebook กว่า 74K, Twitter 129.9K และ TikTok 51.2K อย่างที่เห็นกันนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ประทับใจในความสวยธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ของ fern_pussaya คำขันธ์มาก ๆ ไม่ว่าจะมองจากด้านหน้า ด้านข้างหรือด้านหลังก็บอกได้คำเดียวสวย

ซ่อนรูปสุด ๆ ใครจะไปคิดว่าลุคหวาน ๆ จะซุกซ่อนความเร่าร้อนเอาไว้ได้อย่างมิดชิด ชนิดเปิดแล้วทำเอาโลกตะลึง ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้องไปยังจุดจุดเดียวได้ ยิ่งกว่านางพญาของแท้

ไลฟ์สไตล์ ชอบเที่ยวมาก ก.ไก่ล้านตัว แถมยังไม่ลืมนำประสบการณ์จากการไปยังสถานที่ต่าง ๆ มาฝากทุกคนด้วย ใครอยากลองไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน สอบถามหรืออ่านรีวิวจากน้องแล้วไปตามกันได้เลย! ยังไม่พอ ไม่ใช่แค่ชอบเที่ยวแต่ชอบทำบุญด้วยนะจะบอกให้ นอกจากจะสวยแล้วยังจิตใจดีสุด ๆ เลยนะคนนี้

ไม่มีคำว่าแผ่ว ยิ่งแต่งลุคหวาน ๆ ยิ่งน่าทะนุถนอม จนอยากมีน้องเป็นของตัวเองเลยล่ะ

สไตล์การแต่งตัว ค่อนข้างหลากหลาย แต่หลัก ๆ ขึ้นอยู่กับสถานที่ หากทำงานก็เน้นความเซ็กซี่ วันธรรมดาทั่วไปเน้นลุคสบาย ๆ เที่ยวเน้นลุคแสดงถึงความเป็นตัวเอง ซุกซนนิด ๆ หวานหน่อย ๆ สวยสมวัยสุด ๆ

นิสัยส่วนตัว น้องเป็นคนมีนิสัยค่อนข้างเปิดเผย ชอบแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ที่คาดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับแฟนคลับอยู่ตลอด

ผลงาน

ปัจจุบันงานหลักของ

pussaya38 คือ การเป็นเจ้าของธุรกิจเช่าชุดสำหรับสาว ๆ อยากได้ลุคแบบคุณหนูจ๋า ๆ หรือลูกคุณหนูสุดแซ่บ เสื้อผ้าร้านน้องก็มีให้เลือกครบจบในที่เดียว ราคาเป็นกันเอง แม่ค้าใจดีพร้อมตอบทุกข้อสงสัย อยากได้แบบไหนสามารถติดต่อโดยตรงกับน้องได้เลย รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งสาว ๆ ที่อยากได้ชุดสวย ๆ และเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ที่อยากจะได้ชุดสวย ๆ ไปมัดใจสาว ๆ ส่วนการติดตามน้องผ่านแพลตฟอร์ม Social อย่าง Facebook หรือ Instagram ส่วนใหญ่จะได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันเป็นหลัก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยทำให้รู้จักน้องมุมอื่น ๆ นอกเหนือจากการทำงานได้ดีมาก

เรียกได้ว่า น้องหมวย โคโดโมะ หรือ เฟิร์น ปุษยา คำขันธ์ เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีดีกรีไม่ธรรมดาของแท้ หากไม่อยากพลาดทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น อย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานหรือไลฟ์สไตล์ผ่านวาร์ปกันด้วยนะทุกคน

แจกวาป หมวย โคโดโมะ

facebook : หมวย โคโดโมะ
instagram : fern_pussaya
twitter : fern_pussaya
tiktok : @pussaya38

อัลบั้มของ หมวย โคโดโมะ

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)