เปิดวาร์ป เก๋ Kaekai Rangyer สาวน้อย หน้ามล ร้อยลีลา เซ็กซี่บาดใจ

เก๋ Kaekai Rangyer สาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่จะทำให้คุณอึ้งทึ่งกับความเร่าร้อน พร้อมหัวใจอ่อนระทวยกับความสวยแบบหาตัวจับได้ยาก อยากรู้จักแล้วใช่ไหมว่าน้องเป็นใครหรือติดตามไปได้ที่ไหน งั้นไปดูกันเลยดีกว่า

เปิดประวัติ

kae.kai.520 หรือ เก๋ คิตตี้ หรือกนกวรรณ ชาวนา วัน/เดือน/ปีเกิดไม่เปิดเผยข้อมูล การศึกษาจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ธนบุรี หลักสูตรบัญชี บัณฑิตการบัญชี เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้านการงานปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นครีเอเตอร์ดิจิทัล นางแบบ และรับรีวิว

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอบอกเลยว่า kaekitty0912 เป็นคนที่มีดวงตามีเสน่ห์มาก มองแค่ 1 – 3 นาทีแรกอาจยังไม่ชัดเจนแต่หากมองเกิน 5 วินาทีเมื่อไหร่ นั่นแหละเวลาที่คุณจะตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

เป็นความเซ็กซี่แบบธรรมชาติไม่มีการปรุงแต่ง หุ่นอวบอั๋นกำลังดีมีน้ำมีนวลสุด ๆ ยิ่งได้ใส่ชุดหรือเสื้อผ้านุ่งน้อยห่มน้อยนะบอกเลยว่าสามารถดึงเสน่ห์และความแซ่บแบบจัดจ้านออกมาได้แบบถึงพริกถึงขิง

ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ามอง หน้าได้รูปเรียวสวยรับกับดวงตาอันมีเสน่ห์ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้หัวใจคุณหวั่นไหวได้ไม่ยากเลยล่ะ ยังไม่พอนะ ได้เห็นเวลาน้องแต่งตัวสบาย ๆ ไม่เน้นความเซ็กซี่แต่เปิดให้เห็นบ้างยังสามารถใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากอีกด้วย

หลัก ๆ มาจากความสดใสอินเนอร์ข้างใน ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านรอยยิ้มผ่านการแสดงออกทางสีหน้าบอกเลยว่าน่ารักน่าหยิกสุด ๆ

เป็นคนเข้าถึงง่าย นิสัยสบาย ๆ มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง เต็มที่กับทุก ๆ งานที่ทำ

ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตค่อนข้างหลากหลาย ชอบทำกิจกรรมนั่นนี่อยู่ตลอดเวลา โดยจะเห็นได้จากการแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านทางโซเชียลให้เห็นกันอยู่ตลอด ยิ่งการเข้าวัดทำบุญยิ่งไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าน้องเป็นสายบุญตัวจริงเสียงจริง

ความชอบ น้องเป็นคนชอบเที่ยว ชอบทำกิจกรรมใหม่ ๆ และการเรียนรู้มาก ๆ รวมถึงมักแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ให้แฟนคลับและคนในโซเชียลได้ติดตามกันอยู่ตลอด

ผลงาน

สำหรับผลงานของ Kanokwan_pk ที่ทุกคนสามารถติดตามได้หลัก ๆ คือ นักรีวิวสินค้าบนแพลตฟอร์มโซเชียล โดยตัวน้องจะเป็นคนคิด Content และโพสต์เพื่อขายสินค้าด้วยตนเองทั้งหมด ส่วนเนื้อหางานส่วนใหญ่จะเน้นความเข้าถึงง่ายและได้เสพความเซ็กซี่จัดเต็มแบบพลิกยกสวนยังว่าน้อย

แต่ทั้งนี้การติดตามผลงานน้องในแต่ละช่องทางอาจให้ความรู้สึกแตกต่างกันไปเล็กน้อยเริ่มจากเพจ Facebook ส่วนตัวจะเน้นวิธีการแบ่งปันเรื่องราวและสไตล์การใช้ชีวิตครบตั้งแต่อาหารการกิน ความชอบ ไปจนถึงประสบการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันส่วน Instagram มีลักษณะคล้ายกันแต่ไม่ครบครันเท่ากับ Facebook สักเท่าไหร่เพราะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ก็การันตีความนิยมด้วยยอดผู้ติดตามมากกว่า 10.6K แล้วในตอนนี้

หากคุณไม่อยากพลาดชมความเซ็กซี่เร้าใจจาก Kaekai Rangyer สาวสวยหุ่นดี ดีกรีไม่ธรรมดา เข้าไปตามวาร์ปทั้ง Facebook และ Instagram ที่เรานำมาให้ได้เลย รับรองว่าจะได้เห็นแบบจัดหนักจัดเต็มแน่นอน

แจกวาป เก๋ Kaekai Rangyer

facebook : Kaekai Rangyer
facebook : เก๋ คิตตี้ 
instagram : Kanokwan_pk

อัลบั้มของ เก๋ Kaekai Rangyer

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)