เปิดวาร์ป ดีเจบังเอิญ สาวDJ หน้าสวย ยั่วยวนใจ ใครเห็นเป็นหลงเสน่ห์

ดีเจบังเอิญ สาวสวยงานดี เจ้าของหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ กับไลฟ์สไตล์การทำงานแบบแซ่บถึงพริกถึงขิง ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าได้เห็นตัวจริงเมื่อไหร่ถึงขั้นใจละลาย หรือดูผลงานผ่านแฟลตฟอร์มออนไลน์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หากคุณคิดว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักเข้าอย่างจัง อย่าปล่อยให้ความสงสัยฉุดรั้งหรือปล่อยให้ใครก็ไม่รู้มาทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหว แก้ไขด้วยการทำความรู้จักว่าน้องเป็นใคร ติดตามผลงานผ่านช่องทางไหนได้บ้างกันดีกว่า

เปิดประวัติความเป็นมาดีเจบังเอิญ

ดีเจบังเอิญ หรือ Nattharida Kumkit ดีเจสาวสวยมากความสามารถโด่งดังจากการลงผลงานเพลงบนแอปพลิเคชัน TikTok ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ และความสามารถในการมิกซ์เพลงโดดเด่นแบบหาตัวจับได้ยาก จึงทำให้ใครต่อใครอยากทำความรู้จักและเข้ามาติดตามผลงานน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ มากขึ้น

ส่วนประวัติส่วนตัวไม่มีการเปิดเผยข้อมูลชัดเจนว่าเกิดวันที่เท่าไหร่ จบการศึกษาด้านไหน รู้แค่เพียงว่าสามารถตามไปโยกย้ายสายสะโพกกับดีเจสาวสวยได้ที่ตลาดอินดี้ดาวคะนองทุกวันอาทิตย์, บ้านโป่ง ราชบุรี และอื่น ๆ (ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Social)

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกหรือ First Impression ที่มีต่อ nattharida.kumkit หลัก ๆ เลย คือ การเอนเตอร์เทน สามารถสร้างความสนุกสนานให้ได้แบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งงานและทุกสถานที่ เรียกได้ว่ามีน้องเป็นดีเจเมื่อไหร่ได้ตื๊ดกันมันสะใจ ตายกันไปข้างหนึ่งกันเลยทีเดียว

ความสวย สวยแบบมีเอกลักษณ์มาก ๆ แต่เป็นความสวยผสมความน่ารักแบบหาได้ยาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เพลินตาสุด ๆ

ความเซ็กซี่ จะบอกว่ากำลังดีก็ฟังดูเหมือนจะโกหกเกินไป มองผ่านภาพนิ่งยังพอเข้าใจได้แต่เห็นผ่านคลิปวิดีโอเมื่อไหร่ความเซ็กซี่ขยี้ใจไม่มีคำว่าแผ่ว

นิสัยส่วนตัว เป็นคนกันเองเข้าถึงง่าย เป็นผู้หญิงสายลุย เต็มที่กับทุก ๆ งาน เจอกันที่ไหนสามารถพูดคุยทักทายหรือขอถ่ายรูปได้แบบไม่มีถือตัว

สไตล์การแต่งตัว ส่วนใหญ่เน้นลุคเซ็กซี่ แต่ไม่ต้องกลัวทุกคนจะได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของน้องแบบอื่น ๆ ด้วยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ ลุคสวยมีออร่าหรือลุคสปอร์ตเกิร์ล

ผลงาน

สำหรับผลงานน่าติดตามหลัก ๆ ของ bb.angearn บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่การเป็นดีเจอย่างเดียวเท่านั้น แต่งานถ่ายแบบน้องก็รับเช่นกัน ที่สำคัญรูปแต่ละเซตดุเด็ดเผ็ดมันขั้นสุด ชนิดเหมือนหลุดออกมาจาก Magazine ยังไงอย่างนั้น

แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าการติดตามผลงานน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับว่าอยากรู้จักน้องผ่านมุมมองไหนด้วย อยากเห็นชีวิตการทำงานในฐานะดีเจ ติดตามผ่านแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชัน TikTok อยากรู้จักไลฟ์สไตล์ ความชอบติดตามผ่าน Instagram และ Facebook อยากเห็นหรือทำความรู้จักน้องด้วยตัวเอง เดินทางไปตามพิกัดที่น้องประจำอยู่ก็ไม่มีคำว่าผิดหวัง

แต่ทั้งนี้ก็ต้องติดตามดูกันอีกต่อไปว่าในอนาคตน้องจะมีการวางแผนด้านการทำงานเป็นยังไง หรือมีผลงานแบบไหนให้เราได้ติดตามบ้าง เผลอ ๆ อาจเสิร์ฟความเซ็กซี่ให้แบบจัดหนักยิ่งกว่าเดิมก็เป็นได้

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดีเจบังเอิญสาวสวยสุดน่ารักของเราคนนี้ถึงได้สามารถครองใจใครหลาย ๆ คนได้ ความสามารถด้านการ Entertain ความน่ารัก หรือมุมไหน ๆ ก็ล้วนน่าสนใจและเชิญชวนให้อยากทำความรู้จักทั้งสิ้น หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่รู้สึกเช่นนั้น อยากเห็นน้องในมุมอื่น ๆ หรืออยากสนับสนุนผลงานสามารถไปตามวาร์ปที่เรานำมาแจกได้เลย

แจกวาป ดีเจบังเอิญ

facebook : Nattharida Kumkit
instagram : bb.angearn
tiktok : @dj_bang_earn

อัลบั้มของ ดีเจบังเอิญ

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)