เปิดวาร์ป ฟิมล์ Hathaikan Burananuson สาวน้อยร้อยลีลา มีเสน่ห์ทุกรูปแบบ

ฟิมล์ Hathaikan Burananuson สาวรอยสักสุดแซ่บของแท้ กับออร่าความเป็นตัวแม่แบบไม่เป็นสองรองใคร มองมุมไหนก็เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ขยี้ใจขั้นสุด มาแรงจนฉุดไม่อยู่เลยล่ะ อยากรู้จักน้องกันไหม เดี๋ยวเราจะพาไปดูว่าน้องเป็นใคร สามารถติดตามผลงานได้จากที่ไหน

เปิดประวัติ

ฟิล์มหรือฟิล์ม เรนเจอร์ หรือน้องฟิมล์ Hathaikan Burananuson ไม่มีใครรู้ว่าน้องเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่มีการเผยข้อมูลส่วนตัว แต่ให้รู้ไว้เลยว่ายังไงน้องก็มีตัวตนอยู่บนโซเชียลแน่นอน แถมเป็นตัวตนที่พร้อมเสิร์ฟความเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อตัว Hathaikan Burananuson คือ การแสดงออกทางสีหน้า ยิ้มมุมปากเพิ่มความร้าย ๆ ให้ฟิลเหมือนตัวแม่ตัวมัมมาเอง

สวยมีเอกลักษณ์น่ามองจนอยากจะเข้าไปจับจองที่ว่างในหัวใจ พร้อมคำถามที่อยากจะหาคำตอบมากมายในหัวจะหยุดสวยกี่โมง ทำไมถึงสวยเกินเบอร์ไปมากขนาดนี้

เสิร์ฟให้แบบไม่มีกั๊ก ทั้งความน่ารักจากนิสัย ท่าทาง และใบหน้าอันเรียวสวย ยิ่งได้เห็นตอนไม่แต่งหน้ามีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด น่ารักจนใจเจ็บเลยล่ะ

แม้ภาพลักษณ์จะดูเป็นคนแรง ๆ แต่ลักษณะนิสัยไม่ได้แรงอย่างที่คิด เพราะจริง ๆ แล้วตัวน้องเป็นคนชอบช่วยเหลือมาก ๆ โดยจะเห็นได้จากการแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับการทำบุญ การให้ความช่วยเหลือคนที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากอยู่บ่อย ๆ

เป็นความเซ็กซี่สมวัย ไม่ว่าจะมองมุมไหน ๆ ก็สามารถทำให้ใจเต้นรัว นี่ขนาดแค่ดูผ่านรูปหรือเห็นผ่านคลิปวิดีโอยังขนาดนี้เจอตัวจริงจะขนาดไหน ไม่ใช่สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียวเชียว

ไลฟ์สไตล์ น้องเป็นคนมีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหลากหลายเช่นเดียวกันกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเอง การทำกิจกรรมที่ตนเองชอบ หรือการได้ใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองอยากใช้

รูปร่าง ไซซ์กำลังดีแบบมีน้ำมีนวลไม่ผอมเกินไป มีสัดส่วนชัดเจน รับกับผิวขาวเนียนใส ไร้สิว

ผลงาน

ในส่วนของอาชีพการงานไม่มีการเปิดเผยข้อมูลชัดเจนว่า Filmrangyer ทำงานเกี่ยวกับอะไร แต่จากการเป็นเพื่อนกับ Kaekai Rangyer ทำให้สามารถคาดเดาได้ว่าน้องน่าจะอยู่ในสายงานเดียวกัน หรือก็คืองานเกี่ยวกับการสร้างความบันเทิงหรือ Entertain นั่นเอง

ส่วนการติดตามน้องผ่านแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram หลัก ๆ จะได้เห็นน้องในแง่มุมต่าง ๆ ทั้งความเซ็กซี่ การใช้ชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว และการทำกิจกรรมต่าง ๆ ใครตกหลุมรักน้องจากความน่ารัก ความสวย หรือความแซ่บก็ล้วนมีรูปภาพและคลิปวิดีโอในดูแบบเน้น ๆ จัดเต็มจุใจ

เรียกได้ว่า ฟิมล์ Hathaikan ที่เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมีรอยสักอีกคนที่มาพร้อมกับความแซ่บแบบเกินต้านมาก ๆ อีกทั้งไม่ว่าจะอยากเห็นน้องมุมไหน ความน่ารัก ความสวย หรือความเป็นกันเอง บน Facebook และ Instagram มีให้ทำความรู้จักแบบจัดหนักจัดเต็มแน่นอน ไม่เชื่อลองไปตามวาร์ปกันได้

แจกวาป ฟิมล์ Hathaikan Burananuson

facebook : Hathaikan Burananuson
instagram : Filmrangyer

อัลบั้มของ ฟิมล์ Hathaikan Burananuson

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)