เปิดวาร์ป ลิตเติ้ลล อ.ไอซ์ สาวน้อย สายเสียว เจ้าแม่สายโชว์ ดาว twi

ลิตเติ้ลล อ.ไอซ์ สาวสวยหุ่นอวบอั๋นน่ารักน่าหยิก ดุ๊กดิ๊กน่าเอ็นดู ถึงกับต้องร้องอู้ฮู! คนอะไรมีเสน่ห์จัง อย่าปล่อยให้ความสงสัยฉุดรั้งไปดูกันดีกว่าว่าน้อง คือ ใคร หรือสามารถติดตามผลงานน้องได้จากช่องทางไหนได้บ้าง

เปิดประวัติ

gutice.sujitta หรือ Sujitta สาวสวยสุดน่ารัก ผู้มาพร้อมกับเสน่ห์อันล้นเหลือ ถึงขนาดที่ใครมีโอกาสได้มองได้เห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บซี๊ด ทำเอาใจเจ็บจี๊ดไปตาม ๆ กัน ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เทศบาลนครภูเก็ต ส่วนข้อมูลส่วนตัวไม่มีการเปิดเผย

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการแชร์รูปภาพและคลิปวิดีโอแบ่งปันความสดใส น่ารัก เซ็กซี่ของตัวเองผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ เมื่อมีคนผ่านมาเห็นรู้สึกถูกใจก็นำไปบอกต่อคนอื่น ๆ ทำให้แต่ละแพลตฟอร์มมียอดผู้ติดตามสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่ใครหลายคนเห็น Instagram เพิ่งเปิดบัญชีได้ไม่นานแต่มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 3,000 กว่าคน ถูกใจ 13.2K เพจ Facebook ยอดผู้ติดตามเองก็สูงมาก แต่เป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะเมื่อเฟซเพิ่งบินไปแบบสด ๆ ร้อน แต่ล่าสุดน้องเปิดเฟซใหม่แล้วนะทุกคน ไม่ต้องกังวลไป

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อตัว Icezaa_67 มาจากความมั่นใจในรูปร่างอันอวบอั๋นมีน้ำมีนวลจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนมั่นใจในรูปร่างและหุ่นของตัวเองกันมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปอยู่ในมาตรฐานของใคร พร้อมได้สโลแกนประจำใจใหม่ “คนสวยไม่จำเป็นต้องผอม” เลยล่ะ

ความเซ็กซี่ ดีกรีแบบพริก 10 เม็ดก็เอาไม่อยู่ ไม่ว่าจะดูผ่านรูปภาพหรือคลิปวิดีโอก็ล้วนจัดหนักให้แบบไม่เกรงใจใคร ยิ่งได้เห็นตอนใส่เสื้อผ้าแบบนุ่งน้อยห่มน้อยเปิดเผยเนื้อหนังยิ่งตาลุกวาวกับความขาวใส

ความสวย เป็นความสวยแบบมีเอกลักษณ์รับกับดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่ม ยิ่งทำให้มีเสน่ห์น่ามองสุด ๆ บางมุมเต็มไปด้วยความน่ารักน่าหยิกจนอยากจะนั่งมองทั้งวันก็มี

นิสัยส่วนตัว ชอบความท้าทายอยากลองอะไรใหม่ ๆ กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์คำพูดใคร เน้นความสุขของตัวเองเป็นหลัก จนถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่รักตัวเองมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างหลากหลายเช่นเดียวกันกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว ไปสถานที่ที่อยากไป หรือทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ

ผลงาน

สำหรับงานหลักของ nongiody5 ที่สามารถติดตามหรือสนับสนุนน้องได้หลัก ๆ อยู่บนแพลตฟอร์ม Social เน้นการรีวิวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงการสร้าง Content เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนคลับและคนดูอย่างต่อเนื่อง ใครอยากเห็นน้องในแง่มุมที่นอกเหนือไปจากความเซ็กซี่ สามารถติดตามผ่านช่องทางต่าง ๆ ตามต้องการได้เลย รับรองมีให้เห็นกันแบบจุใจ แน่นอน

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลงใหลในหุ่นอันอวบอั๋นกำลังดี เซ็กซี่ขยี้ใจ ใบหน้าสวยสดใสปนน่ารัก คุณจะตกหลุมรัก น้องลิตเติ้ลล อ.ไอซ์. ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แม้จะเห็นผ่านรูปภาพหรือคลิปวิดีโอเพียงแค่ไม่กี่วิก็ตาม หากไม่แน่ใจหรืออยากพิสูจน์ด้วยตนเองว่าจะเป็นจริงอย่างที่กล่าวไปไหม ลองไปตามวาร์ปที่เรานำมาแจกให้แล้วจะได้คำตอบ

แจกวาป ลิตเติ้ลล อ.ไอซ์

facebook : Sujitta Tar 
facebook : น้องไอซ์ ชอบกินชาไข่มุก
twitter : Icezaa_67
tiktok : @nongiody5

อัลบั้มของ ลิตเติ้ลล อ.ไอซ์

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)