เปิดวาร์ป แป้ง ธัญญารัตน์ สาวน่ารัก หุ่นแซ่บ สาวเสียว ตัวตึง twi

แป้ง ธัญญารัตน์ สาวแซ่บ ผู้มาพร้อมกับความดุดันไม่เกรงใจใคร ซุกซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าอันสวยสดใส ไม่ว่าจะมองมุมใกล้ มุมไกล มุมไหน ๆ ก็สวยตาแตกกระแทกใจสุด ๆ แต่น้องจะเป็นใคร มาจากไหน ติดตามผลงานผ่านช่องทางไหนได้บ้าง เดี๋ยวเราจะพาไปดู

เปิดประวัติ

tyr_pangg หรือ Thanyarat ข้อมูลส่วนตัวไม่เปิดเผย สาวสวยสุดแซ่บที่มาพร้อมกับความฮอตเกินต้านพริกยกสวนยังน้อยไป ร้อยทั้งร้อยต่างตกหลุมรักทั้ง ๆ ที่ยังไม่รู้จักเธอดีพอ เพราะเพียงแค่ได้เห็นรูปเพียงแค่ไม่กี่รูปก็เล่นเอาหัวใจหวั่นไหวแบบหาสาเหตุไม่ได้

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันมีเสน่ห์สวยสดใสตามวัย พอได้ทำความรู้จักในแง่มุมอื่นมากขึ้น เช่น ชีวิตประจำวัน การทำงาน และไลฟ์สไตล์ หลายคนอาจต้องแปลกใจที่สาวสวยคนนี้นอกจากจะสวยแล้วยังยิงปืนเก่งสุด ๆ อีกด้วย และด้วยความครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตา ความสามารถ การครองใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจที่มีต่อตัว thanyarat.pang หรือ First Impression หลัก ๆ เลย คือ ความหลายมิติ ที่ยิ่งได้ทำความรู้จักยิ่งหลงรักและอยากติดตามผลงานไปเรื่อย ๆ

ความสวย สวยทุกมุมทุกองศามองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะรู้จักน้องผ่านภาพนิ่งหรือคลิปวิดีโอก็สามารถเข้ามาอยู่ในหัวใจของเราได้ภายในชั่วพริบตา นี่หากว่ามีโอกาสได้เห็นน้องแต่งลุคสบาย ๆ ออร่าความสวยยิ่งเผยให้เห็นแบบจัดหนักจัดเต็ม

ความเซ็กซี่ เป็นความเซ็กซี่แบบกำลังดีแต่ไม่มีคำว่าแผ่ว ยิ่งเวลาได้เห็นน้องใส่เสื้อผ้านุ่งน้อยห่มน้อยหรือชุดรัดรูปยิ่งเต็มไปด้วยความร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่ แต่สำหรับบางคนอาจมองว่าน้องน่าจะเป็นคนแรง ๆ เพราะหากดูจากสไตล์การแต่งตัวหลัก ๆ แล้วจะเน้นไปทางด้านเซ็กซี่มากกว่าแบบอื่น ๆ บอกเลยว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน จริง ๆ แล้วน้องเป็นคนแต่งตัวมีกาลเทศะมาก ๆ ไม่ใช่ว่าอยากจะแต่งอะไรก็แต่งหรืออยากจะเผยแค่ไหนก็เผย

ความน่ารักสดใส มาจากการชอบถ่ายคลิปวิดีโอลงแพลตฟอร์มต่าง ๆ แบ่งปันนั่นนิดนี่หน่อย เห็นมุมมองความคิดและรอยยิ้ม จนไม่อาจปฏิเสธไม่ได้ว่าน้องน่ารักจนใจเจ็บจริง ๆ

นิสัยส่วนตัว น้องเป็นคนรักสวยรักงาม ดูแลตัวเอง ใส่ใจคนรอบข้าง เข้าอกเข้าใจผู้อื่น มีเหตุผล ชัดเจนกับการตัดสินใจของตัวเอง ชอบการเข้าสังคมและทำกิจกรรมใหม่ ๆ

ผลงาน

หากพูดถึง Tyr_pangg ในส่วนอาชีพอาจไม่มีการเปิดเผยข้อมูลชัดเจน แต่หากเป็นผลงานที่สามารถติดตามหรือสนับสนุนน้องผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลได้ หลัก ๆ คือ การรีวิวสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ด้วยการสร้าง Content หรือเนื้อหาที่ดึงดูดใจและอยากให้คนซื้อตาม ส่วนความเซ็กซี่ ความน่ารัก ความสวยแบบที่เราได้อวยน้องไปก็สามารถติดตามได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลเช่นเดียวกัน ทั้ง Twitter, Instagram และ TikTok

ไม่อยากพลาดความเซ็กซี่เสริมมาพร้อมกับความสวยมีออร่า น่ารักน่าหยิก แซ่บแบบพริก 10 เม็ดก็เอาไม่อยู่ อยากให้รู้เอาไว้เลยว่า น้องแป้ง ธัญญารัตน์ คือ คนที่จะทำให้คุณรู้สึกแบบนั้นได้ อยากรู้ว่าเป็นยังไงไปตามวาร์ปที่เรานำมาแจกให้แล้วจะได้เห็นกันแบบจุใจแน่นอน!

แจกวาป แป้ง ธัญญารัตน์

instagram : tyr_pangg
twitter : Tyr_pangg
tiktok : @thanyarat.pang

อัลบั้มของ แป้ง ธัญญารัตน์

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)