เปิดวาร์ป Anngoh Rangyer สาวโคโยตี้ หุ่นเอ็หซ์ ร้อนแรง ตัวตึง

แอน Anngoh Rangyer สาวหุ่นเอ็กซ์ สเปกชายหนุ่มของแท้แม่ให้มา กับฉายาแซ่บขั้นกว่ามีอยู่จริง ทิ้งภาพจำเดิม ๆ ออกไปให้หมด แล้วมาปลดล็อคหัวใจไปกับการทำความรู้จักน้องกันดีกว่า รับรองว่าถูกใจใช่เลย

เปิดประวัติ

anngoh.rangyer เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ปีพ.ศ. ไม่มีการเปิดเผยข้อมูล ด้านการศึกษาจบจากโรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษกในพระบรมราชูปถัมภ์ ระดับอุดมศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการเพชรเกษม

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันเร่าร้อนหุ่นอวบอั๋นกำลังดี ใบหน้าสวยมีเอกลักษณ์น่ามอง ส่งผลให้มีคนเข้ามาติดตามน้องบน Social อย่างต่อเนื่องเพื่อติดตามเรื่องราวและความสวยแซ่บของน้องเยอะมาก ๆ ก่อนจะกลายเป็นสาวแซ่บเกินต้าน พร้อมมีรางวัลแชมป์โคโยตี้ประเทศไทยปี 2016 การันตีความฮอตปรอทแตก รวมถึงมียอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม Twitter 190.7K, Facebook อีกกว่า 30k นั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

อยากบอกให้รู้ไว้เลยว่ามีหลายแง่มุมมาก ๆ เพราะ annrangyer จัดได้ว่าเป็นคนที่มีความเป๊ะปังในทุกด้านทั้งความสวย ความแซ่บ และความสามารถ

สวยแบบมีเอกลักษณ์รับกับใบหน้าเรียว จมูกโด่ง ตากลมโต ริมฝีปากบางกำลังดี ยิ่งทำให้มีเสน่ห์น่ามองสุด ๆ

ไม่ได้มาจากแค่หุ่นอวบอั๋นบ่งบอกความเป็นผู้หญิงแบบกำลังดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมความมั่นใจและอินเนอร์จากข้างในที่ถูกส่งผ่านการแสดงออกทางสีหน้าและท่าทางต่าง ๆ ด้วย

น่าเสียดายที่ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อย ๆ แต่แม้มีน้อยแต่ได้เห็นเมื่อไหร่ร้อยทั้งร้อยยังไงก็ต้องตกหลุมรัก หรือบางคนอาจเผลอยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว

เป็นคนมีความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเอง มีคาแรคเตอร์หลากหลาย เรียบร้อยก็ได้ สวยก็ดี เซ็กซี่ยิ่งดีใหญ่เลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ มีให้ได้ทำความรู้จักเยอะมาก ๆ ทั้งความชอบ ทั้งประสบการณ์จากการเดินทางท่องเที่ยวที่น้องมักนำเรื่องราวต่าง ๆ มาแบ่งปันให้กับแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ

สไตล์การแต่งตัว หากติดตามน้องบนแพลตฟอร์ม Social จะเห็นได้ว่าสไตล์การแต่งตัวจะเน้นการเผยผิวหรือเน้นความเซ็กซี่เป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วไม่ได้มีแค่นั้นน้องไม่ได้ติดเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว แต่การแต่งตัวสไตล์อื่น ๆ ก็น่ารักและสวยไม่หยอกเลยล่ะจะบอกให้

ผลงาน

แอน Anngoh Rangyer รับงานค่อนข้างหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่โชว์ตัว ถ่ายแบบ โคโยตี้ชงเอน ไปจนถึงพริตตี้สนามบอล รวมถึงงานในฐานะของ Creator Digital บนแพลตฟอร์ม Facebook และ Twitter เองก็น่าติดตามไม่แพ้กัน

ใครอยากรู้จักน้องในหลาย ๆ แง่มุมไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่ Facebook มีให้ได้เห็นแบบจัดหนักจัดเต็ม ส่วนใครที่อยากเสพความเซ็กซี่แบบชนิดที่อาจทำให้หัวใจวาย Twitter เท่านั้น คือ จุดหมายปลายทางที่ใช่

ใครอยากสนับสนุนให้ Anngoh Rangyer มีผลงานด้านต่าง ๆ มากขึ้นหรือได้สัมผัสถึงความสวยเซ็กซี่ของน้องด้วยตาตนเอง สามารถเข้าไปติดตามได้ที่วาร์ปที่เรานำมาแจกไว้ให้ รับรองว่าได้เห็นกันแบบจุใจได้รู้จักน้องกันแบบทุกซอกทุกมุมแน่นอน!

แจกวาป Anngoh Rangyer

instagram : Anngoh Rangyer
twitter : annrangyer

อัลบั้มของ Anngoh Rangyer

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)