เปิดวาร์ป มิ mietomie เน็ตไอดอล สายเสียว ดาวเด่น twi จัดว่าแจ่ม

มิ mietomie สาวน้อยสุดน่ารักเจ้าของหุ่นทรงลูกแพร์ พร้อมเสิร์ฟความแซ่บแบบของแท้ไม่มีเทียม เตรียมพบกับความน่ารักสดใสซาบซ่านกันได้เลย เพราะไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง จนอยากร้องดัง ๆ เลยล่ะว่าคนอะไรทำไมน่ารักจนใจเจ็บได้ขนาดนี้

เปิดประวัติ

อยากรู้ใช่ไหมว่า mietomie_ สาวน้อยคนนี้เป็นใคร แต่น่าเสียดายมากตรงที่ไม่สามารถหาข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับน้องได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชื่อ – นามสกุลหรือประวัติความเป็นมา แต่ขอบอกเลยว่าความเซ็กซี่ ความแซ่บ ความน่ารักมีให้เสพแบบเกินร้อยยังน้อยไปแน่นอน

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีให้ Tomieisme สามารถเรียกได้ว่ากระแทกตากระแทกใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นไม่มีอะไรโดดเด่นไปมากกว่าความน่ารักแบบฉบับสาวผมสั้นหน้าม้าอีกแล้ว

จากใบหน้าเรียวสวย ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่ม มองจากภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวก็บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยเหมือนไม่มีอยู่จริง

สมส่วนไปทุกระเบียบนิ้ว รับกับใบหน้าอันสวยงามแซ่บธรรมชาติ ไม่แสดงสีหน้าอะไรเลยก็สัมผัสได้ว่าน้องมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ หรือจะพูดว่าเป็นความเซ็กซี่มาจากอินเนอร์ข้างในก็ไม่ผิดเสียทีเดียว

ผิว งานผิวเนียนใสสมวัย ขาวสว่างกระจ่างใสกระแทกตา หากว่าได้ใส่สีแดง สีขาว และสีดำขึ้นมาเมื่อไหร่ขับผิวดูมีออร่า เพิ่มขึ้นแบบสุด ๆ

ไลฟ์สไตล์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวน้องเองว่าอยากทำอะไรหรืออยากทำกิจกรรมแบบไหน ใช้ชีวิตยังไง แต่หลัก ๆ มีกฎเพียงแค่ 1 อย่างในการใช้ชีวิต คือ ทำทุกอย่างให้มีความสุข รวมถึงเป็นคนให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความสวย ความงาม หรือสุขภาพ

ความสามารถ ต้องขอชื่นชมความสามารถในการแสดงออกทางอารมณ์และสีหน้าผ่านภาพนิ่งได้อย่างมืออาชีพ ทำให้คนดูอย่างเรา ๆ สัมผัสได้ถึงสิ่งที่ต้องการสื่อสารออกมาจริง ๆ ว่า คือ อะไร โดยไม่ต้องใช้คำอธิบายใด ๆ

ผลงาน

ไม่มีข้อมูลเปิดเผยชัดเจนว่า mietomie ทำอาชีพอะไรเป็นหลัก แต่หากจะพูดถึงในส่วนของผลงานบนแพลตฟอร์มโซเชียล ไม่ต้องกังวลไป สามารถติดตามผลงานน้องกันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะในรูปแบบของภาพนิ่งหรือคลิปวิดีโอ

ส่วน Mood and Tone ของงานน้องจัดเต็มความเซ็กซี่ให้แบบไม่มีแผ่วทุกชิ้น ยิ่งงานไหนมาพร้อมกับธีมการแต่งคอสเพลย์แล้วด้วยยิ่งน่ามองสุด ๆ โดดเด่นแบบหาตัวจับได้ยากมาก ๆ เพราะการแต่งคอสเพลย์ของน้องไม่ใช่การเลียนแบบตัวละครหรือตัวการ์ตูน 100% แต่มีการใส่ความเป็นตัวตนของน้องเข้าไปด้วย ทำให้งานมีเอกลักษณ์และน่าติดตามมาก ๆ

เรียกได้ว่าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบติดตามผลงานสาวน้อย ผู้มาพร้อมกับความครบเครื่องจัดเต็มทั้งความน่ารัก ความสวย ความเซ็กซี่อยู่ในคนคนเดียวกันน้องมิ mietomie คือ คำตอบที่คุณตามหา อยากรู้ว่าเป็นยังไงกันแล้วใช่ไหมเข้าไปติดตามผ่านวาร์ปที่นำมาแจกเอาไว้ได้เลย รับรองคุณจะโดนน้องตกเข้าแบบจัง ๆ ชนิดถอนตัวไม่ขึ้น

แจกวาป มิ mietomie

instagram : mietomie_
twitter : Tomieisme

อัลบั้มของ มิ mietomie

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)