เปิดวาร์ป มีมี่ Dj Monalisa สาวน้อย เซ็กซี่ หน้าคม ร้อนแรง แซ่บซี๊ด

มีมี่ Dj Monalisa สาวแซ่บผู้มาพร้อมกับจังหวะดนตรีมันสะใจ ไปสร้างความสุขความบันเทิงมีที่ไหนไม่มีคำว่าผิดหวัง บอกเลย ใครมีโอกาสได้เจอตัวจริงถึงขั้นอยากตะโกนถามดัง ๆ ไปเลยว่ากินอะไรเป็นอาหารถึงได้สวยได้แซ่บแบบพริกยกส่วนก็เอาไม่อยู่ ถ้าจะเด็ดขนาดนี้อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเธอเป็นใครหรือสามารถติดตามผลงานได้จากที่ไหนบ้าง ไม่ต้องกังวลไป เรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

เปิดประวัติ

Babymemii หรือ Paweethida Sakkeaw เมื่อวันที่ 30 กันยายน ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเชียงราย ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร อาชีพดีเจ จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักและโด่งดังมาจากความสามารถในการมิกซ์เพลงแบบหาตัวจับได้ยาก ชนิดที่เรียกได้ว่าให้คะแนนความแซ่บเท่าไหร่คะแนนการมิกซ์เพลงก็ให้เท่านั้นเลยทีเดียว จนทำให้ใครหลายคนอยากทำความรู้จักน้องกันมากยิ่งขึ้นและเข้าไปติดตามผ่านช่องทางต่าง ๆ ตามมานั่นเอง แถมยังการันตีความฮอตทะลุปรอทได้จากยอดผู้ติดตาม บน TikTok กว่า 59K ยอดถูกใจอีกกว่า 722K บน Facebook อีกกว่า 190K และ Instagram 68.7K

รีวิวความประทับใจ

อยากบอกเลยว่าความประทับใจที่มีต่อ m.memii นั้นมีเยอะมาก ๆ ไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่หรือความสามารถในการมิกซ์เพลงเท่านั้น

ความสวยสดใจ เป็นความสวยแบบที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวย ยิ่งพร้อมด้วยใบหน้าเรียว จมูกโด่ง ปากกระจับ ดวงตากลมโตด้วยแล้วยิ่งมีเสน่ห์มองได้ไม่มีเบื่อสุด ๆ

ความน่ารักน่ารักสมวัยโดยเฉพาะเวลาสวมเดรสพลิ้ว ๆ รัดรูปหน่อย ๆ บวกกับความขี้เล่นเป็นตัวของตัวเอง ใครไม่ตกหลุมรักนี่บอกเลยว่าแปลกมาก

ไลฟ์สไตล์นอกเหนือจากการทำงานในฐานะดีเจสร้างความบันเทิงให้ด้วยเสียงเพลง การใช้ชีวิตของน้องก็น่าสนใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ การควบคุมอาหาร หรือการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เติมพลังให้กับตัวเอง

เป็นคนไม่ยอมใคร ดีมาดีไปร้ายมาร้ายกลับ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบการเรียนรู้ไม่จมปลักอยู่กับอดีตชอบทำอะไรใหม่ ๆ รักใครรักจริงพร้อมให้ใจไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะกับเพื่อน

ความชอบ หลากหลายไม่ตายตัวขึ้นอยู่กับว่าสบายใจกับสิ่งไหน แต่หากจะให้ดูจาก Story หรือการแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ผ่าน Facebook หรือแพลตฟอร์ม Social จะเห็นได้ว่าน้องชอบเที่ยว เข้าวัดทำบุญ และรักสัตว์มาก ๆ

สไตล์การแต่งตัว หลากหลายไม่ว่าสไตล์เซ็กซี่แบบเบา ๆ เรียบร้อยขั้นสุด สวยสง่าอย่างกับนางพญา หรือลุคไหน ๆ น้องก็เอาอยู่

ผลงาน

ผลงานของ Paweethida Sakkaew  หลัก ๆ เลยคือดีเจ หากอยากตื๊ด ๆ กับผลงานเพลงที่น้องเป็นคนสร้างสรรค์ สามารถไปตามกันได้หลายที่มาก ๆ เช่น Top One Club Bangkok หรือใครไม่สะดวกเดินทางไปก็ไม่ต้องกังวล สามารถชมการถ่ายทอดสดหรือคลิปวิดีโอย้อนหลังของน้องผ่านแอปพลิเคชัน TikTok แทนได้ บอกเลยว่าสนุกตื๊ดมันสะใจไม่แพ้กันเลย

เรียกได้ว่า Dj Monalisa สามารถยกให้เป็นสาวสวย งานดี ดีกรีไม่ธรรมดาได้อีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นด้านความเซ็กซี่ ความสวย ความน่ารัก หรือความสามารถก็ล้วนครบเครื่องของจริง ส่วนใครที่อยากรู้จักน้องหรืออยากสนับสนุนผลงาน สามารถเข้าไปติดตามผ่านวาร์ปที่นำมาแจกได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

แจกวาป มีมี่ Dj Monalisa

facebook : Paweethida Sakkaew
instagram : m.memii
tiktok : @m.memii

อัลบั้มของ มีมี่ Dj Monalisa

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)