เปิดวาร์ป บีเบลล์ เน็ตไอดอล สาวสวย มีเสน่ห์ เซ็กซี่ ร้อนแรง ทีเด็ด

บีเบลล์ สาวสวยที่จะมาแจกความน่ารักให้คุณตกหลุมรักแบบไม่มีเวลาพักหายใจ ยิ่งตอนกัดริมฝีปากทำหน้าร้าย ๆ บอกเลยว่าอย่างได้ ใครบังเอิญได้รู้จักแล้วโดนเธอตกเข้าไปแบบเต็ม ๆ จนอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน ติดตามผลงานผ่านช่องทางไหนได้บ้าง เรารวมข้อมูลมาให้แล้วที่นี่

เปิดประวัติ

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักของ bl.warnyaa มาจากแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชัน TikTok ด้วยการถ่ายรูปตัวเองร้องเพลงและแสดงสีหน้าท่าทางต่าง ๆ ตามอารมณ์เพลง ความสวย ความน่ารักแบบครบครันของน้องจึงสามารถตกใครต่อใครให้เข้ามาดูซ้ำแล้วซ้ำอีก แชร์จนกลายเป็น Viral มียอดการเข้าชมสูงสุดถึง 1.9 ล้านวิว และมีคลิปยอดวิวสูงถึงหลักล้านมากถึง 3 คลิปวิดีโอ รวมถึงคลิปอื่น ๆ ยอดวิวไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นเกือบทุกคลิป

ประวัติส่วนตัว อาชีพ การศึกษาไม่มีการเปิดเผยข้อมูล ส่วนงานหลักบนแพลตฟอร์ม TikTok, Twitter และ Facebook คือ รับรีวิวสินค้าและสร้าง Content แจกความสุข ความสนุกให้กับคนดูนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกหรือ First Impression ที่มีต่อตัว blwarnyaa หลัก ๆ เลยมาจากความสวยใสสไตล์ลูกคุณ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก

เป็นความเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับความหลากสไตล์ เซ็กซี่แบบเบา ๆ ก็ดูน่ารักไม่หยอก เซ็กซี่จากการแต่งตัววาบหวิวหรือใส่เสื้อผ้ากับนุ่งน้อยห่มน้อยก็มาพร้อมกับความแซ่บแบบคะแนนเต็ม 10 ให้ไปเลย 100

เป็นความน่ารักสดใสสมวัย เต็มไปด้วยความขี้เล่นเป็นกันเอง ยิ่งเวลาได้เห็นน้องลิปซิ้งเพลงพร้อม ๆ กับการแสดง ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ถึงกับต้องร้องอู้ฮูคนอะไรน่ารักจัง

ด้วยความที่น้องมีใบหน้าอันสมส่วน เรียวสวย ดวงตาโต จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบสุด Perfect และผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนมี ทำให้น้องเองก็กลายเป็นหนึ่งเป็นคนที่จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยที่ไม่ใช่แค่สวย แต่สวยมาก ๆ นั่นเอง

เป็นคนมีความจริงใจ กล้าแสดงออก กล้าทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ อาจมีไม่ค่อยถูกใจใครไปบ้างแต่น้องก็ถือเอาความสุขของตัวเองเป็นหลัก

ค่อนข้างหลากหลายแต่ส่วนใหญ่จะเห็นว่าน้องเป็นคนชอบเที่ยวและรักการดูแลตัวเองมาก ๆ แถมไม่ใช่แค่เที่ยวหรือดูแลตัวเองเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นเท่านั้นนะ แต่ยังมีจิตใจดี แบ่งปันประสบการณ์ให้แฟนคลับ และคนอื่น ๆ ได้นำไปทำตามด้วย

ผลงาน

อาชีพหลักไม่มีการเปิดเผยข้อมูลรู้แค่เพียงว่าหากต้องการติดตามผลงาน bl.warnyaa ต้อง Facebook, Instagram หรือไม่ก็บัญชี TikTok เท่านั้น ถึงจะได้เห็นความสวย ความเซ็กซี่ ความน่ารักที่น้องนำออกมาให้เห็นแบบจัดหนักถึงใจ ส่วนอาชีพเสริมอย่างการรับรีวิวสินค้าก็สามารถเข้าไปติดตามหรือสนับสนุนน้องผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน โดยจะพูดคุยทำข้อตกลงกับน้องโดยตรงหรือจะดูผลงานของน้องบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจก็ได้ เรียกได้ว่า blwarnyaa เป็นอีกหนึ่งคนที่มีภาพลักษณ์ที่ดึงดูดใจมาก ๆ ด้วยเสน่ห์แบบครบจบในคนคนเดียวของจริง! รออะไรอยู่ล่ะไปติดตามผลงานและสนับสนุนน้องผ่านวาร์ปกันดีกว่า

แจกวาป บีเบลล์

instagram : bl.warnyaa
twitter : blwarnyaa
tiktok : @bl.warnyaa

อัลบั้มของ บีเบลล์

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)