เปิดวาร์ป Neko Chan สาวน้อย เซ็กซี่ ขยี้ใจ สุดเอ็กซ์ ดาวยั่ว twi

Neko Chan สาวน้อยผู้มาพร้อมกับความน่ารักจริงใจเจ็บ สงสัยใช่ไหมว่าจะน่ารักขนาดไหน ให้จินตนาการถึงตัวละครในอนิเมะหรือการ์ตูนญี่ปุ่น นั่นแหละ คือ สิ่งที่เรากำลังจะบอก ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่าน้องเป็นใคร มาจากไหน หรือสามารถติดตามความน่ารักหรือผลงานได้จากช่องทางใดบ้าง

เปิดประวัติ

neko หรือ patnaree.chareonkitpeera.7 ข้อมูลส่วนตัวไม่มีการเปิดเผย จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการสร้าง Content ลงบน Social ทั้งภาพนิ่งและเคลื่อนไหว ด้วยใบหน้าอันน่ารักสดใสขัดกับรูปร่างอันอวบอั๋นเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ ทำให้ใครต่อใครที่มีโอกาสได้เข้ามาทำความรู้จักพากันหลงรัก อยากติดตามผลงานของน้องกันมาก ๆ การันตีได้จากยอด Follower สูงเกือบทุกแพลตฟอร์มโดยเฉพาะ Instagram กับยอดผู้ติดตามแล้ว 1.1 ล้านคน และ Facebook อีกกว่า 2.7 แสน

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ im____neko บอกได้คำเดียวเลยว่า คือ ความน่ารักเหมือนไม่มีอยู่จริง รู้สึกหวั่นไหวได้ทุกครั้งที่มองตา

เห็นรูปน้องด้วยตนเองแล้วทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่ายังไงน้องก็น่ารัก แต่ความสวยเองก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะจากดวงตากลมโต จมูกโด่ง หรือริมฝีปากเรียวบาง ยิ่งเวลาได้เห็นตอนผมยาวหน้าม้าสีดำ ยิ่งทำให้ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าสวยมาก ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นไม่ว่าจะลุคผมสั้น ผมยาว มัดผม หรือปล่อยผมน้องก็เอาอยู่แบบสุด ๆ

โดยปกติคนน่ารักมักไม่ค่อยเซ็กซี่ นี่คือ มุมมองของใครหลาย ๆ คน แต่สำหรับน้องคนนี้นิยามนั้นใช้ไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะความเซ็กซี่มีให้แบบจัดเต็มแบบที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ได้เห็นเวลาน้องแต่งชุดวาบหวิว นุ่งน้อยห่มน้อยเมื่อไหร่ พร้อมควักหัวใจใส่พานถวายให้น้องกันไปเลยทีเดียว

โดดเด่นถึงขั้นถูกจับตามองจากสำนักข่าวและเว็บไซต์ต่าง ๆ นำเรื่องราวเกี่ยวกับน้องไปบอกเล่าอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะความสามารถด้านการแปลงโฉมเป็นคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ที่ไม่เพียงแค่มีเอกลักษณ์ แต่ยังเป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ หรือจะพูดถึงการแสดงออกทางสีหน้าบอกเลยว่าหาตัวจับได้ยากมาก ๆ

ผลงาน

ผลงานหลัก ๆ ของ imneko13 นอกเหนือจากการแต่งชุดคอสเพลย์ แปลงร่างเป็นตัวละครหรือคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ให้เราได้ชมผ่าน Facebook, Instagram, Twitter แล้วล่าสุดน้องยังได้เปิดบัญชี Only Fan เพื่อให้คนที่อยากทำความรู้จักน้องในแง่มุมอื่น ๆ ที่มีความลึกซึ้งมากขึ้น โดยสามารถเข้าไปกด Subscribe จ่ายรายเดือนได้อีกด้วย บอกเลยว่าน้องจัดเต็มความแซ่บ ความเซ็กซี่ให้แบบถึงพริกถึงขิงแน่นอน ส่วนใครอยากทำความรู้จักน้องในแง่มุมอื่น ๆ นอกเหนือไปจากผลงานด้านเซ็กซี่หรือความสามารถด้านการแต่งคอสเพลย์ สามารถติดตามผ่าน Facebook เป็นหลักได้เลย นอกจากจะได้เห็นลุคต่าง ๆ แบบจุใจแล้วยังได้ทำความรู้จักทั้งนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ ความชอบ และอื่น ๆ เกี่ยวกับน้องมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าน้อง neko ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยผู้มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์และหน้าตาแบบไม่เป็นสองรองใคร ทั้งความน่ารัก ความสวย ความเซ็กซี่มีให้ครบจบในคนคนเดียวของแท้ไม่มีเทียม ใครอยากทำความรู้จักน้องเตรียมตัวเตรียมใจรับดาเมจเอาไว้ให้ดี แล้วไปกันเลย

แจกวาป Neko Chan

facebook : Neko Chan
instagram : im____neko
twitter : Imneko16
onlyfans : imneko13
tiktok : @imneko02

อัลบั้มของ Neko Chan

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)