เปิดวาร์ป sakuracyan สาวคอสเพย์ หุ่นเอ็กซ์ เร้าใจ ยั่วยวน สายแซ่บ

sakuracyan สาวน้อยมากความสามารถโดดเด่นเกือบทุกด้าน ยิ่งพูดถึงการแต่งคอสเพลย์ยิ่งยากจะหาใครเทียบเคียง ไม่ว่าจะเป็นความเหมือน ความมีเอกลักษณ์ หรือความสวยเซ็กซี่ แต่ค่อนข้างน่าเสียดายตรงที่น้องไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทยสักเท่าไหร่ ดังนั้นจึงถึงเวลาแล้วที่เราจะเปิดโอกาสให้น้องได้เฉิดฉายแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาให้ใครต่อใครได้เห็น ด้วยการเข้าไปติดตามผลงานหรือสนับสนุนน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ แต่จะสามารถติดตามน้องผ่านช่องทางไหนได้บ้าง เดี๋ยวเราจะพาไปดู

เปิดประวัติ

ไม่มีข้อมูลเปิดเผยแก่สาธารณะว่า _sakuracyan_ เป็นใคร มาจากไหน อายุเท่าไหร่ รู้แต่เพียงว่าเป็นสาวชาวจีนผู้มาพร้อมความสวยเซ็กซี่แบบไม่มีอยู่จริง ผ่านการแต่งคอสเพลย์คาแรคเตอร์ต่าง ๆ ให้เราได้เห็นผ่านโซเชียล

บอกเลยว่าสไตล์การแต่งคอสเพลย์ของน้องน่าสนใจมาก ๆ สามารถดึงเอาเอกลักษณ์ของคาแรคเตอร์หรือตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน สื่ออารมณ์ผ่านใบหน้า ท่าทาง ดวงตาได้แบบมืออาชีพสุด ๆ เรียกได้ว่าต่อให้ไม่รู้จักว่าน้องเป็นใครหรือมาจากไหนก็สามารถตกหลุมรักน้องได้ง่าย ๆ เลยทีเดียวเชียวล่ะ

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยอมรับเลยว่าความประทับใจที่มีต่อตัว sakuracyan นั้นอธิบายเป็นคำพูดได้ยากมาก ๆ แต่ก็พอจะสามารถทำให้ใครหลาย ๆ คนเข้าใจหรือรู้สึกได้หากมีโอกาสได้เห็นรูปของน้อง คือ

ความน่ารักน่าทะนุถนอม ด้วยใบหน้าอันเรียวสวยและดวงตาอันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ ทำให้เวลาเห็นน้องผ่านตัวละครหรือคาแรคเตอร์ต่าง ๆ สามารถพูดได้ว่าน่ารักมาก ก.ไก่ล้านตัว แต่ แต่ แต่หลายคนอาจมีภาพในหัวว่าตัวจริงน้องอาจไม่ตรงปกหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่แน่นอน ลุคสบาย ๆ ของน้อง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถพูดได้ว่าใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากแบบไม่ค้านสายตากรรมการชัวร์ ๆ

ความเซ็กซี่ เป็นความเซ็กซี่ระดับพริก 10 เม็ดหรือยกมาทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ โดยเฉพาะสัดส่วนกำลังดีไม่อ้วนไม่ผอม ยิ่งได้เห็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำหรือนุ่งน้อยห่มน้อยยิ่งตกใจ พร้อมกับเกิดคำถามในใจเลยแหละว่าคนเราจะสามารถน่ารักและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันได้ด้วยหรือ ความชอบ น้องชอบอนิเมะญี่ปุ่นมากถึงมากที่สุด โดยดูได้จากการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครในการ์ตูนและการแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับอนิเมะผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ เกือบทุกแพลตฟอร์ม

ผลงาน

แน่นอนว่าผลงานหลัก ๆ ของ sakuracyan_ คือ การแต่งคอสเพลย์ แต่หากถามว่าเป็น Mood and Tone ประมาณไหน หลายคนอาจยังมีคำถาม ส่วนคำตอบก็คือหนีไม่พ้นความเซ็กซี่ขยี้ใจแบบจัดเต็มชนิดที่มีให้เห็นเกือบทุกผลงานเลยทีเดียวนั่นเอง

นอกจากนั้น หากอยากทำความรู้จักน้องในแง่มุมต่าง ๆ ยังสามารถเลือกติดตามผลงานผ่านแพลตฟอร์มแตกต่างกันไปได้ด้วยเริ่มจาก Instagram ส่วนใหญ่เป็นผลงานภาพนิ่งและการแต่งคอสเพลย์ Twitter Mood and Tone คล้าย ๆ กับ Instagram แต่ผลงานด้านความเซ็กซี่มีให้เสพเยอะกว่า ไปจนถึง YouTube กับการแชร์เรื่องราวในชีวิตประจำวันและความชอบ แม้มีไม่เยอะแต่ทำให้รู้จักน้องในแง่มุมอื่น ๆ เพิ่มขึ้นแน่นอน

หากอยากทำความรู้จักสาวสวยผู้มีดีกรีไม่ธรรมดา เสิร์ฟความเซ็กซี่ขั้นกว่าให้เสพแบบจัดหนักจัดเต็ม sakuracyan คือ อีกหนึ่งคนที่เติมเต็มความต้องการนั้นได้ อยากรู้จักเธอในมุมไหนเลือกตามวาร์ปที่นำมาให้ได้เลย! รับรองไม่ผิดหวัง

แจกวาป sakuracyan

instagram : _sakuracyan_
twitter : sakuracyan_

อัลบั้มของ sakuracyan

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)